รีวิว iSLOVE กันแดดแม่ท้องต้องสวย

คะแนนจากบิวรีวิว

ความชุ่มชื้น

85%

ผิวกระจ่างใส

90%

ซึมซาบเร็ว

95%

ฟื้นฟูสภาพผิว

90%

ราคา / ความคุ้มค่า

95%

* คะแนนนี้เป็นเพียงความเห็นของบิวและทีมงานเท่านั้นนะคะ

รีวิว iSLOVE กันแดดแม่ท้องต้องสวย


iSLOVE กันแดดแม่ท้องต้องสวย

เซย์เฮลโล่วค่าเพื่อน ๆ เมื่อกี๊บิวเกือบพิมพ์เป็น เซย์ ลาลิซ่า เลิฟ มี แล้วนะเนี่ย ช่วงนี้กำลังอินเพลงนี้เลยค่ะ ดูเอ็มวีไปก็ฝันว่าอยากผิวดี หุ่นปังแบบน้องลิซ่าเขาบ้าง แต่ใครว่าเราจะทำไม่ได้ล่ะคะ บิวบอกเลยว่าหนึ่งในเบสิกผิวที่ดีคือการทาครีมกันแดดให้กับผิวของเรานั่นเองค่ะ ยิ่งปัจจุบันนะ ทั้งมลพิษเอย รังสียูวีเอย แล้วไหนจะแสงอันตรายอีกมากมายที่เราไม่รู้จักอีก ดังนั้นเราก็ต้องหากันแดดดี ๆ ซักตัวที่สามารถปกป้องผิวเราจากสิ่งเหล่านี้ได้ วันนี้บิวเลยจะมารีวิวกันแดดแบรนด์ไทยสุดปังที่ตอบโจทย์การป้องกันผิวสุด ๆ อย่าง iSLOVE Daily Defense Sunscreen SPF 50 PA+++ UVA/UVB/HEV Anti-Pollution หรือที่บิวเรียกว่า iSLOVE กันแดดแม่ท้องต้องสวย หรือ กันแดดกันแสงสีฟ้า นั่นเองค่ะ สงสัยกันใช่มั้ยหล่ะว่าทำไมต้องแม่ท้องด้วย วันนี้บิวจะมาไขคำตอบพร้อมกับรีวิวน้องกันแดดตัวนี้กัน จะเป็นยังไงไปดูกันเลยค่าาาาาาา

ข้อมูลจากแบรนด์   

ปกติถ้าพูดถึงประสิทธิภาพของกันแดดทั่วไป เพื่อน ๆ จะนึกถึงอะไรบ้างคะ บางคนบอกว่าก็ต้องมี SPF 50 ขึ้นไปไง แล้วก็ต้องกันรังสี UVA ได้ หรือไม่ก็ต้องกัน UVB ได้ หรือถ้าอัปเกรดหน่อยก็ต้องกันได้ทั้งสองตัวถูกมั้ยคะ แต่เพื่อน ๆ รู้มั้ยเอ่ยว่ายังมีแสงอีกประเภทนึงนะที่ทุกคนละเลยกันมาก ๆ เลย นั่นคือ แสงสีฟ้า นั่นเอง ซึ่งที่บิวบอกว่าทุกคนละเลยกันเพราะว่าเจ้าแสงสีฟ้าเนี่ยจริง ๆ อยู่ใกล้ตัวเรามากกว่าที่คิดนะ ไม่ว่าจะเป็น หลอดไฟ จอโทรทัศน์ จอคอมพิวเตอร์ หรือสมาร์ตโฟน ที่เราใช้ ๆ กันอยู่ ทุกอย่างล้วนเป็นแหล่งผลิตแสงสีฟ้าชั้นดีเลยค่ะ 

