รวม 10 อันดับ ยาแต้มสิว ยุบไว ได้ผล ประจำปี 2564

10 อันดับยาแต้มสิว 2564

สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ บิวบอกเลยนะคะว่า เจ้าคำว่า “สิว” เนี่ย แค่ได้ยินก็จี๊ด แค่พูดเบา ๆ ก็เจ็บ ฮือออ… เพื่อน ๆ ที่เป็นสิวหลายคน จึงอยากโบกมือบ๊ายบายให้สิวออกไปจากชีวิตให้เร็วที่สุด และยาแต้มสิวก็เป็นหนึ่งในทางออกที่หลาย ๆ คนเฝ้าตามหา ในปีนี้ เหมือนทุก ๆ ปี ก็คงจะหนีไม่พ้นคำถามที่ว่า “ยาแต้มสิวยี่ห้อไหนดี ประจำปี 2564” บิวพาไปดูกันดีกว่า   ก่อนที่เราจะไปเลือกยาแต้มสิว เรามาดูสาเหตุที่ทำให้เกิดสิวกันก่อนนะคะ ไม่ว่าจะเป็น สิวอักเสบ สิวอุดตัน สิวเสี้ยน สิวผด สิวมีหนอง สิวหัวช้าง สิวฮอร์โมน สิวประจำเดือน โอย มากมายเหลือเกิน ต่างก็มีที่มาที่ไป มีสาเหตุได้หลายปัจจัยมากเลยนะคะ แถมพอหายแล้ว ยังทิ้งร่องรอยไว้ให้เราเจ็บใจเล่น ทั้งรอยดำ รอยแดง และหลุมสิว สารพัด และไม่ได้หายได้ง่าย ๆ นะ รอยสิวนี่ใช้เวลาในการเยียวยานานกว่าตัวสิวเองซะอีกค่ะ   ปัจจัยที่ก่อให้เกิดสิว […]

รีวิว สกินแคร์ หน้าใส ไร้สิว ปี 2020 ที่อยากให้สาว ๆ ทุกคนได้ลองใช้

5 ตัวนี้งานดีอยากให้มีมาก สำหรับคำที่ผิวหมองคล้ำ มีปัญหารอยดำ หน้าไม่กระจ่างใส สบายใจได้แล้วค่ะ เพราะปีนี้เป็นปีที่โดดเด่นมาก มีเครื่องสำอางสกินแคร์งานดีที่ช่วยปรับให้ผิวกระจ่างเน้นความสว่างใสออกมาหลายตัว

รีวิวสกินแคร์ สำหรับผิวแพ้ง่าย 5 อันดับ

จัดอันดับยังไง เนื่องจากผิวคนเราแตกต่างกันดังนั้นผลลัพธ์ที่ได้จึงอาจแตกต่างกันไปด้วยค่ะ ดังนั้นการจัดอันดับในครั้งนี้บิวจะอ้างอิงจากส่วนผสมที่ใช้ ผลลัพธ์ที่ได้ ความง่ายในการใช้

รีวิวสกินแคร์รักษาสิว 2020 ใช้แล้วเห็นผลจริง หน้าใสไร้สิว หมดกังวลเรื่องผิวหน้า

คุณได้ไปต่อค่ะ เพราะไม่ยากแต่ก็แค่ท้าทาย กับวงจรสิว บิวว่าน่ารัก เข้าง่ายแต่ออกยาก เป็นแล้วเป็นซ้ำ ยากที่จะหายขาด สิวบุก – กดสิว – แต้มสิว – รอยมา – แต้มรอย – ยังไม่จะทันหาย สิวใหม่ขึ้นมากอีก