รีวิว THE ELF Nano White Dose

คะแนนจากบิวรีวิว

ความชุ่มชื้น

80%

ผิวกระจ่างใส

95%

ซึมซาบเร็ว

80%

ฟื้นฟูสภาพผิว

90%

ผลลัพธ์หลังการใช้

95%

ราคา / ความคุ้มค่า

95%

* คะแนนนี้เป็นเพียงความเห็นของบิวและทีมงานเท่านั้นนะคะ

รีวิว THE ELF Nano White Dose


The Elf Nano White Dose

สวัสดีค่าเพื่อน ๆ ความคล้ำนี่เป็นเหตุสังเกตได้ชัดจริง ๆ นะคะ ไม่ว่าจะเข่าเอย ตาตุ่มเอย ดำปี๋แบบนี้มันทำให้เสียความมั่นใจได้เลย เมื่ออาทิตย์ก่อนก็มีน้องมาปรึกษาบิวเหมือนกัน เพราะความหมองคล้ำที่แก้ไม่หาย ลองมากี่ตัวต่อกี่ตัวก็ทำให้ขาวไม่ได้ซักที บิวเลยแนะนำ The Elf Nano White Dose Advanced Whitening Special Intense Formula Red Extract Ultimate หรือที่บิวเรียกว่า หัวเชื้อเร่งขาว ลูกรักตัวใหม่ที่บิวจะมารีวิวในวันนี้ให้ไปลองใช้ ตัวนี้คือไม่ว่าผิวจะดำ คล้ำขนาดไหน ตัวนี้ตัวเดียวเอาอยู่แน่นอนค่ะ เรามาทำความรู้จักน้องไปพร้อม ๆ กันในบิวรีวิวกันเลยนะคะ จะเป็นยังไงไปดูกันนนน

ข้อมูลจากแบรนด์   

ตัวนี้บิวบอกได้เลยว่าส่วนผสมอัดแน่นสุดๆ มีคุณภาพ และพรีเมียมมว๊ากกก อย่างส่วนผสมที่สำคัญตัวแรกเลยนั่นก็คือ Snow Algae Powder สาหร่ายหิมะสีแดงบนเทือกเขาแอลป์ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ดินแดนที่เต็มไปด้วยความอุดมสมบูรณ์และความสวยงามนั่นเอง ซึ่งเจ้าสาหร่ายหิมะสีแดงนี่ก็ไม่ได้ไก่กาอาราเล่นะคะ ตัวนี้นอกจากจะแพงแล้วยังแรร์อีกด้วย เพราะสาหร่ายสีแดงนี้เราจะพบได้เฉพาะตอนฤดูหนาว ที่หิมะปกคลุมมาก ๆ โดยที่น้องจะปล่อยโมเลกุลออกมาเพื่อทำให้เซลล์ปรับตัวในการหยุดใช้พลังงานที่ไม่จำเป็น และอยู่ในสภาวะหยุดนิ่ง สร้างภูมิคุ้มกันให้ตัวเองสามารถมีชีวิตท่ามกลางความหนาวได้ จนกว่าจะได้เจอแสงอาทิตย์อีกครั้งค่ะ ซึ่งสาหร่ายสีแดงตัวนี้จะเข้ามาช่วยฟื้นบำรุงและป้องกันผิวลึกถึงระดับเซลล์ผิวหนัง คืนความอ่อนเยาว์ให้แก่ผิว เป็นนัมเบอร์วันของสารต่อต้านความชรา (Anti-aging) เลยค่ะ 

แล้วไม่พอนะ The Elf Nano White Dose ตัวนี้ยังมี Aqua-shuttle สารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาล สารสกัดจากธรรมชาติอีกหนึ่งตัวที่ช่วยปกป้องการสูญเสียน้ำจากผิวหนังชั้นนอกด้วย Nonoim และยังเติมความชุ่มชื้นให้ผิวของเพื่อน ๆ ให้ดูเปล่งปลั่ง สุขภาพดีอีกด้วย 

และที่ขาดไม่ไปได้เลยกับนางเอกของเรา นั่นก็คือออออ Nano White นั่นเอง !!!! Nano White เป็นสารสกัดจาก Whitening ที่ตรงเข้ามาลดการสร้างเม็ดสี Melanin ของผิว ตัวการสำคัญเลยที่ทำให้ผิวของเราหมองคล้ำ และดำเป็นถ่านแบบนี้ ซึ่งนอกจากจะช่วยลดแล้วก็ยังเข้ามาเพิ่มความกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติให้กับผิวของเราด้วย พวกจุดด่างดำ รอยหมองคล้ำ ก็จะดูจางลง โดยไม่ทำให้ผิวของเพื่อน ๆ ระคายเคืองหรือบางลงเลยแม้แต่น้อย ซึ่งความพิเศษมันอยู่ตรงนี้เลยค่ะ เจ้าสารสกัดตัวนี้เนี่ยเป็นสารสกัดโมเลกุลขนาดเล็กมากกก เล็กระดับนาโนเลย ไม่ใช่ว่าทางแบรนด์เขากั๊กของนะ ให้เล็กแค่นี้จะไปพออะไร NO NO NO ไม่ใช่เลยค่ะ บิวจะบอกให้เลยว่าเห็นเล็ก ๆ แบบนี้ แต่เล็กพริกขี้หนูนะจ๊ะ เพราะมันจะซึมเข้าผิวของเราได้ลึกและเร็วมากขึ้น ทำให้เซรั่มทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตรงเข้าแก้ปัญหาในทุกอนูผิวกันไปเลย 