ซึ่งตอนนี้ในวงการเครื่องสำอางเอง ได้จัดแสงสีฟ้าตัวร้ายนี้ให้อยู่ในหมวดมลพิษใหม่ หรือ Digital Pollution ด้วย แล้วความอันตรายของมันนะ บิวบอกเลยว่าตอนกลางคืนเนี่ย พวกแสงสีฟ้าที่ซึมเข้าผิวเราจะเข้ามารบกวนวงจรนาฬิกาในร่างกายของเรา ทำให้ผิวเราทำงานผิดปกติ จากที่พวกจุดด่างดำที่ปกติต้องขึ้นตรงช่วงแก้ม หน้าผาก หรือกลางใบหน้า ตรงที่แสงแดดตกกระทบ จะกลายมาขึ้นตรงบริเวณใบหน้าที่ใกล้กับใบหูเรามากขึ้น ซึ่งเป็นจุดที่แนบกับโทรศัพท์มือถือนั่นเองค่ะ ดังนั้นการจะหากันแดดซักตัวมาใช้ นอกเหนือจากความสามารถในการป้องกัน UVA และ UVB ตอนนี้ก็ต้องป้องกันผิวเราจากแสงสีฟ้าได้ด้วยนะคะ ซึ่งบิวขอบอกว่าไม่ต้องไปหาไกลเลย เพราะน้องกันแดดแบรนด์ iSLove ตัวนี้ตอบโจทย์ทุกคนแน่นอน เพราะน้องสามารถกันแสงสีฟ้าได้นั่นเอง เพื่อนจะเห็นจากชื่อของสินค้าที่เขาใส่คำว่า HEV หรือ High Energy Visible light ซึ่งเป็นชื่อที่ไว้เรียกเจ้าแสงสีฟ้านั่นเอง แล้วยังไม่หมดเท่านี้นะคะ น้องยังเป็นกันแดดออร์แกนิค แบบ 100% Non-Chemical Sunscreen โดยมีส่วนผสมจากธรรมชาติ อาทิ สารสกัดจากใบและดอกมาลโลว์ น้ำมันดอกทานตะวัน ว่านหางจระเข้ แล้วอีกมากมายที่แทบจะยกทั้งสวนมาให้เธอคนเดียวแล้วนะเนี่ย

กันแดดตัวนี้เป็นสูตรพรีเมี่ยมนะคะ เพราะใช้ส่วนผสมที่พิสูจน์ทางคลินิกแล้วว่าช่วยให้ผิวเปล่งประกายและแลดูอ่อนเยาว์ในทันที อุดมไปด้วยสารอาหารที่ช่วยคืนความสมดุลในผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้นสุขภาพดี เสริมการสร้างผิวใหม่ รักษาสิว ลดการเปลี่ยนสีและรอยแดง ชะลอกระบวนการชรา และรักษาผิวที่เป็นสิวง่าย สูตรนี้ปลอดภัยสำหรับทุกคน รวมทั้งเพื่อน ๆ ที่มีผิวแพ้ง่าย เพื่อน ๆ ที่กำลังครรภ์หรือให้นมน้องค่ะ

และความพิเศษอีกอย่างของกันแดดตัวนี้นั่นคือ น้องเป็นกันแดดแบบ Physical ที่มีหลักการทำงานคือการสะท้อนพวกแสงและรังสีออกไปนั่นเอง หมายความว่าเวลาเราทาน้องกันแดดลงผิวไปแล้ว น้องจะเคลือบอยู่บนผิวชั้นนอกของเราเสมือนเป็นเกราะให้ผิวของเรา เมื่อไหร่ที่เจอพวกแสงแดด มันก็จะจัดการสะท้อนออกไปให้หมดเลย ทำให้ผิวเราไม่เกิดความร้อน พวกครีมก็ไม่ตกค้างหรือดูดซึมเข้าสู่ผิวของเราด้วย ซึ่งข้อนี้ต๊าซมากกกกก ไม่ว่าใครก็สามารถใช้น้องกันแดดตัวนี้ได้ ยิ่งคุณแม่ตั้งครรภ์และให้นมบุตรด้วยแล้ว สามารถใช้ได้เลยนะคะ ไม่ต้องกังวลเลย ทางแบรนด์การันตีเลยว่าน้องอ่อนโยนและใช้สารสกัดออร์แกนิคที่ได้รับการรับรองและนำเข้าจากต่างประเทศจริง ไม่จกตาแน่นอน ถือว่าเป็นกันแดดเพื่อคุณแม่ และเพื่อเราทุกคนจริง ๆ ค่ะ

กันแดด iSLOVE

บิวแกะกล่อง 

มาดูแพคเกจน้องกันนะคะ น้องจะมาพร้อมกล่องสีชมพูสดใส พอแกะมาแล้วจะเจอเป็นหลอดสีขาวนวล พร้อมฝาเปิดสีเงิน ใช้งานง่าย เพียงแค่บีบออกมาเท่านั้นเองงง 

