รวม 10 อันดับ ยาแต้มสิว ยุบไว ได้ผล ประจำปี 2564

สกินแคร์แต้มสิว

รวม 10 อันดับ ยาแต้มสิว ยุบไว ได้ผล ประจำปี 2564


สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ

บิวบอกเลยนะคะว่า เจ้าคำว่า “สิว” เนี่ย แค่ได้ยินก็จี๊ด แค่พูดเบา ๆ ก็เจ็บ ฮือออ…

เพื่อน ๆ ที่เป็นสิวหลายคน จึงอยากโบกมือบ๊ายบายให้สิวออกไปจากชีวิตให้เร็วที่สุด และยาแต้มสิวก็เป็นหนึ่งในทางออกที่หลาย ๆ คนเฝ้าตามหา ในปีนี้ เหมือนทุก ๆ ปี ก็คงจะหนีไม่พ้นคำถามที่ว่า “ยาแต้มสิวยี่ห้อไหนดี ประจำปี 2564” บิวพาไปดูกันดีกว่า

ก่อนที่เราจะไปเลือกยาแต้มสิว เรามาดูสาเหตุที่ทำให้เกิดสิวกันก่อนนะคะ

ไม่ว่าจะเป็น สิวอักเสบ สิวอุดตัน สิวเสี้ยน สิวผด สิวมีหนอง สิวหัวช้าง สิวฮอร์โมน สิวประจำเดือน โอย มากมายเหลือเกิน ต่างก็มีที่มาที่ไป มีสาเหตุได้หลายปัจจัยมากเลยนะคะ แถมพอหายแล้ว ยังทิ้งร่องรอยไว้ให้เราเจ็บใจเล่น ทั้งรอยดำ รอยแดง และหลุมสิว สารพัด และไม่ได้หายได้ง่าย ๆ นะ รอยสิวนี่ใช้เวลาในการเยียวยานานกว่าตัวสิวเองซะอีกค่ะ

รวม 10 อันดับ ยาแต้มสิว ยุบไว ได้ผล ประจำปี 2564

ปัจจัยที่ก่อให้เกิดสิว

  1. การทำงานของต่อมไขมันในชั้นผิว

โดยเฉพาะเพื่อน ๆ ที่มีผิวหน้ามัน หากรักษาหรือทำความสะอาดไม่พอดี มากไปหรือน้อยไป ก็มีโอกาสเกิดสิวได้ง่าย ๆ ค่ะ แถมสิ่งสกปรกยังปลิวมาติดบนผิวที่มีน้ำมันคอยรอจับอยู่แล้วอีกด้วย นอกจกนี้ การที่ร่างกายผลิตไขมันมากเกินไป เมื่อมาประกอบกับเซลล์ผิวที่ตายแล้วและเชื้อแบคทีเรีย จะยิ่งทำให้เกิดการอุดตัน จนเป็นสิวในที่สุด แต่ไม่ต้องกังวล เพราะยาแต้มสิวสามารถช่วยดูแลสิวอุดตันได้ด้วยค่ะ

  1. การเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมน

ส่วนมาก สิวที่เกิดจากฮอร์โมนมักจะเกิดในช่วงวัยที่ร่างกายมีการเปลี่ยนแปลงเข้าสู่วัยรุ่น เริ่มตั้งแต่อายุ 11-14 ปี จึงจะเห็นเพื่อน ๆ วัยรุ่นส่วนใหญ่มีสิวมากในช่วงนี้ และบิวสังเกตว่า เพื่อน ๆ จะเริ่มสนใจดูแลตัวเองเป็นพิเศษ เริ่มศึกษา อ่านรีวิวยาแต้มสิว หายาแต้มสิวที่เหมาะกับตัวเองที่สุด หรือตามหายาแต้มสิวในเซเว่นหรือยาแต้มสิวในวัตสันกันบ่อย ๆ

  1. การระคายผิว

โดยเฉพาะช่วงนี้ ที่ต้องใส่มาส์กทุกวันและเกือบตลอดเวลา การสวมใส่แบบนี้ ทำให้เกิดรอยขีดข่วนที่ผิวหน้าของเรา เกิดเป็นแผลจิ๋ว ๆ ที่มองด้วยตาเปล่าแทบไม่เห็น แต่เป็นช่องเปิดของผิวหนังอย่างดีที่เชื้อโรคที่ลอยปลิวอยู่ในอากาศมาแทรกเข้ามาสู่ผิวหน้าของเราได้ง่าย

