รีวิว Kiehl’s Clearly Corrective Dark Spot Solution ที่สุดเรื่องจางรอยสิว

คะแนนจากบิวรีวิว

การลดเลือนรอยดำ จุดด่างดำ

95%

ซึมซาบเร็ว

80%

ความชุ่มชื้น

50%

ผลลัพธ์หลังการใช้

90%

ราคา / ความคุ้มค่า

90%

* คะแนนนี้เป็นเพียงความเห็นของบิวและทีมงานเท่านั้นนะคะ

รีวิว Kiehl’s Clearly Corrective Dark Spot Solution ที่สุดเรื่องจางรอยสิว


จางรอยสิว คีลส์ ดาร์กสปอต

สวัสดีค่าาาาา เพื่อน ๆ บิวไม่ได้เขียนรีวิวนานแล้วนะเนี่ย ฉลองเว็บใหม่บิวเลยจัดรีวิวชุดใหญ่ไปเล้ยยย เริ่มด้วยปัญหาที่เพื่อน ๆ ถามกันเข้ามาเยอะมากกกกกกก (ก.ไก่ ล้านตัว) ทั้งในอินบ็อกซ์และในไลฟ์เรื่อง จางรอยสิว ทำยังไงถึงจะจางเร็ว ๆ ซึ่งบิวก็มักจะแนะนำเกือบทุกครั้งให้เพื่อน ๆ ลองใช้ “KIEHL’s Dark Spot” ตัวนี้ขายดีเป็นอันดับต้น ๆ ของที่ร้านบิวเลยนะคะ รับรองได้ว่าใครที่มีปัญหารอยสิวและจุดด่างดำ ใช้ตัวนี้ไป รับรองไม่ผิดหวัง ยิ่งใช้ทุกวันนะ เห็นผลเร็วมากเวอร์ เป็นสกินแคร์ที่บิวต้องใช้ตลอด ใช้ทุกวัน ใช้อย่างต่อเนื่อง เดี๋ยววันนี้บิวจะรีวิวให้ดูกันนะคะว่า คีลส์ ดาร์กสปอต มีดียังไงบ้าง สำหรับใครที่ใจร้อนอยากอ่านบทสรุปข้ามไปอ่านด้านล่างได้เลยน้าาาาา

ข้อมูลจากแบรนด์

จากที่บิวไปหาข้อมูลมานะคะเพื่อน ๆ คีลส์ ดาร์กสปอต เป็นเซรั่มที่ช่วย จางรอยสิว ลดเลือนจุดด่างดำ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอและกระจ่างใสขึ้น ซึ่งเหมาะกับทุกสภาพผิวเลยนะคะ เพราะว่าไม่มีพาราเบน, ไม่มีซัลเฟต, ไม่มีซิลิโคน ซึ่งทางนักวิจัยของคีลส์ค้นพบว่า “จุดด่างดำ บนใบหน้า” เกิดจากเมลานินที่รวมตัวกันอย่างผิดปกติ จึงได้คิดค้นส่วนผสมที่ชื่อว่า Activated C ซึ่งเจ้าส่วนผสมที่ว่านี้จะมีกระบวนการที่ทำให้เมลานินที่จับตัวเป็นกลุ่มก้อนแตกกระจายและสลายไปได้รวดเร็วยิ่งขึ้น แถมยังช่วยป้องกันไม่ให้เมลานินกลับมารวมตัวกันด้วยนะคะ ผิวของเราจึงดูกระจ่างใสขึ้น จุดด่างดำ รวมถึงฝ้า กระ จะจางเร็วขึ้นด้วยเช่นกัน

นอกจากนี้ ยังมีสารสกัดสำคัญอีก 2 ตัว นั่นก็คือ White Birch ที่ช่วยลำเลียงสารอาหารต่าง ๆ เข้าสู่ผิว ทำให้ Activated C ทำงานได้ดีขึ้น และสารสกัดสำคัญอีกตัวนั่นก็คือ Peony Extract หรือสารสกัดจากดอกโบตั๋นที่นิยมใช้กันอย่างมากในยาจีน ช่วยป้องกันอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวของเราแข็งแรงขึ้นนั่นเอง

คีลส์ ดาร์กสปอต

บิวแกะกล่อง

ในที่สุดก็ถึงเวลาที่เราจะได้ลองกันแล้วค่ะ แต่จริง ๆ แล้วบิวก็ใช้อย่างต่อเนื่องมาหลายปีแล้วอ่ะเนอะ ยังคงตื่นเต้นเหมือนเพิ่งเคยใช้ (555) ขวดที่บิวใช้เนี่ยเป็นขนาด 50 ml นะคะเพื่อน ๆ โดยหลังจากเปิดแล้วเนี่ยน้องจะมีอายุ 1 ปีแต่ไม่ต้องกลัว บิวใช้ทุกวัน เช้า-เย็น หมดทันแน่นอน คริ คริ

