บิวรีวิว Labmade ซ่อมผิว สิวติดสาร

บิวรีวิว Labmade ซ่อมผิว สิวติดสาร


บิวรีวิว Labmade ซ่อมผิว สิวติดสาร

บิวเชื่อว่ามีเพื่อน ๆ หลายคนเลยที่น่าจะเคยมีประสบการณ์การใช้สกินแคร์แล้วดันไม่ตรงปก ที่บอกว่าจะขาวก็ไม่ขาว ที่บอกว่าจะลดสิว สิวก็ไม่ยุบลงซักเม็ดเลย ซึ่งหนักสุดคือดันพลาดไปใช้สกินแคร์ที่มีสเตียรอยด์เป็นส่วนประกอบแล้วทำให้ผิวหน้ากลายเป็นผิวติดสารโดยไม่รู้ตัว กว่าจะรู้อีกที ทั้งสิวอักเสบ สิวอุดตัน ผื่น รอยแดง ก็มาเคาะประตูหน้าบ้านแล้ว ซึ่งเพื่อน ๆ ทัก Inbox มาปรึกษาบิวเรื่องนี้กันเยอะมากกกดังนั้นตามคำเรียกร้องของเพื่อน ๆ วันนี้บิวนำคู่หูดูโอ้ Labmade ซ่อมผิว สิวติดสาร มาฝากกัน ใครที่กำลังเจอกับผิวติดสารอยู่ ต้องไม่พลาดสกินแคร์สองตัวนี้แน่นอน เริ่มด้วยสกินแคร์ตัวแรกที่ต๊าซสุด ๆ นั่นก็คือ

LABMADE Spot for Anti-Acne หรือ Labmade แต้มสิวติดสาร เซรั่มสูตรเข้มข้นเมดอินไทยแลนด์ ที่ค้นคว้าวิจัยและพัฒนาโดยเหล่าทีมงานเภสัชกร ที่เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ และมีประสบการณ์มามากกว่า 20 ปี นั่นเอง

ซึ่งน้องสกินแคร์ตัวนี้ถือได้ว่าทำออกมาเพื่อเพื่อน ๆ ที่มีปัญหาสิวโดยเฉพาะ เพราะไม่มี น้ำหอม แอลกอฮอล์ สีสังเคราะห์ และพาราเบนเลย เหมาะมาก ๆ กับเพื่อน ๆ ที่ผิวติดสารซึ่งผิวหน้าเรากำลังอ่อนแอและบอบบางมาก ๆ

บิวรีวิว LABMADE Spot for Anti-Acne แต้มผิวติดสาร

โดยตัว แต้มสิวติดสาร นี้มีส่วนผสมหลักด้วยกันถึง 3 อย่างด้วยกัน ได้แก่ สารสกัดจากชะเอมเทศ (Dipotassium Glycyrrhizate), Salicylic Acid และ Panthenol หรือวิตามินบี 5 แต่ละส่วนผสมต่างก็มีคุณสมบัติเด่นแตกต่างกัน ซึ่งเมื่อผสมรวมกันก็เข้ากันได้ดีและมีประสิทธิภาพมากจริง ๆ ค่ะ

อย่าง สารสกัดจากชะเอมเทศ (Dipotassium Glycyrrhizate) ก็เด่นมากในเรื่องการบรรเทาการอักเสบของสิว และลดการระคายเคืองและแพ้ ให้ผิวแข็งแรงมากยิ่งขึ้น ในส่วนของ Salicylic Acid จะช่วยในเรื่องการผลัดเซลล์ผิว และปรับสมดุลความมันใต้ชั้นผิว ทำให้สิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขนอยู่ถูกกำจัดออกมาจากชั้นผิว และลดน้ำมันส่วนเกินบนผิวหน้า ทำให้ลดการเกิดสิวเสี้ยน สิวอุดตัน หน้าเรียบเนียนขึ้น อาการผดผื่น ต่าง ๆ ก็ลดลงด้วยเช่นกัน และ Panthenol หรือวิตามินบี 5 นั้นจะรับผิดชอบในเรื่องของความชุ่มชื้นนั่นเอง เพราะเจ้าตัวนี้กักเก็บความชุ่มชื้นได้ดีมาก ทำให้ผิวของเราคงความชุ่มชื้นได้อย่างยาวนาน ผิวนู้มมม นุ่มมม ละมุน ไม่แห้งกร้านเลยค่ะ