  1. การใช้เครื่องสำอาง

สิ่งนี้เป็นสาเหตุสำคัญในการเกิดสิว โดยเฉพาะหากไม่ได้รับการแนะนำหรือข้อมูลที่ถูกต้อง อาจใช้เครื่องสำอางไม่เหมาะกับผิวและก่อให้เกิดสิวได้ เช่น คนผิวมัน ควรเลือกสบู่หรือเจลล้างหน้าที่เหมาะกับคนผิวมันโดยเฉพาะ คนผิวแห้ง ควรเลือกใช้สบู่หรือผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่มีค่า pH ที่เหมาะสม คนที่มีผิวผสม ผิวมันขาดน้ำ ผิวแห้งลอกเป็นขุย ผิวแพ้สาร ผิวติดสาร เป็นต้น ลักษณะผิวที่แตกต่างกันเหล่านี้ เหมาะกับเครื่องสำอางที่แตกต่างกันออกไปค่ะ

  1. การพักผ่อนน้อยและความเครียด

ก็เป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เกิดสิวนะคะ โดยเฉพาะความเครียด ไม่ได้เพียงแต่กระทบกับผิวหน้าจนเป็นสิวเท่านั้น แต่ยังกระทบไปหมดทั่วทั้งร่างกาย ทำให้ระบบต่าง ๆ ในร่างกายรวนไปหมดเลยค่ะ เพื่อนๆ ควรหาเวลาพักผ่อนให้เพียงพอและหากิจกรรมคลายความเครียดตามความชอบของแต่ละคนนะคะ

  1. การรับประทานยาบางชนิด

อาจเป็นตัวกระตุ้นให้มีสิวได้ค่ะ

แล้วยาแต้มสิวที่ได้ผล ทำให้สิวยุบไว มีไหม? ดูรีวิวได้ที่ไหน? ราคาเท่าไร? หาซื้อยาแต้มสิวเซเว่นหรือยาแต้มสิววัตสันใกล้บ้านได้มั้ย? บิวมีคำตอบมาให้แล้วค่ะ

บิวรวบรวมยาแต้มสิวมาให้ 10 ตัว สำหรับปี 2564 นี้เรียบร้อยค่ะ ไปดูกันเลย

การรับประทานยาบางชนิด
อาจเป็นตัวกระตุ้นให้มีสิวได้ค่ะแล้วยาแต้มสิวที่ได้ผล ทำให้สิวยุบไว มีไหม? ดูรีวิวได้ที่ไหน? ราคาเท่าไร? หาซื้อยาแต้มสิวเซเว่นหรือยาแต้มสิววัตสันใกล้บ้านได้มั้ย? บิวมีคำตอบมาให้แล้วค่ะ
บิวรวบรวมยาแต้มสิวมาให้ 10 ตัว สำหรับปี 2564 นี้เรียบร้อยค่ะ ไปดูกันเลย

1. สมูธ อี แอคเน่ ไฮโดรเจล แมกซิมั่ม สเตรงซ์
Smooth E Acne Hydrogel Maximum Strength

(ขนาด 10 กรัม ราคา 245 บาท หาซื้อได้ง่าย ยาแต้มสิววัตสันและร้านขายยาทั่วไปก็มีค่ะ)

ตัวนี้เป็นยาแต้มสิวรีวิวแน่นค่ะ เป็นยาแต้มสิวแบบเจลแต้มสิว ที่ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังผู้เชี่ยวชาญแล้วว่า ช่วยรักษาสิวให้ยุบลงได้ไวภายใน 24 ชั่วโมง สิวแห้งลงอย่างรวดเร็ว แต่อ่อนโยนต่อผิว ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง ดังนั้น เพื่อน ๆ ที่ผิวแพ้ง่าย ใช้ได้เลยค่ะ เหมาะสำหรับสิวอุดตันและสิวอักเสบนะคะตัวนี้ แล้วทางแบรนด์ยังบอกอีกว่า ด้วยสูตรที่ใช้ส่วนผสมระดับพรีเมี่ยมที่ดีที่สุดในโลก ออกฤทธิ์ทันทีภายใน 30 วินาที หลังใช้ โดยเพื่อน ๆ จะรู้สึกได้เองเลยค่ะ

