รีวิว สกินแคร์ หน้าใส ไร้สิว ปี 2020 ที่อยากให้สาว ๆ ทุกคนได้ลองใช้

สกินแคร์ หน้าใส ปี 2020 ที่เราอยากจะมาแนะนำให้ทุกคนได้ใช้กัน มี 5 ตัวนี้ งานดีอยากให้มีมาก สำหรับคำที่ผิวหมองคล้ำ มีปัญหารอยดำ หน้าไม่กระจ่างใส สบายใจได้แล้วค่ะ เพราะปีนี้เป็นปีที่โดดเด่นมาก มีเครื่องสำอางสกินแคร์งานดีที่ช่วยปรับให้ผิวกระจ่างเน้นความสว่างใสออกมาหลายตัว

ซึ่งต้องยอมรับว่าทั้งงานวิตามินซีและงานสมุนไพรที่เน้นการกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวเก่าก็มาค่ะ ซึ่งอ้างอิงจากประสบการณ์ใช้งานรวมถึงรีวิวจากลูกค้า บิวพบว่าแบรนด์ที่เก่งและมีผลลัพธ์ที่ดีเรื่องหน้าใส มี 5 ตัวดังนี้ค่ะ โดยบิวขอเรียงจัดลำดับจากสกินแคร์ที่มีราคาประหยัดไปราคาแพงค่ะ

5 อันดับ สกินแคร์ หน้าใส ที่ราคาดีที่สุด อยากให้สาว ๆ ได้ลอง

ตัวที่ 1 Skinrx lab madecera re-turn cream

(เริ่มต้น 290 บาท สำหรับขนาด 30 ml)

สกินแคร์ หน้าใส

ตัวนี้ดังและปังมาก เปิดตัวเมื่อปีที่แล้ว (ปี 2019) เป็นกระแสแรงมากใน Twitter เป็นครีมที่เรารู้จักกันดีในชื่อเรียกง่าย ๆ ว่า ครีมชมพูกู้ผิว / ครีมรีเทิรน์ ครีมตัวนี้หลอดเป็นสีชมพู

ขนาดเริ่มต้น 15 กรัม มาในราคาตามท้องตลาด 290-350 บาท (เป็นราคาฉลากไทย นำเข้าถูกต้อง)

เป็นงานเกาหลี ที่ใช้ดีมากค่ะ ตัวครีมสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติหลายชนิด ทาเช้าทาเย็น เห็นผลทันใจมาก บิวทาตัวนี้ตอนกลางคืน พอตื่นขึ้นมาพบว่าผิวนุ่มฟูใสมาก ๆ เป็นตัวที่เห็นผลชัดที่สุด ถ้าใช้ต่อเนื่อง ประมาณ 2 อาทิตย์จะเริ่มพบว่ารอยต่าง ๆ โดยเฉพาะรอยดำ รอยฝ้าจะค่อย ๆ จางหายไป หน้าใสขึ้นเยอะค่ะ ข้อแม้ก็คือ ครีมตัวนี้อาจไม่เหมาะสำหรับเพื่อนที่มีผิวแพ้ง่ายค่ะ

 

ปรึกษาปัญหาผิว ฟรี ที่ BEAUTY TO HOMES คลิก

 

ตัวที่ 2 Kiehl’s clearly corrective dark spot solution

(เริ่มต้น 290 บาท สำหรับขนาด 4 ml)

สกินแคร์หน้าขาวกระจ่างใส

จริง ๆ อยากให้ที่หนึ่งแต่ก็ติดเรื่องราคา แต่ถือเป็นความโชคดีที่เซรั่มตัวนี้มีขนาดทดลองให้สามารถรับไปลองใช้ก่อนได้ค่ะ เป็นขวดแก้วเล็ก ๆ แต่งานดีเพราะมีฝาดรอปมาให้

ขวด 4 ml ราคาประมาณ 290-450 บาท

ขวดเล็ก ๆ แบบนี้ ทาได้มากกว่า 2 อาทิตย์ ซึ่งหลังจากใช้พบว่า หน้าใสขึ้นมาก ขาวขึ้นอีกเบอร์ แถมรอยต่าง ๆ จางลงได้เยอะมาก ผิวโดยรวมก็ดูสดใส ไฉไลเวอร์วัง เป็นเซรั่มที่ใช้ดีและอยากให้มีมาก เซรั่มตัวนี้ปลอดภัย ผิวแพ้ง่ายใช้ได้สบายมาก ๆ ค่ะ คำแนะนำคืออยากให้รับขนาดเล็กมาลองก่อน ถ้าชอบและถูกใจค่อยรับไซส์ใหญ่ 30 ml มาใช้งานค่ะ

ตัวที่ 3 COREANA AMPLE:N VC Shot Ampoule

(เริ่มต้น 350 บาท สำหรับขนาด 30 ml)