มาดูกันต่อที่ตัวเนื้อของน้องแต้มสิวตัวนี้กันนะคะ น้องเป็นน้ำใสไม่มีสีเลยค่ะ บรรจุมาในขวดพลาสติกสีขาวพร้อมจุกปลายแหลมสีดำ ที่ถึงดูภายนอกจะเล็กแต่เล็กพริกขี้หนูนะคะบิวบอกเลย ใช้งานก็ง่ายด้วยนะ เพียงแค่บีบเบา ๆ น้องก็ออกมาแล้ว ตัวเนื้อเกาะสิวได้พอดีเลยนะคะ ไม่รู้สึกหนึบ ๆ เหมือนมีอะไรเกาะหน้าเลย บิวเกือบลืมด้วยซ้ำนะเนี่ยว่าแต้มสิวอยู่ มันเริ่ดอยู่นะทุกคนนน

LABMADE Spot for Anti-Acne

เหมาะสำหรับใคร

เพื่อน ๆ ที่มีปัญหาสิว ทั้งสิวอักเสบ สิวเรื้อรัง สิวอุดตัน และแน่นอนว่าช่วยดูแลสิวติดสารด้วยค่ะ

วิธีใช้ Labmade ซ่อมผิว สิวติดสาร

ทาเซรั่มบาง ๆ เฉพาะบริเวณที่เป็นสิว ไม่ควรทาทั่วผิวหน้า ในกรณีที่มีสิวบนผิวหน้าจำนวนมาก ให้เลือกทาเฉพาะตัวที่มีความรุนแรงมากกว่าก่อน สามารถใช้เป็นประจำได้ทุกวัน เช้าและก่อนนอนค่ะ

*** ประสิทธิภาพขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล ควรใช้เป็นประจำทุกวันเพื่อประสิทธิภาพที่ดี

ส่วนผสมแบบจัดเต็ม

 • Aqua (ตัวทำละลาย)
 • Glycerin (ส่วนผสมที่เหมือนกับผิว, ให้ความชุ่มชื้น)
 • Dipotassium Glycyrrhizate
 • Salicylic Acid (ปรับสภาพผิว, ต่อต้านอนุมูลอิสระ, สารกันเสีย, สารกันบูด, ผลัดเซลล์ผิว)
 • Panthenol (ปลอบประโลมผิว, ให้ความชุ่มชื้น)
 • Hydroxyethylcellulose (ควบคุมความหนืด, เพิ่มความหนืด, ทำให้อิมัลชั่นคงตัว, ยึดเกาะ, ทำให้คงตัว, ขึ้นรูปฟิล์ม)
 • Amylopectin
 • Dextrin
 • Xanthan Gum (ปรับสภาพผิว, ควบคุมความหนืด, เพิ่มความหนืด, ทำให้อิมัลชั่นคงตัว, ยึดเกาะ, ลดแรงตึงผิว – ทำให้เป็นอิมัลชั่น, ขึ้นรูปเจล)
 • DMDM Hydantoin
 • Iodopropynyl Butylcarbamate
LABMADE Facial Recovery