คีลส์ ดาร์กสปอต

เซรั่มดาร์ก สปอต เนื้อน้องจะค่อนข้างใสนะคะ มีกลิ่นหอมจาง ๆ พอทาลงไปบนผิวแล้วจะซึมเข้าสู่ผิวค่อนข้างเร็ว โดยที่ของแท้เนี่ยจะใสปิ๊งและเหลวกว่าของปลอมตามคลิปนี้เลยค่ะ 

วิธีใช้เซรั่ม จางรอยสิว คีลส์ ดาร์กสปอต

บีบจากดรอปเปอร์ 1-2 หยด จริง ๆ แล้วแอบบอกว่าบิวใช้ทาทั่วหน้าไปจนถึงลำคอเลยล่ะ เพราะอยากปรับผิวให้สม่ำเสมอและขาวกระจ่างใสค่ะ สำหรับเพื่อน ๆ ที่มีปัญหารอยสิวเนี่ยให้ทาเน้นเฉพาะจุดเพิ่มเข้าไปได้เลยจะเห็นผลชัดขึ้น (แต่ควรรอให้สิวหายก่อนค่อยใช้จะเหมาะกว่า อย่าเพิ่งแต้มตรงตัวสิวนะคะ)

คีลส์ ดาร์กสปอต

ใช้ได้ทั้งเช้าและก่อนนอนเลยนะคะ โดยลงต่อจากน้ำตบและก่อนที่จะลงเซรั่มตัวอื่น ๆ น้าาา และที่สำคัญ หากเป็นช่วงกลางวันต้องทากันแดดปิดท้ายด้วย ไม่งั้นจะกลายเป็นฟื้นฟูแต่ไม่ได้ป้องกันจุดด่างดำเลยไม่หายสักที

สรุปผลความประทับใจเซรั่ม จางรอยสิว คีลส์ ดาร์กสปอต

สำหรับที่บิวและทีมงานได้ลองใช้กันทุกคน ขอสรุปเป็นข้อ ๆ แบบนี้นะคะ

 • การลดเลือนรอยดำ จุดด่างดำ (95 / 100) ดีแบบดีมาก ๆ ค่ะ
 • ซึมซาบเร็ว (80 / 100)  เป็นน้ำเซรั่มใส ๆ ใช้เวลาซึมสักครู่ค่ะ
 • ความชุ่มชื้น (50 / 100) น้องไม่ได้เด่นเรื่องความชุ่มชื้นนะคะ เด่นเรื่องลดจุดด่างดำมากกว่าค่ะ
 • ผลลัพธ์หลังการใช้  (90/ 100) ขายดีอันดับหนึ่งของแบรนด์และของที่ร้านมาหลายปีซ้อนแล้วค่า
 • ราคา / ความคุ้มค่า (90 / 100) คุ้มมากค่ะ บิวแนะนำว่าต้องมีทุกคนเลยนะคะ

เป็นสกินแคร์อีกตัวที่บิวรักม้ากกก (ก.ไก่ ล้านตัว) เพราะใช้เองเป็นประจำ แนะนำให้เพื่อน ๆ ไปก็ชอบติดใจกันใหญ่ บอกว่าอาทิตย์เดียวหน้าใส ไฉไลเวอร์วัง สำหรับเพื่อน ๆ ที่ยังไม่เคยลองนะคะ บิวมีขนาดเล็ก 4 ml ราคาสบายกระเป๋าถ้าชอบค่อยมาจัดขวดใหญ่ไปก็ได้ค่ะ

และสุดท้าย ถ้าเพื่อน ๆ ยังไม่แน่ใจว่าเซรั่มลดเลือนรอยสิวตัวไหนเหมาะกับเรา Inbox มาหาบิวได้เลยนะคะ บิวและทีมงานพร้อมให้คำปรึกษาตลอดเวลาค่าาา