2. ดิฟเฟอริน อะดาพาลีน 0.1%
Differin Adapalene 0.1%

(ขนาด 15 กรัม ราคา 370 บาท หาซื้อได้ตามร้านขายยาทั่วไปค่ะ)

ตัวนี้เหมาะกับสิวอุดตันโดยเฉพาะ แต่ตัวยาค่อนข้างแรง เพราะมีตัวยาที่ทำปฏิกิริยาโดยตรงกับสิวเลยค่ะ ดังนั้น ก่อนจะซื้อมาใช้ควรต้องอยู่ภายใต้การดูแลหรือคำแนะนำของแพทย์หรือเภสัชกรค่ะ เป็นยาแต้มสิวเนื้อเจลขุ่น ๆ ที่เนื้อไม่หนัก ส่วนมากจะให้ใช้ในปริมาณที่น้อยมาก ๆ ทาบาง ๆ ตรงสิวอุดตัน และทาก่อนนอนก็พอ สำหรับเพื่อน ๆ ที่มีผิวแห้งมาก ๆ แนะนำให้ทาแป๊บเดียว สัก 5 นาที ก่อนนอนแล้วเช็ดออก อย่าปล่อยไว้ข้ามคืนค่ะ

3. โปรว่าเมด แอคเน่ สปอต เจล
Provamed Acne Spot Gel

(ขนาด 10 กรัม ราคา 175 บาท ราคานี้หาได้ที่ยาแต้มสิววัตสันและร้านขายยาทั่วไปค่ะ)

ตัวนี้ เป็นยาแต้มสิวสิวอักเสบ ที่เหมาะกับสิวอักเสบและสิวหัวหนอง แบบสูตรเร่งด่วน เร่งรัด สำหรับเพื่อน ๆ ที่มีผิวมันบริเวณทีโซน (T-Zone) เพราะมีนวัตกรรมพิเศษ นอกจากจะช่วยยับยั้งแบคทีเรียแล้ว ยังช่วยควบคุมความมัน ทำให้ลดการอุดตัน แถมเพิ่มความชุ่มชื้นให้สู่ผิวอีก สูตรนี้เจ๋งตรงที่ไม่มีส่วนผสมที่ทำให้รูขุมขนอุดตัน ไม่มีซิลิโคน ไม่มีแอลกอฮอล์ และไม่มีน้ำหอม หูย ไม่มีไม่ได้แล้วค่า

4. ดร.สมชาย แอคเน่ สปอต ทัช เจล
Dr.Somchai Acne Spot Touch Gel

(ขนาด 4 กรัม ราคา 149 บาท)

แบรนด์เวชสำอางรักษาสิวของคนไทยค่ะ เขียนว่า เป็นเจลแต้มสิวสูตรเร่งด่วน สิวแห้ง ยุบทันใจ และไม่ทิ้งรอยดำ สรุปคือช่วยรักษาสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยเฉพาะสิวอักเสบ แม้แต่คนผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ค่ะ ยาแต้มสิวตัวนี้เป็นเนื้อเจลแบบใส ไม่ทำให้อุดตัน และทางแบรนด์เคลมเลยว่า สิวยุบภายใน 24 ชั่วโมง แถมแต้มทับเครื่องสำอางได้อีกด้วย ตัวนี้ไม่มีน้ำมัน ไม่มีซิลิโคน ไม่มีน้ำหอมค่ะ

5. วิทาร่า แอนตี้ แอคเน่ เจล
Vitara Anti Acne Gel

(ขนาด 10 กรัม ราคา 185 บาท ในโซนยาแต้มสิววัตสันก็มีอีกแล้ว)

น้องคนนี้เป็นน้องใหม่ล่าสุด ยาแต้มสิวสูตรใหม่ ที่ออกแบบมาสู้ได้กับสิวอักเสบ สิวอุดตัน และรอยแผลเป็นที่เกิดจากสิว พร้อมลดการเกิดสิวใหม่ ลดปัญหาการเกิดสิวซ้ำ ๆ แถมเพิ่มความชุ่มชื้นชุ่มฉ่ำหัวใจให้กับผิวอีกด้วย เป็นยาแต้มสิวเนื้อเจลใสเลยค่ะ มีแต่คำว่า ใหม่ ใหม่ ใหม่ แบบนี้ แถมไม่มีแอลกอฮอล์และน้ำหอม ไม่มีไม่ได้แล้วเนี่ย