เวลารักษาสิวก็ต้องรักษากันเป็นขั้นเป็นตอนใช่มั้ยคะเพื่อน ๆ ดังนั้นหลังจากที่เราแต้มสิวกันเสร็จแล้ว ก็ต้องไปบำรุงผิวกันต่อกับ LABMADE Facial Recovery หรือ Labmade ครีมซ่อมผิว ที่เป็นอีกหนึ่งสกินแคร์เพื่อคนเป็นสิว ที่เพื่อน ๆ ต้องได้ลองกัน เพราะน้องตัวนี้เป็นครีมซ่อมผิวสูตรฟื้นฟูผิวเข้มข้นพิเศษ เป็นสูตรเฉพาะของทาง LABMADE เขาเลยค่ะ

โดยสูตรเฉพาะของทางแบบรนด์นี้อุดมไปด้วย สารสกัดจากดอก Chamomile และ Pentavitin หรือสารสกัดจากข้าวสาลีนั่นเอง โดยสารสกัดจากดอก Chamomile จะช่วยปลอบประโลมผิว ลดการระคายเคืองและการอักเสบของปัญหาสิว ลดรอยแดง รอยดำ ทั้งยังมีฤทธิ์ยับยั้งเชื้อแบคทีเรียที่เป็นต้นเหตุของการเกิดสิวอีกด้วย ส่วนเจ้า Pentavitin หรือสารสกัดจากข้าวสาลี จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว เสมือนเรามีแม่เหล็กดูดซับน้ำอยู่ที่ผิวของเราเลย ทำให้ผิวคงความชุ่มชื้นได้อย่างยาวนาน หน้าไม่มั่นง่าย และหน้าเนียนนุ่มอย่างเป็นธรรมชาติเลยค่ะ

ตัวเนื้อครีมน้องจะออกเป็นสีขาวขุ่นค่ะ มีความเด้งดึ๋งเบา ๆ บรรจุมาในกระปุกสีขาวสุดแสนมินิมอล พร้อมไม้ตักครีมที่ออกแบบมาให้ใช้งานง่ายและไม่ปนเปื้อนในการใช้แต่ละครั้งค่ะ

นอกจากจะอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติแล้ว น้องครีมซ่อมผิวตัวนี้ก็ยังคงคอนเซ็ปต์เป็นสกินแคร์ที่ไม่ใส่ น้ำหอม แอลกอฮอล์ สีสังเคราะห์ และพาราเบน ให้เราได้กังวล เรียกได้ว่าเป็นครีมที่เกิดมาเพื่อซ่อมผิวอย่างแท้จริง มั่นใจได้เลยว่าผิวหน้าของเราต้องได้รับการฟื้นบำรุง ซ่อมแซมจนกลับมาแข็งแรง สวยใส และปลอดภัยได้อย่างแน่นอน บิวการันตีค่าาา

Labmade สิวติดสาร ซ่อมผิว

เหมาะสำหรับ

เพื่อน ๆ ที่มีผิวติดสาร ต้องการฟื้นฟูปัญหาผิวหรือการบำรุงพิเศษสำหรับผิวเป็นสิว

วิธีใช้ LABMADE Facial Recovery

ลูบไล้ครีมบาง ๆ ให้ทั่วผิวหน้า ควรใช้ทุกเช้าและก่อนนอนเป็นประจำทุกวัน

*** ประสิทธิภาพขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล ควรใช้เป็นประจำทุกวันเพื่อประสิทธิภาพที่ดี

ส่วนผสมแบบจัดเต็ม

 • Aqua (ตัวทำละลาย)
 • Chamomile Extract
 • Saccharide Isomerate
 • Sodium Acrylate/Sodium Acryloyldimethyl Taurate Copolyper
 • Isohexadecane (ทำให้ผิวนวล, ตัวทำละลาย)
 • Glycerine
 • Polysorbate 80 (สารลดแรงตึงผิว)
 • Allantoin (ปลอบประโลมผิว)
 • DMDM Hydantoin
 • Iodopropynyl Butylcarbamate