นอกจากนี้แล้วยังมี Vitamin C, Vitamin E ที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ (Anti-oxidant) กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนของผิว ให้ผิวกระจ่างใส ลดริ้วรอย เร่งการรักษาแผลเป็นให้จางลงอีกด้วยนะคะ 

และเมื่อส่วนผสมทั้งหลายมาร่วมมือร่วมใจกัน ทำให้ Elf Nano White หัวเชื้อเร่งขาว ขวดนี้อัดแน่นไปด้วยสารสกัดแบบเต็มโดสจุก ๆ ที่เหมาะสำหรับเพื่อน ๆ ที่ต้องการฟื้นฟูผิวแบบเร่งด่วน แต่มีผิวขาวยากมาก ๆ ผิวดื้อครีมมาก ใช้มาเยอะไม่เห็นผล ยังไม่ขาวขึ้น ผิวคล้ำเสียสะสม ขาดการบำรุงมานาน หรือผิวไหม้แดด ผิวดำกรรมพันธุ์ค่ะ แถมน้องไม่มีพาราเบน ไม่มีมี Mineral Oil ไม่มีซิลิโคนด้วยนะคะ

The Elf Nano White Dose

บิวแกะกล่อง 

เมื่อเราเปิดกล่องสีแดงแรงฤทธิ์กล่องนี้ออกมา เราก็จะเจอน้องหัวเชื้อเร่งขาวบรรจุมาในขวดแก้วสีขุ่นพร้อมฝาดรอปแข็งแรง สวยหรูและดูดีมว๊ากกกก ทางแบรนด์ออกแบบมาให้ใช้งานง่าย อีกทั้งยังรีไซเคิลได้อีกด้วยนะคะ สมกับเป็นแบรนด์คนไทยที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อมจริง ๆ

ส่วนเนื้อเซรั่มจะเป็นน้ำใสสีแดงเหมือนน้ำสตรอว์เบอร์รี่ กลิ่นก็หอมและดูไฮโซมากเลยค่ะ บิวลองทาดูนี่ไม่เหนอะหนะแถมยังซึบเข้าผิวเร็วอีกด้วย

หัวเชื้อเร่งขาว

วิธีใช้ 

แล้วในส่วนของวิธีการใช้นะคะ ง๊ายยย ง่ายยย มากเลยค่ะ ในการทา 1 ครั้ง ใช้แค่ 3 – 5 หยด เพื่อน ๆ เลือกได้เลยว่าจะทาลงผิวเพียว ๆ หรือ ผสมกับโลชั่นหรือเซรั่มบำรุงที่เพื่อน ๆ มีอยู่แล้วก็ได้หมดเลย เพราะหัวเชื้อโดสตัวนี้ ถ้าเรานำมาหยดผสมกับครีมบำรุงผิว มันจะช่วยทำให้ครีมตัวนั้นทำงานได้ดียิ่งขึ้น และเห็นผลเร็วขึ้นอีก 10 เท่าเลยค่ะ สามารถทาได้ทั่วทั้งตัวเลยนะคะ บริเวณที่คล้ำค่อนข้างเยอะอย่างตรงหัวเข่า ข้อศอก หรือตาตุ่ม เพื่อน ๆ ก็ทาเน้น ๆ ตรงจุดนั้นไปได้เลย ใช้ได้ทั้งเช้าและก่อนนอนเลยค่ะ

หัวเชื้อเร่งขาว

สรุปผลความประทับใจ The Elf Nano White Dose

น้องเค้าปังจริงค่ะเพื่อน ๆ บิวลองทาทั้งตัวเลย แล้วก็เน้นตรงจุดสำคัญอย่างพวกตาตุ่ม หัวเข่า ข้อศอก ด้วย นี่ผ่านมา 7 วัน ผลลัพธ์เห็นแบบชัดเจนสุด ๆ เลยค่ะ ปกติบิวเป็นผิวสองสี พอลองตัวนี้ไปผิวบิวขาวขึ้นเยอะมากกกก ตรงจุดที่เป็นปัญหาตลอดการอย่างตรงหัวเข่า ข้อศอก ตาตุ่ม ก็ขาวขึ้นอย่างกับสั่งได้เลยค่ะ แถมจับดูแล้วยังเนียนนุ่มขึ้นด้วย ไม่แห้งกร้านเลยแม้แต่น้อย น้องที่บิวแนะนำไปก็บอกเป็นเสียงเดียวกันเลยค่ะว่าผิวขาวกระจ่างใสขึ้นเยอะเลย น้องเขาดีใจมากและมั่นใจมากขึ้นที่จะแต่งตัวอวดผิวสวยลงโซเชียลค่ะ