ส่วนผสมแบบจัดเต็ม

 • AQUA / WATER (ตัวทำละลาย)
 • PROPYLENE GLYCOL (ตัวทำละลาย, ปรับสภาพผิว, น้ำหอม, ควบคุมความหนืด, ลดความหนืด, ปรับสภาพผิว)
 • GLYCERIN (ตัวทำละลาย, น้ำหอม, ให้ความชุ่มชื้น, ลดความหนืด, ปกป้องผิว)
 • ALCOHOL DENAT. (ตัวทำละลาย, ควบคุมความหนืด, ต้านฟอง, ต้านจุลชีพ)
 • PEG/PPG/POLYBUTYLENE GLYCOL-8/5/3 GLYCERIN (ให้ความชุ่มชื้น)
 • HYDROXYPROPYL TETRAHYDROPYRANTRIOL (ปรับสภาพผิว)
 • 3-O-ETHYL ASCORBIC ACID (ปรับสภาพผิว)
 • PPG-6-DECYLTETRADECETH-30 (ลดแรงตึงผิว, อิมัลซิไฟเออร์)
 • PHENOXYETHANOL (น้ำหอม, สารกันบูด)
 • SALICYLIC ACID (ปรับสภาพผิว, มาส์ก, น้ำหอม, ต่อต้านอนุมูลอิสระ, สารกันเสีย, สารกันบูด, ผลัดเซลล์ผิว)
 • XANTHAN GUM (ปรับสภาพผิว, ควบคุมความหนืด, เพิ่มความหนืด, ทำให้อิมัลชั่นคงตัว, ยึดเกาะ, ลดแรงตึงผิว – ทำให้เป็นอิมัลชั่น, ขึ้นรูปเจล)
 • HYDROXYETHYLCELLULOSE (ควบคุมความหนืด, เพิ่มความหนืด, ทำให้อิมัลชั่นคงตัว, ยึดเกาะ, ทำให้คงตัว, ขึ้นรูปฟิล์ม)
 • POTASSIUM HYDROXIDE
 • CITRIC ACID
 • SODIUM CITRATE
 • TOCOPHERYL ACETATE (ปรับสภาพผิว, ต่อต้านอนุมูลอิสระ)
 • LAVANDULA ANGUSTIFOLIA OIL / LAVENDER OIL (ปรับสภาพผิว, น้ำหอม)
 • DISODIUM EDTA (ควบคุมความหนืด)
 • ADENOSINE
 • LINALOOL (มาส์ก, น้ำหอม, ระงับกลิ่นกาย)
 • BUTYLENE GLYCOL
 • TOCOPHEROL
 • CITRUS AURANTIUM TACHIBANA PEEL EXTRACT (ปรับสภาพผิว, ให้ความชุ่มชื้น)
 • PAEONIA SUFFRUTICOSA ROOT EXTRACT (ปกป้องผิว)

ส่วนผสมอาจมีการเปลี่ยนแปลงหรือแตกต่างกันไปในบางครั้ง โปรดดูรายการส่วนผสมล่าสุดบนบรรจุภัณฑ์หรือผลิตภัณฑ์ที่ได้รับ

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

รีวิว PROHADA Perfect Protection Firm & Radiant Essence Base SPF50+ PA++++

รีวิว PROHADA Perfect Protection Firm & Radiant Essence Base SPF50+ PA++++ ผู้หญิงอย่างเรา ๆ ผ่านร้อนผ่านหนาวมาก็เยอะ จะเจอปัญหาอะไรก็แล้วแต่ก็ไม่หวั่น แต่มีอยู่อย่างนึงที่ยอมไม่ได้จริง ๆ ค่ะ และจะไม่ยอมเด็ดขาด ถ้าวันไหนอุตส่าห์แต่งหน้าสวย ๆ จัดเต็ม ขั้นสุด แต่เมคอัพดันมาหลุดระหว่างวัน วันนั้นคงจะเป็นวันที่หัวเสียไปเลยทั้งวันค่ะ ส่วนนึงเราก็อาจจะโทษว่าเป็นปัญหาของเมคอัพที่ไม่ได้คุณภาพ ไม่สามารถล็อกอยู่บนหน้าเราได้นานพอ แต่ของแบบนี้จะโยนความผิดให้เมคอัพอย่างเดียวก็ไม่ได้นะคะ เพราะกันแดดของเราก็มีส่วนเหมือนกันนะ อย่างวันที่บิวแต่งหน้าจัดเต็มขั้นสุด บิวก็จะเลือกใช้กันแดดที่สามารถช่วยล็อกเมคอัพให้ติดทน ไม่หลุด ไม่เยิ้ม ให้ปวดหัวใจ อย่าง PROHADA Perfect Protection Firm & Radiant Essence Base SPF50+ PA++++ หรือ น้อง กันแดดมือโปร ที่บิวยอมให้น้องเป็นมือโปรด้านกันแดดล็อกเมคอัพจริง ๆ ค่ะ วันนี้บิวมีโอกาส เลยจะขอหยิบน้องออกมารีวิวให้เพื่อน ๆ อ่านกันหน่อย รีวิวน้องจะเป็นยังไง […]