เป็นยังไงกันบ้างคะกับคู่หูดูโอ้ปราบผิวติดสารที่บิวนำมาฝากเพื่อน ๆ กัน ใครที่มองหาสกินแคร์แก้ผิวติดสาร ต้องมีโอกาสได้ลองคู่หูตัวนี้นะคะ แต้มสิวด้วย LABMADE Spot for Anti-Acne แล้วมา บำรุงผิวต่อด้วย LABMADE Facial Recovery บิวรับรองเลยว่าจากหน้าติดสารของเพื่อน ๆ จะต้องกลับมาแข็งแรง สวยเหมือนเดิม ในราคาประหยัดเงินในกระเป๋าอย่างแน่นอน

หากเพื่อน ๆ คนไหนที่อยากรู้ข้อมูลของคู่หูดูโอ้ปราบผิวติดสารเพิ่มเติม หรือมีปัญหาผิวอะไรอยากให้บิวช่วยให้คำปรึกษา ก็สามารถทัก Inbox มาคุยกันได้เลยนะคะ บิวแสตนด์บายพร้อมช่วยเหลือเพื่อน ๆ ทุกคนให้สวยไปด้วยกันค่ะ วันนี้บิวต้องขอตัวไปก่อน ครั้งหน้าใครอยากได้รีวิวสกินแคร์แก้ปัญหาผิวเรื่องอะไรอีก บอกกันได้เลยนะคะ บิวไปก่อนนะคะ บ๊าย บายยย

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

รีวิว PROHADA Perfect Protection Firm & Radiant Essence Base SPF50+ PA++++

รีวิว PROHADA Perfect Protection Firm & Radiant Essence Base SPF50+ PA++++ ผู้หญิงอย่างเรา ๆ ผ่านร้อนผ่านหนาวมาก็เยอะ จะเจอปัญหาอะไรก็แล้วแต่ก็ไม่หวั่น แต่มีอยู่อย่างนึงที่ยอมไม่ได้จริง ๆ ค่ะ และจะไม่ยอมเด็ดขาด ถ้าวันไหนอุตส่าห์แต่งหน้าสวย ๆ จัดเต็ม ขั้นสุด แต่เมคอัพดันมาหลุดระหว่างวัน วันนั้นคงจะเป็นวันที่หัวเสียไปเลยทั้งวันค่ะ ส่วนนึงเราก็อาจจะโทษว่าเป็นปัญหาของเมคอัพที่ไม่ได้คุณภาพ ไม่สามารถล็อกอยู่บนหน้าเราได้นานพอ แต่ของแบบนี้จะโยนความผิดให้เมคอัพอย่างเดียวก็ไม่ได้นะคะ เพราะกันแดดของเราก็มีส่วนเหมือนกันนะ อย่างวันที่บิวแต่งหน้าจัดเต็มขั้นสุด บิวก็จะเลือกใช้กันแดดที่สามารถช่วยล็อกเมคอัพให้ติดทน ไม่หลุด ไม่เยิ้ม ให้ปวดหัวใจ อย่าง PROHADA Perfect Protection Firm & Radiant Essence Base SPF50+ PA++++ หรือ น้อง กันแดดมือโปร ที่บิวยอมให้น้องเป็นมือโปรด้านกันแดดล็อกเมคอัพจริง ๆ ค่ะ วันนี้บิวมีโอกาส เลยจะขอหยิบน้องออกมารีวิวให้เพื่อน ๆ อ่านกันหน่อย รีวิวน้องจะเป็นยังไง […]