6. ฮิรูสการ์ แอนตี้-แอคเน่ สปอต เจล
Hiruscar Anti-Acne Spot Gel

(ขนาด 4 กรัม 155 บาท หาซื้อได้ตามร้านขายยาทั่วไปค่ะ)

น้องคนนี้เป็นยาแต้มสิวรีวิวแน่นเช่นกันค่ะ Blogger รีวิวกันเยอะมาก เภสัชกรแนะนำให้ใช้ตัวนี้ค่ะ ส่วนทางแบรนด์เองก็บอกว่า เป็นเจลแต้มสิวที่ช่วยดูแลผิวที่เป็นสิว และช่วยลดรอยด่างดำได้ เหมาะสำหรับสิวอุดตันและสิวอักเสบค่ะ

7. จุฬา เฮิร์บ มาริโกลด์ แอคเน่ เจล
Jula’s Herb Marigold Acne Gel

(ขนาด 40 มล. ราคา 195 บาท โซนยาแต้มสิวเซเว่นอิเวฟเว่นมีขนาดเล็กด้วยค่ะ)

ยาแต้มสิวแบบเจลตัวนี้ มีสารสกัดธรรมชาติจากดอกดาวเรือง ที่ช่วงนี้ฮิตกันมากจริง ๆ ช่วยปลอบประโลมผิวจากการอักเสบจากสิว พร้อมผสมกรดผลไม้อ่อน ๆ เอเอชเอ (AHA) บีเอชเอ (BHA) ที่ช่วยละลายสิ่งอุดตันในรูขุมขนที่เป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิวตามด้านบนเลยค่ะ ตัวนี้ตอบโจทย์คนผิวแพ้ง่าย ๆ ที่กำลังสงสัยว่า ยาแต้มสิวยี่ห้อไหนดี ปี 2564 หรือกำลังตามหายาแต้มสิวเซเว่น ยาแต้มสิววัตสันค่ะ

8. เพียวริก้าส์ แอนตี้ แอคเน่ เจล
Puricas Anti Acne Gel

(ขนาด 10 กรัม ราคา 250 บาท)

เจลแต้มสิวตัวนี้ เป็นยาแต้มสิวที่ช่วยยับยังการเกิดสิวและการอักเสบที่เกิดจากเชื้อแบคทีเรีย ป้องกันการเกิดความมันบนใบหน้า ช่วยฟื้นฟูผิว และลดรอยดำรอยแดงจากสิว แถมไม่ทิ้งรอยบนใบหน้าด้วย

9. ทาเรล แนเชอรัล แอคเน่ เจล
Tarel Natural Acne Gel

(ขนาด 5 กรัม ราคา 299 บาท)

ยาแต้มสิวเนื้อเจลตัวนี้ เป็นนวัตกรรมเจลแต้มสิวของจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ที่บอกว่า ใช้เทคโนโลยีนำส่งสารสกัดจากธรรมชาติสู่ต่อมไขมันใต้ผิวหนัง เพื่อรักษาและป้องกันสิวอย่างตรงจุด ใช้ได้กับสิวทุกชนิด ว้าว และตัวนี้เจ๋งตรงที่ เป็นยาแต้มสิวเนื้อเจลที่คนผิวแพ้ง่ายมาก ๆ ก็ใช้ได้ ไม่ระคายเคือง ไม่ทำให้แสบ ไม่คันยิบ ๆ ไม่ลอก ไม่ทิ้งรอยดำ จึงปลอดภัยและให้ผลการรักษาสิวอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้ผิวกลับสู่สมดุลอย่างรวดเร็ว โดยไม่มีน้ำหอม ไม่มีพาราเบน ไม่มีซิลิโคนด้วยค่ะ

10. โทเมอิ แอนตี้-แอคเน่ ครีม พลัส
Tomei Anti-Acne Cream Plus

(ขนาด 5 กรัม ราคา 235 บาท เป็นยาแต้มสิวในวัตสันก็มีขายน้า)

