รีวิว 4MindSkin เซ็ตปราบสิวผิวแพ้ง่าย

คะแนนจากบิวรีวิว

Aqua Cleansing Mousse / Aqua Cleansing Gel

95%

Herbal Essence Acne Gel

95%

Facial Acne Serum

95%

Aqua Moisturizing Gel / Aqua Intensive Moisturizing Cream

95%

* คะแนนนี้เป็นเพียงความเห็นของบิวและทีมงานเท่านั้นนะคะ

รีวิว 4MindSkin เซ็ตปราบสิวผิวแพ้ง่าย


4mindskin เซ็ตปราบสิวผิวแพ้ง่าย

เฮลโล่วค่าเพื่อน ๆ ทุกคน ช่วงนี้เริ่มคลายล็อกดาวน์แล้ว มีใครได้ออกไปเดินห้าง พบปะเพื่อน ๆ กันบ้างแล้วคะ ขอเสียงหน่อยเร็ววว แต่ว่านะ เพื่อน ๆ เคยเป็นมั้ยคะ เวลาที่เราอยู่บ้านตลอด ไม่ได้ออกไปเจอใครหน้าเราจะดีมากกก ไม่มีสิว ไม่หมองคล้ำเลย แต่พอวันไหนที่ต้องออกไปเจอคนเท่านั้นแหละ เหมือนฟ้ากลั่นแกล้งเลยค่ะ สิวเล็กสิวน้อยขนกันมาขึ้นบนหน้าหมด แถมพอรักษาสิวกันเสร็จก็ต้องมารักษารอยสิวกันต่ออีกด้วย วันนี้บิวเลยจะมารีวิวสกินแคร์ที่จะช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ให้กับทุกคนกัน เพราะน้องคือ 4MindSkin เซ็ตปราบสิวผิวแพ้ง่าย นั่นเองงง  เรามาดูกันว่าในเซ็ตนี้จะมีสกินแคร์ตัวไหนบ้าง ถ้าพร้อมแล้ววววว ไปกันเลยยย

ข้อมูลจากแบรนด์   

ถ้าพูดถึงแบรนด์ 4MindSkin สิ่งที่บิวคิดว่าเพื่อน ๆ จะต้องนึกถึงอย่างแน่นอนคือการเป็นแบรนด์สกินแคร์ของไทย ที่ถูกพัฒนาขึ้นมาโดยแพทย์ผู้ช่วยชาญทางด้านผิวพรรณและด้านเวชสำอางโดยตรง ผ่านการรับรอบมาตรฐานในระดับประเทศและระดับโลกมาแล้ว ซึ่งนั่นหมายถึงการเลือกใช้ส่วนผสมที่ดี มีคุณภาพ และปลอดภัยต่อคนใช้งานมากที่สุดนั่นเอง โดยสกินแคร์ทั้งหมดได้ผ่าน Dermatologically Tested หรือ การวิจัยเพื่อรับรองว่าใช้ได้กับผิวที่แพ้ง่าย และผ่านการทดสอบทางการแพทย์แล้วว่าไม่มีสารอันตราย เช่น ปรอท สเตียรอยด์ ไฮโดรควิโนน ปนเปื้อนเลยแม้แต่น้อย

ซึ่ง 4MindSkin เซ็ตปราบสิวผิวแพ้ง่าย ที่บิวจะพูดถึงในวันนี้จะเป็นเซ็ตปราบสิวที่ครอบคลุมตั้งแต่การล้างหน้า แต้มสิว ลดรอยสิว และบำรุงผิว นั่นเองค่ะ

4 ขั้นตอนนี้จะใช้สกินแคร์ตามนี้ค่ะเพื่อน ๆ

ล้างหน้า > แต้มสิว > ลดรอยสิว > บำรุง 

บิวจะขอไล่ไปทีละขั้นตอนเลยนะคะ 

สำหรับขั้นตอนที่ 1 การล้างหน้า เป็นอีกขั้นตอนที่สำคัญมากเลยนะคะ เพราะหากเราล้างหน้าไม่สะอาดนั่นหมายถึงพวกสิ่งสกปรกจะอุดตันอยู่บนใบหน้าเรา เป็นตัวการทำให้เกิดสิวได้เลย และใครที่เป็นสิวอยู่แล้วก็ควรเลือกให้เหมาะกับสภาพผิวหน้าของตัวเองด้วยนะคะ ซึ่งบิวจะแบ่งประเภทผิวออกเป็น 2 แบบดังนี้ค่ะ