รีวิว SHISEIDO Vital Perfection Uplifting and Firming Cream Enriched

รีวิว SHISEIDO Vital Perfection Uplifting and Firming Cream Enriched วันเวลาผันเปลี่ยน หน้าที่เคยโดดเด้ง ก็หย่อนคล้อยไปตามกาลเวลา บิวเข้าใจความรู้สึกเป็นอย่างดีเลยค่ะ เพราะด้วยช่วงวัยของบิวที่ก็ผ่านช่วงวัยรุ่นมาหลายปีแล้ว ผิวที่เคยนุ่มเด้ง อ่อนเยาว์ ก็เหลือไว้แต่เพียงริ้วรอย จุดด่างดำ ขาดความกระชับ เต่งตึง พลอยให้ขาดความมั่นใจและรู้สึกถึงความแก่ไปเลย ซึ่งเพื่อน ๆ บางคนก็หาทางออกโดยการพึ่งคุณหมอ ในการฉีดสารต่าง ๆ เข้าผิวหน้า เพื่อที่จะสามารถเรียกคืนความอ่อนเยาว์ให้กลับเข้ามาสู่ผิวอีกครั้งนึงได้ ซึ่งบิวไม่ได้จะบอกว่าดีหรือไม่ดีนะคะ แต่เพื่อน ๆ บางท่านที่อาจไม่พร้อม เพราะราคาและผลข้างเคียงที่อาจจะเกิดขึ้น อาจสร้างความกังวลใจให้กับกระเป๋าเงินและผิวหน้าของเราบิวเลยอยากนำเสนอสกินแคร์ลูกรักตัวใหม่ ที่จบ ครบ ทุกการบำรุงเพื่อให้ผิวคืนความอ่อนเยาว์ เอามาไว้ในน้องครีมตัวนี้ตัวเดียว น้องคือ SHISEIDO Vital Perfection Uplifting and Firming Cream Enriched หรือที่บิวเรียกน้องเขาว่า ครีมยกผิว ครีมยกผิวที่จะมายกผิวหย่อนคล้อยของเพื่อน ๆ ให้กลับเข้าที่ จะยกได้ปังแค่ไหน เราไปดูรีวิวกันค่าาา ข้อมูลจากแบรนด์  […]

รีวิว LA ROCHE-POSAY ANTHELIOS XL Dry Touch Gel-Cream SPF50+ / PA++++ Non-Perfumed

รีวิว LA ROCHE-POSAY ANTHELIOS XL Dry Touch Gel-Cream SPF50+ / PA++++ Non-Perfumed ใคร ๆ ก็ถามบิวกันค่ะว่าเคล็ดลับผิวดีของบิวคืออะไร บิวตอบได้เลยว่าส่วนหนึ่งมาจากการใส่ใจในจุดเล็ก ๆ ที่เพื่อน ๆ หลายคนอาจจะละเลยกัน แต่ใครจะรู้ละคะว่าจุดเล็ก ๆ นี้แหละที่สามารถส่งผลต่อผิวของเราได้อย่างมหาศาล  “บิวกำลังพูดถึงการ ทากันแดด นั่นเองค่ะ”การทากันแดด คำง่าย ๆ ที่ใครมองข้าม แต่บิวคิดว่านี่เป็นคำที่สำคัญที่เราต้องใส่ใจ แล้วอะไรที่สำคัญมากที่สุดรู้มั้ยคะ นั่นคือการเลือกผลิตภัณฑ์กันแดดที่เหมาะกับเราค่ะ กันแดดที่สามารถปกป้องผิวของเราและไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวที่น่าทะนุถนอมของเราได้ บิวขอแนะนำ LA ROCHE-POSAY ANTHELIOS XL Dry Touch Gel-Cream SPF 50+ / PA++++ Non-Perfumed หรือ ลาโรชเจลครีม กันแดดอันดับ 1 ที่ได้หัวใจบิวไปเลย วันนี้บิวจะมารีวิวน้องกันแดดตัวนี้กันค่ะ รีวิวจะเป็นยังไง เราไปดูกันเลยยย ข้อมูลจากแบรนด์  […]

เลือกช่องทางสั่งซื้อสินค้า / ปรึกษาปัญหาผิวกับบิวได้เลยค่ะ

Facebook Beauty to homes
Line Beauty to homes
เบอร์ Beauty to homes
IG Beauty to homes