สกินแคร์ คือ

เซรั่มสูตรวิตามินซีตัวนี้มาในราคาดี คุ้มค่ากับการลองมาก แม้ว่าเซรั่มนี้จะมีทั้งน้ำหอมและแอลกอฮอล์แต่สำหรับผิวที่แพ้ง่าย บิวพบว่าหลาย ๆ คนใช้ได้ดีไม่มีปัญหาค่ะ ชอบกลิ่นเป็นการส่วนตัวรู้สึกกลิ่นดีมีประโยชน์มาก ๆ หลังจากใช้มา 3-5 วันติดกัน) พบว่าผิวดีขึ้นในระดับดีมีความจริงจังมาก หน้าใสขึ้นจริง ๆ ค่ะ แถมพวกรอยต่าง ๆ พบว่าจางลงด้วยค่ะ คำแนะนำคือตอนเช้าทา 2 หยด ทาบาง ๆ ไม่หนา ไม่พอกแล้วค่อยไปเพิ่มปริมาณการใช้งานในตอนกลางคืนค่ะ ทาทุกวันร่วมกับกันแดด ประมาณ 1 สัปดาห์ผิวจะสดใส ย้อนวัยได้หลายปีค่ะ

ตัวที่ 4 L’Occitane Overnight Reset Oil-In-Serum

(เริ่มต้น 450 บาท ขนาดทดลอง 5ml)

เซรั่มตัวนี้มาใหม่และใช้ดีมาก ถ้าตัดเรื่องราคาออก ถ้าดูเฉพาะเรื่องความสามารถในการปรับผิวให้สว่างกระจ่างใส บิวให้ 10/10 ตัวนี้เชียร์สุด ๆ เพราะช่วยฟื้นฟูผิวพร้อมกระตุ้นสร้างออร่าให้ผิวทำให้ผิวดูขาวและใสขึ้นค่ะ ชอบเรื่องกลิ่น กลิ่นดีมีความถูกใจ หอมสดชื่นผ่อนคลายมากมายจริง ๆ หลังจากใช้งานต่อเนื่องประมาณ 10 วัน เห็นผลชัด เป๊ะปัง อลังมาก เหมือนได้ผิวใหม่ ที่สวยและใสขึ้นอีกเบอร์ นอกจากได้เรื่องความใส ริ้วรอยบาง ๆ จะจางหายไป รูขุมขนเล็กลงแถมได้ผิวนุ่มฟูดูกระชับ แนะนำสูงมาก คุ้มค่าน่าลงทุน

ตัวที่ 5 Fresh Vitamin Nectar Serum

(ราคา 990 บาท ขนาด 15 ml)

ถ้าอยากผิวใสและขาวจริงจัง บิวคงต้องขอแนะนำตัวนี้ เริ่มต้นมาในราคาที่สูง แต่แลกมาด้วยผลลัพธ์ในระดับที่ดีมาก ๆ ใช้ดี ไม่มีวอแว หลังจากการใช้งานคืนแรกพบว่าเสพติดและรักเซรั่มวิตามินซีตัวนี้เป็นอย่างที่สุด ถ้าไม่นับเรื่องราคา บิวอยากให้มากกว่า 10 เต็ม 10 เพราะใช้ดีจนไม่มีที่ติ ด้วยกลิ่นดีมีความสดชื่น บวกกับวิตามินซีที่ใส่เข้ามาอย่างเข้มข้น แค่ใช้คืนแรก ตื่นเช้ามาพบว่าหน้าใสขึ้นมาก ผิวสดชื่นสดใส รูขุมขนกระชับ ปรับผิวเรียบเนียน กระจ่าง สว่างสุด ๆ ด้วยเนื้อเซรั่มที่เข้มข้น แต่กลับบางเบามากเวลาทาลงที่บนผิว จึงเหมาะกับผิวทุกประเภท ผิวที่เป็นสิวอยู่ก็ใช้ได้และแนะนำให้ใช้ เพราะนอกจากช่วยปรับผิวใส ยังช่วยให้สิวยุบไวกว่าเดิม ตัวนี้ถ้างบถึงบิวแนะนำเป็นอย่างที่สุด เพราะได้ทุกอย่างครบจบที่เซรั่มขวดนี้ค่ะ

 

สรุปรีวิว สกินแคร์ หน้าใส

หนึ่งเรื่องที่สำคัญของการใช้ สกินแคร์ หน้าใส คือเราไม่จำเป็นต้องใช้ สกินแคร์ ตัวใดตัวหนึ่งเพียงแค่ตัวเดียวในการบำรุงดูแลปรับให้ผิวใส เพราะตัวบิวเอง ก็ใช้ทั้ง 5 ตัว และทั้ง 5 ตัวก็มีประจำอยู่ที่โต๊ะเครื่องแป้งของบิวโดยตลอด บิวค้นพบว่าการใช้เป็นคอร์สสลับกันใช้งาน โดยใช้ทีละ 2-3 ตัวร่วมกันจะเห็นผลเร็วและชัดกว่าค่ะ

ซึ่งถ้าถามว่าตัวไหนดีที่สุด จะตอบยากมากเพราะสกินแคร์แต่ละตัวมีดีไม่เหมาะกัน และก็ให้การตอบสนองแตกต่างในแต่ละสภาพผิว เพราะผิวของเราแต่ละคนไม่เหมือนกัน ดังนั้น 10 ปากว่าไม่เท่าตาเห็น 10 ตาเห็นไม่เท่ากับทดลองใช้ค่ะ

 

“BEAUTY TO HOMES สกินแคร์ แท้ ดูแลเก่ง” ซื้อสินค้ากับเราที่นี่ค่ะ