รีวิว SHISEIDO Vital Perfection Uplifting and Firming Cream Enriched

รีวิว SHISEIDO Vital Perfection Uplifting and Firming Cream Enriched วันเวลาผันเปลี่ยน หน้าที่เคยโดดเด้ง ก็หย่อนคล้อยไปตามกาลเวลา บิวเข้าใจความรู้สึกเป็นอย่างดีเลยค่ะ เพราะด้วยช่วงวัยของบิวที่ก็ผ่านช่วงวัยรุ่นมาหลายปีแล้ว ผิวที่เคยนุ่มเด้ง อ่อนเยาว์ ก็เหลือไว้แต่เพียงริ้วรอย จุดด่างดำ ขาดความกระชับ เต่งตึง พลอยให้ขาดความมั่นใจและรู้สึกถึงความแก่ไปเลย ซึ่งเพื่อน ๆ บางคนก็หาทางออกโดยการพึ่งคุณหมอ ในการฉีดสารต่าง ๆ เข้าผิวหน้า เพื่อที่จะสามารถเรียกคืนความอ่อนเยาว์ให้กลับเข้ามาสู่ผิวอีกครั้งนึงได้ ซึ่งบิวไม่ได้จะบอกว่าดีหรือไม่ดีนะคะ แต่เพื่อน ๆ บางท่านที่อาจไม่พร้อม เพราะราคาและผลข้างเคียงที่อาจจะเกิดขึ้น อาจสร้างความกังวลใจให้กับกระเป๋าเงินและผิวหน้าของเราบิวเลยอยากนำเสนอสกินแคร์ลูกรักตัวใหม่ ที่จบ ครบ ทุกการบำรุงเพื่อให้ผิวคืนความอ่อนเยาว์ เอามาไว้ในน้องครีมตัวนี้ตัวเดียว น้องคือ SHISEIDO Vital Perfection Uplifting and Firming Cream Enriched หรือที่บิวเรียกน้องเขาว่า ครีมยกผิว ครีมยกผิวที่จะมายกผิวหย่อนคล้อยของเพื่อน ๆ ให้กลับเข้าที่ จะยกได้ปังแค่ไหน เราไปดูรีวิวกันค่าาา ข้อมูลจากแบรนด์  […]

รีวิว LA ROCHE-POSAY ANTHELIOS XL Dry Touch Gel-Cream SPF50+ / PA++++ Non-Perfumed

รีวิว LA ROCHE-POSAY ANTHELIOS XL Dry Touch Gel-Cream SPF50+ / PA++++ Non-Perfumed ใคร ๆ ก็ถามบิวกันค่ะว่าเคล็ดลับผิวดีของบิวคืออะไร บิวตอบได้เลยว่าส่วนหนึ่งมาจากการใส่ใจในจุดเล็ก ๆ ที่เพื่อน ๆ หลายคนอาจจะละเลยกัน แต่ใครจะรู้ละคะว่าจุดเล็ก ๆ นี้แหละที่สามารถส่งผลต่อผิวของเราได้อย่างมหาศาล  “บิวกำลังพูดถึงการ ทากันแดด นั่นเองค่ะ”การทากันแดด คำง่าย ๆ ที่ใครมองข้าม แต่บิวคิดว่านี่เป็นคำที่สำคัญที่เราต้องใส่ใจ แล้วอะไรที่สำคัญมากที่สุดรู้มั้ยคะ นั่นคือการเลือกผลิตภัณฑ์กันแดดที่เหมาะกับเราค่ะ กันแดดที่สามารถปกป้องผิวของเราและไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวที่น่าทะนุถนอมของเราได้ บิวขอแนะนำ LA ROCHE-POSAY ANTHELIOS XL Dry Touch Gel-Cream SPF 50+ / PA++++ Non-Perfumed หรือ ลาโรชเจลครีม กันแดดอันดับ 1 ที่ได้หัวใจบิวไปเลย วันนี้บิวจะมารีวิวน้องกันแดดตัวนี้กันค่ะ รีวิวจะเป็นยังไง เราไปดูกันเลยยย ข้อมูลจากแบรนด์  […]

เลือกช่องทางสั่งซื้อสินค้า / ปรึกษาปัญหาผิวกับบิวได้เลยค่ะ

Facebook Beauty to homes
Line Beauty to homes
เบอร์ Beauty to homes
IG Beauty to homes