ตัวนี้เป็นยาแต้มสิวรีวิวเยอะมากกกกก น้องโทเมอิ นอกจากรักษาสิว โดยเฉพาะสิวอักเสบแล้ว ยังช่วยบำรุงและเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำที่เกิดจากสิว ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง เพราะยาแต้มสิวตัวนี้อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ที่ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย ลดการอักเสบของผิวหนัง กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว เนื้อครีมบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมลงผิวได้ดี ใช้ได้บ่อย ๆ เลยค่ะ

จบเรียบร้อย สำหรับการรีวิวยาแต้มสิว ที่เป็นทั้งเจลแต้มสิว หรือครีมแต้มสิว ที่ช่วยดูแลผิว ลดสิว อย่างได้ผล แต่อย่างไรก็ตาม ผลของการใช้งานก็ขึ้นอยู่กับสภาพผิวและสิวของเพื่อน ๆ แต่ละคนด้วยนะคะ ยาแต้มสิวตัวไหนที่เพื่อนใช้แล้วดี อาจจะไม่เหมาะกับเรา หรืออันไหนที่เพื่อนว่าไม่ได้ผล อาจจะลงตัวเป๊ะ เป็นเนื้อคู่ของเราก็ได้นะคะ ต้องลองสังเกตดูน้า

เมื่อสิวหายแล้ว เพื่อน ๆ ควรดูแลรักษาร่างกายให้แข็งแรง ออกกำลังกาย นอนพักผ่อนให้เพียงพอ อาจสวดมนต์นั่งสมาธิก่อนนอน เพื่อเป็นการผ่อนคลายความเครียดค่ะ

แต่เดี๋ยว! อย่าเพิ่งดีใจว่าสิวหายแล้วนะคะ บางครั้งสิวที่หายไปอาจจะกลับมาอีก แถมยังทิ้งรอยสิวไว้ให้ดูต่างหน้า ให้เราเจ็บใจเล่น เราสู้สิวจนชนะแล้ว เราจะมายอมแพ้กับรอยสิวไม่ด้ายยย ไว้บิวจะมารวบรวมรีวิวยาแต้มรอยสิวเพื่อจางรอยดำรอยแดงจากสิวให้อีกนะคะ

อย่าลืมนะคะเพื่อน ๆ ใครมีปัญหาผิว กังวลเรื่องไหน อย่าลืมทักหาบิวนะคะ BEAUTY TO HOMES ยินดีให้บริการ พร้อมให้คำปรึกษา ตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ ถามมาได้เลยน้า

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

รีวิว PROHADA Perfect Protection Firm & Radiant Essence Base SPF50+ PA++++

รีวิว PROHADA Perfect Protection Firm & Radiant Essence Base SPF50+ PA++++ ผู้หญิงอย่างเรา ๆ ผ่านร้อนผ่านหนาวมาก็เยอะ จะเจอปัญหาอะไรก็แล้วแต่ก็ไม่หวั่น แต่มีอยู่อย่างนึงที่ยอมไม่ได้จริง ๆ ค่ะ และจะไม่ยอมเด็ดขาด ถ้าวันไหนอุตส่าห์แต่งหน้าสวย ๆ จัดเต็ม ขั้นสุด แต่เมคอัพดันมาหลุดระหว่างวัน วันนั้นคงจะเป็นวันที่หัวเสียไปเลยทั้งวันค่ะ ส่วนนึงเราก็อาจจะโทษว่าเป็นปัญหาของเมคอัพที่ไม่ได้คุณภาพ ไม่สามารถล็อกอยู่บนหน้าเราได้นานพอ แต่ของแบบนี้จะโยนความผิดให้เมคอัพอย่างเดียวก็ไม่ได้นะคะ เพราะกันแดดของเราก็มีส่วนเหมือนกันนะ อย่างวันที่บิวแต่งหน้าจัดเต็มขั้นสุด บิวก็จะเลือกใช้กันแดดที่สามารถช่วยล็อกเมคอัพให้ติดทน ไม่หลุด ไม่เยิ้ม ให้ปวดหัวใจ อย่าง PROHADA Perfect Protection Firm & Radiant Essence Base SPF50+ PA++++ หรือ น้อง กันแดดมือโปร ที่บิวยอมให้น้องเป็นมือโปรด้านกันแดดล็อกเมคอัพจริง ๆ ค่ะ วันนี้บิวมีโอกาส เลยจะขอหยิบน้องออกมารีวิวให้เพื่อน ๆ อ่านกันหน่อย รีวิวน้องจะเป็นยังไง […]

