Dii Vitamin

Slide Background

บิวอยากดูแลให้เพื่อน ๆ สวยและแข็งแรงจากภายในสู่ภายนอก

บิวจึงอยากแชร์ประสบการณ์ที่ได้ลองใช้วิตามินเกรดพรีเมียมของแบรนด์ Dii มาเล่าให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกัน ซึ่งจากที่บิวได้ศึกษาข้อมูลของแบรนด์จึงพบว่าเค้ามีประสบการณ์ยาวนานกว่า 20 ปีในวงการสุขภาพและความงามเลยนะคะแถมยังมีทีมแพทย์และผู้เชี่ยวชาญที่มีความรู้และความเข้าใจในสมุนไพรธรรชาติ มาผสานกับเทคโนโลยีสมัยใหม่ผลลัพธ์จึงออกมาเป็นวิตามินเกรดพรีเมียม ที่มีงานวิจัยรองรับเพียบ และที่สำคัญบิวได้ลองใช้เองแล้วพบว่าว้าวมากๆ จะมีอะไรบ้างตามบิวรีวิว ไปดูกันเลยค่าาา

บิวรีวิว DII วิตามิน 
Essentra C

DII Essentra C

ไอเทมฮอตฮิตที่ไม่ว่าใครก็อยากมีไว้ในครอบครอง นั่นคือ วิตามินซี นั่นเองค่ะ บิวเป็นอีกคนหนึ่งที่เลือกทานวิตามินซีเหมือนกัน ซึ่งในตลาดก็มีหลากหลายยี่ห้อให้เพื่อน ๆ ได้เลือกเต็มไปหมดเลย วันนี้บิวจึงหยิบวิตามินซีจากชั้นเอามารีวิวให้เพื่อน ๆ ได้รู้จักกันกับ DII SUPPLEMENTS Essentra C หรือที่บิวเรียกว่า Diiวิตามินซี จากแบรนด์ดีไอไอ ซัพพลีเม้นส์ แบรนด์คนไทยที่คุณภาพระดับอินเตอร์ รีวิววิตามินซีตัวนี้จะเป็นยังไง ตามไปดูกันในรีวิวเลยค่ะ


อ่านต่อ

Dii No.7 Glassy

ผิวขาวเหมือนเกิดใหม่ ไม่ต้องไปไกลถึงเกาหลี ประโยคนี้ดูท่าจะไม่เกินจริงเลยค่ะ ก็เพราะว่าวันนี้ไอเทมที่บิวจะนำมารีวิวเป็นไอเทมเอาใจเพื่อน ๆ ที่อยากมีผิวกระจ่างใส หนีให้ไกลจากคำว่าหมองคล้ำนั่นเอง ว่าแล้วก็ไปดูกันว่าจะขาวใสสมชื่อจริงรึเปล่านะคะ


อ่านต่อ

บิวรีวิว Dii วิตามิน No.7 Glassy
บิวรีวิว Dii No.3 Pony

Dii No.3 Pony

ผมร่วง ปัญหาใหญ่ที่ใครหลายคนก็ต้องเจอใช่มั้ยคะ หวีผม สระผมแต่ละทีเห็นแล้วตกใจ ไม่เป็นไรค่ะ บิวรีวิววันนี้จะมาเล่าประสบการณ์ที่บิวได้ลองวิตามินบำรุงผม ตามบิวไปดูกันว่าจะช่วยลดการขาดหลุ่ดร่วง ผมบาง และผมขึ้นช้าได้จริงรึเปล่า

อ่านต่อ

Dii No.5 Mela

เพื่อน ๆ ขาวันนี้บิวจะหยิบปัญหาที่ถูกถามเข้ามาเยอะเป็นอันดับต้น ๆ เลยนั่นก็คือ ฝ้า และก่อนอื่นบิวบอกก่อนเลยนะคะว่า ฝ้าจะไม่มีวันหาย แต่ ๆๆ เราสามารถทำให้ฝ้าจางลงได้ทั้งจากภายในและภายนอกนะคะ ซึ่งบิวรีวิววันนี้จะขอเสนอ Dii วิตามินลดฝ้า ไปดูกันเลยค่ะ

อ่านต่อ

บิวรีวิว No.5 Mela
บิวรีวิว No.4 P-Acnisol

Dii No.4 P-Acnisol

นั่นก็สิว! นี่ก็มีสิวอีก! บิวเข้าใจเลยค่ะ บางคนลองมาหลายวิธี นับร้อยสกินแคร์ก็แล้ว สิวก็ยังไม่หายซักที พลันจะไปพึ่งหมอ ตอนนี้สถานการณ์โรคภัยก็ยังไม่สงบ ได้แต่อยู่บ้านไม่ออกไปพบปะใครเลย เพื่อนบางคนของบิวเสียค่าสกินแคร์ไปเป็นหมื่น แต่สิวก็ยังไม่หมดไปซักท บิวรีวิววันนี้ขอเสนอวิตามินที่สามารถขจัดทุกปัญหาสิว จะเป็นยังไงไปดูกันดีกว่าค่ะ

อ่านต่อ

Dii No.9 Pillow

เพื่อน ๆ เป็นกันมั้ยคะ ทำงานหนักจนแยกเวลาพักผ่อนไม่ถูก ชีวิตรวนไปหมด เวลาที่ควรทำงานกลับไม่สดใส พอกลางคืนดันนอนไม่หลับ ยิ่งพอนานเข้าทั้งอาการนอนน้อย อาการเครียด เข้ามาทักทายกันเต็มไปหมดเลย วันนี้บิวเลยจะมารีวิววิตามินที่สามารถช่วยเพื่อน ๆ ให้นอนหลับได้อย่างสบายใจได้ ว่าแล้วก็ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

อ่านต่อ

บิวรีวิว No.9

เลือกช่องทางสั่งซื้อสินค้า / ปรึกษาปัญหาผิวกับบิวได้เลยค่ะ

Facebook Beauty to homes
Line Beauty to homes
เบอร์ Beauty to homes
IG Beauty to homes