พอบิวลองบีบออกมาแล้วทา สิ่งแรกที่บิวรู้สึกเลยคือเนื้อน้องบางเบามาก เกลี่ยง่าย แล้วไม่เหนียวเหนอะหนะเลยหลังจากทาไม่นานก็ซึมเข้าผิวแล้ว ซึ่งด้วยความที่น้องเป็นกันแดดออร์แกนิค ตอนดมกลิ่นน้องเลยจะให้กลิ่นหอมอ่อน ๆ ที่ให้ความรู้สึกสดชื่นและผ่อนคลายมากเลยสำหรับบิว ประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ทาเลยค่ะ

วิธีใช้ 

สำหรับวิธีใช้นะคะให้เพื่อน ๆ บีบกันแดดปริมาณ 2 ข้อนิ้วมือ แล้วทาลงบนใบหน้าและลำคอได้เลย ใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายของการดูแลผิวในตอนเช้านะคะ ซึ่งเพื่อน ๆ สามารถใช้เป็นเบสก่อนแต่งหน้าได้เลยนะ มันจะช่วยในการปรับสีผิวของเราด้วยค่ะ 

บีบกันแดด 2 ข้อนิ้วมือ

สรุปผลความประทับใจ iSLOVE กันแดดแม่ท้องต้องสวย

มันดีมากค่าทุกคนนนนน บิวประทับใจน้องกันแดดตัวนี้มาก เท่าที่บิวลองใช้มาตลอด 7 วัน ใช้งานง๊าย ง่าย เนื้อน้องก็ไม่เหนอะหนะ ไม่ทำให้ระหว่างวันพังเลย อยู่ทนติดนานตั้งแต่เช้าจรดเย็นเลยค่ะ รู้สึกเลยว่ามันป้องกันแดดได้จริง ตอนที่ต้องอยู่กลางแดดผิวบิวไม่ร้อน ไม่แสบ ไม่คล้ำ แถมยังดูกระจ่างใสขึ้นอีกด้วยนะคะ 

เรามาดูกันบ้างว่าแต่ละข้อบิวให้คะแนนน้องเท่าไหร่กันบ้าง

 • ความชุ่มชื้น (85/100) ซึมไวไม่ทำร้ายผิว ทาแล้วไม่แห้งไม่มันค่ะ พอดีมาก
 • ผิวกระจ่างใส (90/100) มีส่วนผสมหลายตัวที่ช่วยกระจ่างใสค่ะ
 • ซึมซาบเร็ว (95/100) ซึมไว เกลี่ยง่าย บางเบา แต่ปกป้องดีมากค่ะ
 • ฟื้นฟูสภาพผิว (90/100) ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระค่ะ
 • ราคา / ความคุ้มค่า (95/100) คุ้มมาก แถมไร้สารตกค้างด้วยค่ะ 

สำหรับ iSLOVE กันแดดแม่ท้องต้องสวย ตัวนี้บิวถือว่าเป็นกันแดดแบรนด์ไทยที่ทำออกมาได้ตอบโจทย์คนใช้มาก ๆ ทั้งเรื่องการใช้ส่วนผสมที่ไม่มีสารเคมีเลยแม้แต่น้อย เป็นออร์แกนิคของแท้ โนสารเคมี ที่ไม่ว่าสภาพผิวหน้าของเราจะเป็นยังไงก็สามารถหยิบขึ้นมาใช้ได้หมด และยังสามารถกันแดด รังสี และศัตรูตัวใหม่อย่างแสงสีฟ้าได้อีกด้วย บิวให้เต็มสิบเรื่องความคุ้มค่าเลยค่ะ ซึ่งถ้าใครสนใจอยากลองใช้น้องกันแดดตัวนี้ น้องจะมีเป็นขนาด 25 ml ราคา 590 บาทค่ะ เพื่อน ๆ คนไหนสนใจหรืออยากสอบถามสกินแคร์ตัวอื่น สามารถทัก Inbox เข้ามาถามกันได้เลยนะคะ บิวยินดีพร้อมตอบทุกคนเลย วันนี้บิวรีวิวก็จบเพียงเท่านี้ บิวขอตัวไปดูเอ็มวี Lalisa ต่อก่อนนะคะ บ๊ายบายยย