โฟมล้างหน้า มูสล้างหน้า 4MindSkin

เพื่อน ๆ ที่มีผิวมันและผิวผสม บิวแนะนำเป็น 4MINDSKIN Aqua Cleansing Mousse หรือที่บิวเรียกว่า มูสล้างหน้า ค่ะ โดยน้องจะช่วยขจัดสิ่งสกปรกจากมลภาวะ ความมันบนใบหน้า รวมถึงคราบเครื่องสำอางที่มันเยิ้มได้อย่างหมดจด อีกทั้งยังช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ไม่ให้สะสมและอุดตันบนใบหน้าของเราอีกด้วย 

ส่วนเพื่อน ๆ คนไหนที่เป็นคนผิวแห้งและผิวธรรมดา บิวจะเน้นเป็นการเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหน้า เพื่อป้องกันผิวเป็นขุยนะคะ โดยจะเป็นตัว 4MINDSKIN Aqua Cleansing Gel หรือ เจลล้างหน้า ค่ะ ตัวนี้บิวบอกเลยว่าใครที่มีปัญหาผิวบอบบาง แพ้ง่าย ใช้แล้วชนะแน่นอนค่ะ เพราะน้องเป็นสูตรอ่อนโยน แต่ขจัดพวกสิ่งสกปรกได้อย่างอยู่หมัด ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง หรือเป็นขุย ลดการเกิดสิว ฝ้า กระ ได้เป็นอย่างดีเลย

โฟมล้างหน้า มูสล้างหน้า 4MindSkin

ในส่วนของขั้นตอนที่ 2 คือ แต้มสิว สำหรับขั้นตอนนี้บิวแนะนำเป็น 4MINDSKIN Herbal Essence Acne Gel หรือ เจลแต้มสิว ที่บิวเคยมีโอกาสได้รีวิวไปแล้วนั่นเอง น้องทำมาเพื่อใช้ในการรักษาสิวโดยเฉพาะเลยนะคะ โดยน้องจะเข้ามาฆ่าเชื้อ ลดสิวอักเสบ และยังช่วยปลอบประโลมผิวในเวลาเดียวกันอีกด้วย โดยส่วนผสมหลักของน้องจะเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ อาทิ มังคุด ทองพันช่าง รางจืด ไพล หัวหอม และว่านหางจระเข้ และไม่ใส่สารเคมีด้วย ดังนั้นเพื่อน ๆ คนไหนที่กำลังตั้งครรภ์สามารถใช้ได้เลยนะคะ แต่ต้องพ้นอายุครรภ์ 16 สัปดาห์ไปแล้วน้าาา

แต้มสิว ลดรอยสิว 4MINDSKIN

มาต่อกันที่ขั้นตอนที่ 3 ลดรอยสิว บิวแนะนำเป็น 4MINDSKIN Facial Acne Serum หรือ เซรั่มลดรอยสิว ค่ะ เป็นเซรั่มที่ผสานพลังกันระหว่าง Retinol และ Salicylic Acid ทำให้น้องตัวนี้จะช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่หมองคล้ำและเสื่อมสภาพ ช่วยปรับสภาพผิวแพ้ง่าย ลดอาการเห่อแพ้ แก้ปัญหาสิวผด สิวอุดตัน และลดรอยดำรอยแดงจากสิวค่ะ นอกจากนี้ยังกระชับรูขุมขน ทำให้หน้าเนียนใสขึ้นด้วยค่ะ ทางแบรนด์เคลมมาเลยว่าเห็นผลเพียงชั่วข้ามคืนด้วยน้า สำหรับเพื่อน ๆ ที่ตั้งครรภ์ ตัวนี้เพื่อน ๆ สามารถใช้ได้ด้วยเช่นกันนะคะ และต้องพ้นอายุครรภ์ 16 สัปดาห์ไปแล้วนะ