รีวิว SHISEIDO Vital Perfection Uplifting and Firming Cream Enriched

รีวิว SHISEIDO Vital Perfection Uplifting and Firming Cream Enriched วันเวลาผันเปลี่ยน หน้าที่เคยโดดเด้ง ก็หย่อนคล้อยไปตามกาลเวลา บิวเข้าใจความรู้สึกเป็นอย่างดีเลยค่ะ เพราะด้วยช่วงวัยของบิวที่ก็ผ่านช่วงวัยรุ่นมาหลายปีแล้ว ผิวที่เคยนุ่มเด้ง อ่อนเยาว์ ก็เหลือไว้แต่เพียงริ้วรอย จุดด่างดำ ขาดความกระชับ เต่งตึง พลอยให้ขาดความมั่นใจและรู้สึกถึงความแก่ไปเลย ซึ่งเพื่อน ๆ บางคนก็หาทางออกโดยการพึ่งคุณหมอ ในการฉีดสารต่าง ๆ เข้าผิวหน้า เพื่อที่จะสามารถเรียกคืนความอ่อนเยาว์ให้กลับเข้ามาสู่ผิวอีกครั้งนึงได้ ซึ่งบิวไม่ได้จะบอกว่าดีหรือไม่ดีนะคะ แต่เพื่อน ๆ บางท่านที่อาจไม่พร้อม เพราะราคาและผลข้างเคียงที่อาจจะเกิดขึ้น อาจสร้างความกังวลใจให้กับกระเป๋าเงินและผิวหน้าของเราบิวเลยอยากนำเสนอสกินแคร์ลูกรักตัวใหม่ ที่จบ ครบ ทุกการบำรุงเพื่อให้ผิวคืนความอ่อนเยาว์ เอามาไว้ในน้องครีมตัวนี้ตัวเดียว น้องคือ SHISEIDO Vital Perfection Uplifting and Firming Cream Enriched หรือที่บิวเรียกน้องเขาว่า ครีมยกผิว ครีมยกผิวที่จะมายกผิวหย่อนคล้อยของเพื่อน ๆ ให้กลับเข้าที่ จะยกได้ปังแค่ไหน เราไปดูรีวิวกันค่าาา ข้อมูลจากแบรนด์  […]

รีวิว LA ROCHE-POSAY ANTHELIOS XL Dry Touch Gel-Cream SPF50+ / PA++++ Non-Perfumed

รีวิว LA ROCHE-POSAY ANTHELIOS XL Dry Touch Gel-Cream SPF50+ / PA++++ Non-Perfumed ใคร ๆ ก็ถามบิวกันค่ะว่าเคล็ดลับผิวดีของบิวคืออะไร บิวตอบได้เลยว่าส่วนหนึ่งมาจากการใส่ใจในจุดเล็ก ๆ ที่เพื่อน ๆ หลายคนอาจจะละเลยกัน แต่ใครจะรู้ละคะว่าจุดเล็ก ๆ นี้แหละที่สามารถส่งผลต่อผิวของเราได้อย่างมหาศาล  “บิวกำลังพูดถึงการ ทากันแดด นั่นเองค่ะ”การทากันแดด คำง่าย ๆ ที่ใครมองข้าม แต่บิวคิดว่านี่เป็นคำที่สำคัญที่เราต้องใส่ใจ แล้วอะไรที่สำคัญมากที่สุดรู้มั้ยคะ นั่นคือการเลือกผลิตภัณฑ์กันแดดที่เหมาะกับเราค่ะ กันแดดที่สามารถปกป้องผิวของเราและไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวที่น่าทะนุถนอมของเราได้ บิวขอแนะนำ LA ROCHE-POSAY ANTHELIOS XL Dry Touch Gel-Cream SPF 50+ / PA++++ Non-Perfumed หรือ ลาโรชเจลครีม กันแดดอันดับ 1 ที่ได้หัวใจบิวไปเลย วันนี้บิวจะมารีวิวน้องกันแดดตัวนี้กันค่ะ รีวิวจะเป็นยังไง เราไปดูกันเลยยย ข้อมูลจากแบรนด์  […]

เลือกช่องทางสั่งซื้อสินค้า / ปรึกษาปัญหาผิวกับบิวได้เลยค่ะ

Facebook Beauty to homes
Line Beauty to homes
เบอร์ Beauty to homes
IG Beauty to homes