ส่วนผสมแบบจัดเต็ม

 • Aqua (ตัวทำละลาย)
 • Titanium Dioxide
 • Zinc Oxide
 • Lecithin (ปรับสภาพผิว, อิมัลซิไฟเออร์, ลดแรงตึงผิว, ป้องกันไฟฟ้าสถิตย์, ทำให้ผิวนวล)
 • CAPRYLIC/CAPRIC TRIGLYCERIDE (ทำให้ผิวนวล)
 • Glycerin (ส่วนผสมที่เหมือนกับผิว, ให้ความชุ่มชื้น)
 • Heptyl Undecylenate
 • Butyrospermum Parkii (Shea) Butter (ทำให้ผิวนวล, ควบคุมความหนืด)
 • Hydrolyzed Algin
 • Propanediol (ตัวทำละลาย, ให้ความชุ่มชื้น)
 • Aloe Barbadensis Leaf Extract
 • Sodium Hyaluronate (ปรับสภาพผิว, ให้ความชุ่มชื้น)
 • Ethylhexylglycerin (สารกันบูด)
 • Argania Spinosa Shell Powder
 • Malva Sylvestris (Mallow) Extract
 • Mentha Piperita (Peppermint) Leaf Extract
 • Primula Veris Extract
 • Alchemilla Vulgaris Extract
 • Veronica Officinalis Extract
 • Melissa Officinalis Leaf Extract
 • Achillea Millefolium Extract
 • Helianthus Annuus (Sunflower) Seed Oil (ทำให้ผิวนวล)
 • Xanthan Gum (ปรับสภาพผิว, ควบคุมความหนืด, เพิ่มความหนืด, ทำให้อิมัลชั่นคงตัว, ยึดเกาะ, ลดแรงตึงผิว – ทำให้เป็นอิมัลชั่น, ขึ้นรูปเจล)
 • Tocopherol (ต่อต้านอนุมูลอิสระ)

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

รีวิว กันแดด ESTEE LAUDER Perfectionist Pro

รีวิว กันแดด ESTEE LAUDER Perfectionist Pro สวัสดีค่าเพื่อน ๆ ช่วงนี้บิวเชื่อว่าหลาย ๆ คนที่กักตัวอยู่บ้านกันมานาน คงจะเบื่อกันบ้างแล้วใช่มั้ยคะ บางคนก็หากิจกรรมทำกัน ทั้ง เล่น TikTok ทำอาหาร ทำขนม บางคนก็ปลูกต้นไม้กัน ตอนนี้บิวก็หากิจกรรมทำอยู่เหมือนกันค่ะ และที่บิวชอบทำมากก็คือหาสกินแคร์ตัวเด็ดตัวปัง มารีวิวให้เพื่อน ๆ ได้รู้จักกันนั่นเอง ซึ่งสกินแคร์ที่บิวจะมารีวิวกันในวันนี้นั่นก็คือ ESTEE LAUDER Perfectionist Pro Multi-Defense Aqua UV Gel SPF 50/PA++++ 8 Anti-Oxidants หรือเอาแบบสั้น ๆ เลย บิวจะเรียกว่า “กันแดด Estee” ค่ะ กันแดดสุดปังที่บิวคันปากอยากรีวิวไม่ไหวแล้วค่ะ น้องจะดีขนาดไหน ตามไปดูกันเลย ข้อมูลจากแบรนด์   เพื่อน ๆ เคยลองนับกันมั้ยคะว่ากันแดดที่เพื่อน ๆ รู้จักนี่มีเยอะขนาดไหน บิวว่ามันเยอะมากจนนับกันไม่หวาดไม่ไหวกันเลยแหละ ซึ่งกันแดดแต่ละตัวหน้าที่หลักของมันคือการป้องกันผิวหน้าเราจากแสงแดดที่จะก่อให้เกิดอันตรายต่อผิวของเราได้ใช่มั้ยคะ […]

เลือกช่องทางสั่งซื้อสินค้า / ปรึกษาปัญหาผิวกับบิวได้เลยค่ะ

Facebook Beauty to homes
Line Beauty to homes
เบอร์ Beauty to homes
IG Beauty to homes