เจลและครีมบำรุง 4MINDSKIN

และขั้นตอนสุดท้าย ขั้นตอนที่ 4 บำรุงผิว บิวจะแบ่งออกเป็น 2 แบบนะคะ โดยเพื่อน ๆ ที่มีผิวมันและผิวผสม บิวแนะนำ 4MINDSKIN Aqua Moisturizing Gel หรือ เจลบำรุงหน้า น้องเป็นเจลที่เนื้อไม่หนักเลยค่ะ เหมาะสำหรับเพื่อน ๆ ที่หน้าหมองคล้ำ หรือเมคอัพไม่ติดหน้า ตัวนี้ใช้แล้วจะช่วยให้เครื่องสำอางติดทนขึ้น ไม่มันเยิ้มระหว่างวัน เจ๋งคือ ช่วยดูดซับแสงสีฟ้าจากจอคอมพิวเตอร์ โทรศัพท์มือถือ ป้องกันการเกิดสิว ลดความหมองคล้ำ ช่วยให้ผิวกระจ่างสดใส พร้อมให้ความชุ่มชื้น ผิวอิ่มน้ำ อิ่มฟูยาวนานตลอดทั้งวัน

ส่วนผิวแห้งและผิวธรรมดา บิวแนะนำ 4MINDSKIN Aqua Intensive Moisturizing Cream หรือ ครีมบำรุงหน้า ค่ะ ตัวนี้จะเหมาะกับเพื่อน ๆ ที่มีปัญหาผิวบอบบาง หน้าเป็นขุย แพ้ง่าย หรือมี ฝ้า กระ ก็สามารถใช้ได้เช่นกันค่ะ น้องจะช่วยฟื้นบำรุงผิวที่เสื่อมสภาพ และยังช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่าง ๆ อีกด้วย ช่วยปรับสภาพผิวให้หน้ากระจ่างใสและเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวยาวนานตลอดทั้งวันเลยค่ะ

บิวแกะกล่อง 

พอมาเป็นเซ็ตก็จัดเต็มเหมือนกันนะคะเนี่ย แล้วก็ยังคงความมินิมอลกับการใช้สีขาว และชูจุดเด่นเรื่องการใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติผ่านการใช้สีเขียวเป็นโลโก้แบรนด์ได้อย่างดีเลย เป็นเซตแบบนี้ จะวางไว้ตรงไหนก็สวยไปหมดเลยค่ะ หยิบจัดถนัดมือ ส่วนใครที่กลัวว่าจะหยิบมาใช้ผิดอัน บิวแนะนำว่าให้วางเรียงกันตามขั้นตอนเลยค่ะ อย่างบิวจะเรียงจากซ้ายไปขวา ดูเป็นระบบดีค่ะ เพื่อน ๆ ใช้ตามได้น้าาา บิวไม่เก็บลิขสิทธิ์ค่าาาาา

เซ็ตปราบสิวผิวแพ้ง่าย 4MindSkin

ทีนี้เรามาไล่ดูเนื้อน้องแต่ละตัวกันบ้างนะคะ สำหรับน้องมูสล้างหน้า เนื้อน้องจะสมชื่อมูสเลยค่ะ จะออกเป็นเนื้อมูสเหมือนวิปครีม นุ่มละเอียดมากกก ตอนใช้อย่าเผลอชิมนะคะ บิวเตือนแล้วนะ ในส่วนของเจลล้างหน้าตัวนี้ก็จะแตกต่างเลยค่ะ ด้วยความที่เป็นเจล เนื้อน้องจะเหลวใส ไม่มีสีค่ะ

โฟมล้างหน้า มูสล้างหน้า 4MindSkin

สำหรับเจลแต้มสิว เนื้อน้องจะเป็นเจลสีเหลืองค่ะ ไม่มีกลิ่น พอทาลงไปแล้วรู้สึกเลยว่าน้องเกาะสิวได้ดีค่ะ เพื่อน ๆ ที่กังวลว่าจะแสบมั้ย บิวขอบอกเลยนะคะว่าไม่แสบเลยสักนิด นี่ขนาดน้องเป็นตัวฆ่าเชื้อสิวเลยนะเนี่ย ถ้าเป็นตัวอื่นอาจจะมีอาการแสบ ๆ มาทักทายผิวบิวไปแล้ว