อีกอย่างที่ว้าวมากสำหรับบิวก็คือพวกรอยแผลค่ะ เพราะบิวมีรอยยุงกัดที่บิวเกาจนเกิดเป็นแผลอยู่ หลังจากทาน้องลงไปแล้ว ตรงรอยแผลก็จางลงและเรียบเนียนขึ้นด้วยค่ะ สมมงเซรั่มที่เกิดมาเพื่อฆ่าทุกปัญหาผิวจริง ๆ ค่ะ

ทีนี้เรามาดูคะแนนที่บิวให้น้องตัวนี้กันบ้างนะคะ ว่าในด้านอื่น ๆ น้องเขาทำได้ดีแค่ไหน

 • ความชุ่มชื้น (80/100) น้องช่วยบำรุงผิวด้วยนะคะ
 • ผิวกระจ่างใส (95/100) น้องเกิดมาเพื่อผิวขาวอย่างรวดเร็วเลยค่ะ
 • ซึมซาบเร็ว (80/100) ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมเข้าสู่ผิว เพื่อทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • ฟื้นฟูสภาพผิว (90/100) ใครผิวหยาบกร้าน หมองคล้ำสะสมมาอย่างไร น้องช่วยได้ค่ะ
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ (95/100) รีวิวแน่นนน ค่ะ
 • ราคา / ความคุ้มค่า (95/100) ด้วยระดับราคานี้กับผลลัพธ์ที่ได้ ถือว่าต้องมีค่ะ

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับ The Elf Nano White หัวเชื้อเร่งขาว ที่บิวนำมารีวิวในวันนี้ บิวบอกเลยนะคะว่าแบรนด์ไทยเจ้านี้ไม่ธรรมดาเลยนะ ทั้งความเอาใจใส่ในการเลือกใช้ส่วนผสมที่มีคุณภาพระดับพรีเมี่ยม ทั้งผลลัพธ์ที่ปังจริงแบบไม่จกตาคนใช้เลย ใครที่กำลังมองหาเซรั่มที่ช่วยฟื้นบำรุงผิว ให้ดูขาวกระจ่างใส ลดรอยดำและความหมองคล้ำที่เป็นปัญหา บิวแนะนำลูกรักบิวตัวนี้ให้ลองใช้เลยค่ะ รับรองหลังจากนี้ไม่ต้องไปนั่งแต่ง 4-5 แอปกันให้เสียเวลาเลย ผิวปังแบบปุริเย่ วาตานาเบ้ ไอโกะ กันไปเล๊ยยยยย 

สำหรับใครที่สนใจ The Elf Nano White หัวเชื้อเร่งขาว ตัวนี้หรือมีปัญหาผิวที่แก้ไม่หาย ก็สามารถ Inbox มาหาบิวได้เลยนะคะ บิวยินดีพร้อมตอบเพื่อน ๆ ทุกคนเลยค่า

ส่วนผสมหลัก

 • Ascorbyl Palmitate หรือ Vitamin C – ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ (Anti-oxidant) กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนของผิว ให้ผิวกระจ่างใส เร่งการรักษาแผลเป็นให้จางลง
 • Snow Algae Powder สาหร่ายหิมะสีแดงบนเทือกเขาแอลป์ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ – ช่วยฟื้นบำรุงและป้องกันผิวลึกถึงระดับเซลล์ผิวหนัง คืนความอ่อนเยาว์อันยาวนานแก่ผิว ที่สุดของสารต่อต้านความชรา (Anti-aging)
 • Glutathione – ทำให้สีผิวสม่ำเสมอ ฝ้า กระ จุดด่างดำ แลดูจางลง ผิวกลับคืนสุขภาพดี สว่างกระจ่างใส เปล่งปลั่ง มีประกายออร่า
 • Nano White สารสกัด Whitening – ลดการสร้างเม็ดสี Melanin ของผิว ซึ่งเป็นต้นเหตุหลักของการทำให้ผิวคล้ำ ทำให้ผิวสว่าง กระจ่างใส
 • Arbutin – ทำให้ผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ จุดด่างดำ รอยหมองคล้ำแลดูจางลง โดยไม่ทำให้ผิวบาง
 • Tocopheryl Acetate หรือ Vitamin E – ช่วยรักษาแผลเป็น และช่วยลดริ้วรอยบนผิว Vitamin E Acetate สามารถเร่งการสร้าง enzyme ในผิว ปกป้องอนุมูลอิสระ และเพิ่มความชุ่มชื้นในชั้นผิวได้ และช่วยทำหน้าที่ต่านอนุมูลอิสระให้แก่ผิว
 • Aqua-shuttle สารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาล – ปกป้องการสูญเสียน้ำจากผิวหนังชั้นนอกด้วย Nanoim และยังมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิว

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

NOT FOUND

เลือกช่องทางสั่งซื้อสินค้า / ปรึกษาปัญหาผิวกับบิวได้เลยค่ะ

Facebook Beauty to homes
Line Beauty to homes
เบอร์ Beauty to homes
IG Beauty to homes