ซึ่งไม่ต่างกันเลยกับน้องเซรั่มลดรอยสิวค่ะ บิวทาแล้วก็ไม่มีอาการแสบเช่นเดียวกัน เนื้อน้องจะออกกึ่งเจลกึ่งครีมค่ะ สีเหลืองนวลอ่อน ๆ ทาแล้วรู้สึกเกาะผิวและเกาะรอยสิวได้ดีมาก ๆ รู้สึกว่าซึมเข้าผิวได้ดีมากเช่นกันค่ะ ถึงแม้ว่าน้องจะซึมลงไปแล้ว แต่รู้สึกได้เลยว่าอยู่ตรงนั้น และทำงานอย่างขยันขันแข็งค่ะ

ในส่วนของ เจลบำรุงหน้า เนื้อน้องบางเบามากกก เหมือนปุยนุ่นเลยค่ะ ทาแล้วซึ่มเข้าผิวไวไม่หลงเหลือคราบเลย เช่นเดียวกันกับตัวครีมบำรุงหน้าเลยค่ะ ถึงจะเป็นเนื้อครีมแต่ก็ทำออกมาได้บางเบามาก บิวประทับใจมากเลยค่ะ 

วิธีใช้ 

ไปตามขั้นตอนเลยนะคะเพื่อน ๆ โดยเริ่มด้วยการล้างหน้า หลังจากล้างหน้าเสร็จให้ทาตัวแต้มสิวลงตรงบริเวณที่มีสิวได้เลยค่ะ โดยเฉพาะหัวสิวอักเสบเพื่อน ๆ จะเน้นทาก็ได้เลยนะคะ ซึ่งหากสิวยุบลงแล้วก็ใช้เป็นตัวลดรอยสิวต่อได้เลยค่ะ แล้วจบท้ายด้วยการบำรุงผิวหน้าค่ะ ทำทั้งหมด 2 ช่วงเวลานะคะ นั่นคือช่วงเช้าและก่อนนอน

สรุปผลความประทับใจ 4MindSkin เซ็ตปราบสิวผิวแพ้ง่าย

สมชื่อ เซ็ตปราบสิวผิวแพ้ง่าย จริง ๆ ค่ะ ต๊าซมากกก น้องปราบสิวได้อย่างอยู่หมัดเลยค่ะ ทีมงานบิวที่มีโอกาสได้ใช้น้องเซ็ตนี้ก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่าปลื้มมากกกกก ตั้งแต่การล้างหน้าที่ใช้แล้วไม่ทำให้หน้าแห้งหรือเป็นขุยเลย ล้างพวกสิ่งสกปรกออกหมด และพอไปใช้น้องแต้มสิว พวกสิวอักเสบก็ลดลงไปอย่างเห็นได้ชัดเลย หัวสิวที่ออกยาก ๆ ก็ยอมออกมาด้วยนะคะ ซึ่งจะมีบางจุดที่ยังเห็นรอยอยู่ ก็จะใช้เป็นตัวลดรอยสิวต่อ ไม่เกินอาทิตย์นึงพวกรอยก็จางลงแล้วค่ะ แทบไม่หลงเหลือร่องรอยสมรภูมิสิวไว้เลย ยิ่งพอผิวได้รับการบำรุงด้วยแล้ว ความปังก็ทวีคูณเข้าไปใหญ่เลย น้องทีมงานบอกบิวมาว่ารู้สึกเลยว่าหน้าไม่ค่อยเป็นสิวแล้วด้วย แถมยังได้ของแถมเป็นความกระจ่างใส ไม่หมองคล้ำด้วยนะคะเนี่ยยย มันจะต๊าซเกินไปแล้วนะ พส 

ซึ่งเดี๋ยวบิวจะมาสรุปคะแนนของน้องแต่ละตัวกันนะคะ ว่าทำคะแนนในด้านอื่น ๆ กันไว้เท่าไหร่บ้าง

เริ่มด้วย 4MINDSKIN Aqua Cleansing Mousse มูสล้างหน้า และ 4MINDSKIN Aqua Cleansing Gel เจลล้างหน้า นะคะ 

 • ความชุ่มชื้น (90/100) ทั้งสองตัวให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวได้ดีมาก ขจัดสิ่งสกปรกได้หมดจดแต่ก็ไม่ทำให้ผิวแห้งเอี๊ยดนะคะ
 • ผิวกระจ่างใส (80/100) น้องช่วยผลัดเซลล์ผิวด้วยค่ะ
 • ชำระล้างสิ่งสกปรก (95/100) จะให้ 100 ก็เกรงใจ เอาไป 95 ละกันค่ะ ดีมากจริง ๆ
 • ฟื้นฟูสภาพผิว (95/100) ลดสิวเลยล่ะค่ะ
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ (95/100) ดีทั้งคู่ อยากเก็บเธอไว้ทั้งสองคน
 • ราคา / ความคุ้มค่า (95/100) ไม่มีไม่ได้ค่ะพูดเลย

มาต่อกันรัว ๆ เลยกับน้อง 4MINDSKIN Herbal Essence Acne Gel เจลแต้มสิววววว 

 • ความชุ่มชื้น (80/100) น้องไม่เน้น น้องเด่นเรื่องปราบสิวค่ะ
 • ผิวกระจ่างใส (80/100) น้องช่วยผลัดเซลล์ผิวด้วย แต่ช่วยสิวมากกว่าค่ะ
 • ซึมซาบเร็ว (85/100) น้องจะเกาะสิวนานหน่อยค่ะ เพื่อทำงานได้อย่างดีเยี่ยม
 • ฟื้นฟูสภาพผิว (90/100) และลดการอักเสบด้วยค่ะ
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ (95/100) สิวดื้อบิวยังเอาอยู่ด้วยตัวนี้ค่ะ สิวอักเสบไม่ต้องพูดถึง หายไวมาก
 • ราคา / ความคุ้มค่า (95/100) พูดได้คำเดียวว่าต้องมีค่ะ

แล้ว 4MindSkin Facial Acne Serum เซรั่มลดรอยสิว จะเป็นยังไงบ้างน้าาาาา

 • ความชุ่มชื้น (80/100) น้องไม่เน้นเรื่องนี้ น้องเน้นมาปราบรอยสิวค่ะ
 • ผิวกระจ่างใส (90/100) ผิวจะค่อย ๆ กระจ่างใสขึ้นจริงค่ะ โดยเฉพาะจางรอยสิวนี่ดีเยี่ยมไปเลย
 • ซึมซาบเร็ว (90/100) น้องซึมเข้าทำงานได้ไวเลยค่ะ
 • ฟื้นฟูสภาพผิว (85/100) ขนาดผิวติดสารสเตียรอยด์มายังช่วยได้ ไม่ธรรมดาค่ะ
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ (95/100) ทาไม่กี่วันรู้เรื่องค่ะ เห็นการเปลี่ยนแปลงจริง ๆ ค่ะ
 • ราคา / ความคุ้มค่า (95/100) บิวว่าน้องคนนี้ครบเครื่องมากจริง ๆ คุ้มมากค่ะ 

จบท้ายด้วย 4MINDSKIN Aqua Moisturizing Gel เจลบำรุงหน้า และ 4MINDSKIN Aqua Intensive Moisturizing Cream ครีมบำรุงหน้า กันค่ะ ได้ใจบิวไปเท่าไหร่กันนะ 

 • ความชุ่มชื้น (95/100) เป็นเจลและครีมที่เด่นเรื่องความชุ่มชื้นมากค่ะ
 • ผิวกระจ่างใส (90/100) ป้องกันผิวจากแสงสีฟ้านี่คือสกินแคร์ในฝันของยุคนี้เลยค่ะ
 • ซึมซาบเร็ว (95/100) อ้าว แบรนด์เคลมมาสุดมากนะคะ ต้องเชื่อค่ะ
 • ฟื้นฟูสภาพผิว (90/100) ขนาดผิวแต่งหน้าไม่ติดทำให้หายได้เลยค่ะ
 • ผลลัพธ์หลังการใช้ (95/100) ทางแบรนด์บอก 14-21 วัน รู้เรื่อง แต่บิวว่าเร็วกว่านั้นมากค่ะ
 • ราคา / ความคุ้มค่า (95/100) คุ้มที่สุดค่ะ ใช้แล้วดีมาก ไม่ใช้พลาดมากค่ะ

4 ขั้นตอนนี้จะใช้สกินแคร์ตามนี้ค่ะเพื่อน ๆ

1. ล้างหน้า (มูสล้างหน้า / เจลล้างหน้า) ขนาด 100 ml ราคา 165 บาท

2. แต้มสิว (เจลแต้มสิวอักเสบ) ขนาด 7 g ราคา 125 บาท

3. ลดรอยสิว (ครีมลดรอยแดงดำของสิว) ขนาด 10 ml ราคา 165 บาท

4. บำรุง (เจลบำรุงหน้า / ครีมบำรุงหน้า) ขนาด 32 ml / 28 ml ราคา 350 บาท

แต่ถ้าจะให้คุ้มบิวแนะนำเป็น เซ็ต 4 ชิ้นแค่ 790 บาท เองค่ะเพื่อน ๆ คุ้มกว่ามาก

เป็นยังไงกันบ้างคะกับเซ็ตปราบสิวผิวแพ้ง่ายจาก 4MINDSKIN ที่บิวนำรีวิวมาฝากเพื่อน ๆ ในวันนี้ ใครที่ตามหาสกินแคร์ที่จัดการสิวได้อย่างครอบคลุมทุกขั้นตอนแบบนี้ ก็สามารถใช้เซ็ตปราบสิวกันได้นะคะ ใช้ได้กับทุกผิวเลยแม้แต่ผิวแพ้ง่ายก็ตาม แต่ก็อย่าลืมกันนะคะ เมื่อใดที่เพื่อน ๆ เป็นสิว สิ่งที่สำคัญเลยคืออย่าไปจับ แคะ แกะ เกา กันนะคะ เพราะมันไม่ช่วยอะไรเลย แถมยังทำให้ผิวเราระคายเคืองได้อีก ซึ่งดีไม่ดีสิวบนหน้าเราจากที่เป็นสิวน้อย ๆ ก็อาจจะกลายร่างเป็นสิวอักเสบได้ในข้ามคืนเลยนะคะ เพื่อน ๆ ต้องระวังกันไว้ด้วยนะคะ แต่ถ้าเพื่อน ๆ คนไหนที่ยั้งมือกันไม่ทันแล้ว และต้องการหาสกินแคร์เพื่อมาแก้ปัญหาผิว สามารถทัก Inbox เข้ามาหาบิวกันได้เลยนะคะ บิวยินดีพร้อมตอบเพื่อน ๆ ทุกคนเลยค่าาาาา

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

รีวิว PROHADA Perfect Protection Firm & Radiant Essence Base SPF50+ PA++++

รีวิว PROHADA Perfect Protection Firm & Radiant Essence Base SPF50+ PA++++ ผู้หญิงอย่างเรา ๆ ผ่านร้อนผ่านหนาวมาก็เยอะ จะเจอปัญหาอะไรก็แล้วแต่ก็ไม่หวั่น แต่มีอยู่อย่างนึงที่ยอมไม่ได้จริง ๆ ค่ะ และจะไม่ยอมเด็ดขาด ถ้าวันไหนอุตส่าห์แต่งหน้าสวย ๆ จัดเต็ม ขั้นสุด แต่เมคอัพดันมาหลุดระหว่างวัน วันนั้นคงจะเป็นวันที่หัวเสียไปเลยทั้งวันค่ะ ส่วนนึงเราก็อาจจะโทษว่าเป็นปัญหาของเมคอัพที่ไม่ได้คุณภาพ ไม่สามารถล็อกอยู่บนหน้าเราได้นานพอ แต่ของแบบนี้จะโยนความผิดให้เมคอัพอย่างเดียวก็ไม่ได้นะคะ เพราะกันแดดของเราก็มีส่วนเหมือนกันนะ อย่างวันที่บิวแต่งหน้าจัดเต็มขั้นสุด บิวก็จะเลือกใช้กันแดดที่สามารถช่วยล็อกเมคอัพให้ติดทน ไม่หลุด ไม่เยิ้ม ให้ปวดหัวใจ อย่าง PROHADA Perfect Protection Firm & Radiant Essence Base SPF50+ PA++++ หรือ น้อง กันแดดมือโปร ที่บิวยอมให้น้องเป็นมือโปรด้านกันแดดล็อกเมคอัพจริง ๆ ค่ะ วันนี้บิวมีโอกาส เลยจะขอหยิบน้องออกมารีวิวให้เพื่อน ๆ อ่านกันหน่อย รีวิวน้องจะเป็นยังไง […]

รีวิว SHISEIDO Vital Perfection Uplifting and Firming Cream Enriched

รีวิว SHISEIDO Vital Perfection Uplifting and Firming Cream Enriched วันเวลาผันเปลี่ยน หน้าที่เคยโดดเด้ง ก็หย่อนคล้อยไปตามกาลเวลา บิวเข้าใจความรู้สึกเป็นอย่างดีเลยค่ะ เพราะด้วยช่วงวัยของบิวที่ก็ผ่านช่วงวัยรุ่นมาหลายปีแล้ว ผิวที่เคยนุ่มเด้ง อ่อนเยาว์ ก็เหลือไว้แต่เพียงริ้วรอย จุดด่างดำ ขาดความกระชับ เต่งตึง พลอยให้ขาดความมั่นใจและรู้สึกถึงความแก่ไปเลย ซึ่งเพื่อน ๆ บางคนก็หาทางออกโดยการพึ่งคุณหมอ ในการฉีดสารต่าง ๆ เข้าผิวหน้า เพื่อที่จะสามารถเรียกคืนความอ่อนเยาว์ให้กลับเข้ามาสู่ผิวอีกครั้งนึงได้ ซึ่งบิวไม่ได้จะบอกว่าดีหรือไม่ดีนะคะ แต่เพื่อน ๆ บางท่านที่อาจไม่พร้อม เพราะราคาและผลข้างเคียงที่อาจจะเกิดขึ้น อาจสร้างความกังวลใจให้กับกระเป๋าเงินและผิวหน้าของเราบิวเลยอยากนำเสนอสกินแคร์ลูกรักตัวใหม่ ที่จบ ครบ ทุกการบำรุงเพื่อให้ผิวคืนความอ่อนเยาว์ เอามาไว้ในน้องครีมตัวนี้ตัวเดียว น้องคือ SHISEIDO Vital Perfection Uplifting and Firming Cream Enriched หรือที่บิวเรียกน้องเขาว่า ครีมยกผิว ครีมยกผิวที่จะมายกผิวหย่อนคล้อยของเพื่อน ๆ ให้กลับเข้าที่ จะยกได้ปังแค่ไหน เราไปดูรีวิวกันค่าาา ข้อมูลจากแบรนด์  […]

รีวิว LA ROCHE-POSAY ANTHELIOS XL Dry Touch Gel-Cream SPF50+ / PA++++ Non-Perfumed

รีวิว LA ROCHE-POSAY ANTHELIOS XL Dry Touch Gel-Cream SPF50+ / PA++++ Non-Perfumed ใคร ๆ ก็ถามบิวกันค่ะว่าเคล็ดลับผิวดีของบิวคืออะไร บิวตอบได้เลยว่าส่วนหนึ่งมาจากการใส่ใจในจุดเล็ก ๆ ที่เพื่อน ๆ หลายคนอาจจะละเลยกัน แต่ใครจะรู้ละคะว่าจุดเล็ก ๆ นี้แหละที่สามารถส่งผลต่อผิวของเราได้อย่างมหาศาล  “บิวกำลังพูดถึงการ ทากันแดด นั่นเองค่ะ”การทากันแดด คำง่าย ๆ ที่ใครมองข้าม แต่บิวคิดว่านี่เป็นคำที่สำคัญที่เราต้องใส่ใจ แล้วอะไรที่สำคัญมากที่สุดรู้มั้ยคะ นั่นคือการเลือกผลิตภัณฑ์กันแดดที่เหมาะกับเราค่ะ กันแดดที่สามารถปกป้องผิวของเราและไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวที่น่าทะนุถนอมของเราได้ บิวขอแนะนำ LA ROCHE-POSAY ANTHELIOS XL Dry Touch Gel-Cream SPF 50+ / PA++++ Non-Perfumed หรือ ลาโรชเจลครีม กันแดดอันดับ 1 ที่ได้หัวใจบิวไปเลย วันนี้บิวจะมารีวิวน้องกันแดดตัวนี้กันค่ะ รีวิวจะเป็นยังไง เราไปดูกันเลยยย ข้อมูลจากแบรนด์  […]

เลือกช่องทางสั่งซื้อสินค้า / ปรึกษาปัญหาผิวกับบิวได้เลยค่ะ

Facebook Beauty to homes
Line Beauty to homes
เบอร์ Beauty to homes
IG Beauty to homes