รีวิว Diiวิตามินโบท็อกซ์ No.8 Aqua

รีวิว Diiวิตามินโบท็อกซ์ No.8 Aqua


Diiวิตามินโบท็อกซ์ No.8 Aqua

ช่วงโควิดแบบนี้จะออกไปไหนก็ไม่ปลอดภัยเลย ยิ่งถ้าไม่ระวังตัวเองดี ๆ อาจกลายเป็นได้ของฝากกลับบ้านเป็นเชื้อโรคได้ ยิ่งเพื่อน ๆ สายสุขภาพและสายความงามที่ปกติต้องเข้าคลินิกไปทำสวย เติมนิดเติมหน่อยทุกเดือนด้วยแล้ว แทบจะลงแดงจนทนไม่ไหวเลยค่ะ แต่ถ้าเราสามารถสวยได้แบบที่ไม่ต้องเข้าคลินิก ไม่ต้องคอยกังวลว่าเมื่อไหร่จะถึงเวลาที่คลินิกจะเปิดซักทีหล่ะคะ เพราะวันนี้บิวมาพร้อมกับ DII SUPPLEMENTS No.8 Aqua ดีไอไอ สูตร 8 หรือ Diiวิตามินโบท็อกซ์ วิตามินที่จะทำให้เพื่อน ๆ พร้อมโบกมือลาคลินิกกันได้เลย ใครอยากรู้แล้วว่าวิตามินตัวนี้เป็นยังไง เราไปดูรีวิวฉบับเจาะลึกกันเลยดีกว่า Let’s go!

ข้อมูลจากแบรนด์   

ปฏิเสธไม่ได้เลยนะคะว่าใคร ๆ ก็ต้องเคยมีความคิดอยากให้ผิวของเราขาวกระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ หลากหลายครีมบำรุงที่ถูกทาลงบนผิว ไม่รวมสารพัดวิธีขัดผิวอีก แต่ใครจะเชื่อหล่ะคะว่าประตูทางออกของปัญหานี้จะแก้ได้ด้วยการกิน 

Diiวิตามินโบท็อกซ์  ตัวนี้เป็นวิตามินจากทาง ดีไอไอ ซัพพลีเม้นทส์ (Dii Supplements) ที่ถูกวิจัยและพัฒนาโดยทีมคุณหมอและผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ชะลอวัยค่ะ ซึ่งทางแบรนด์ค้นคว้าและวิจัยเกี่ยวกับนวัตกรรมแห่งโภชนเภสัช เพื่อตอบสนองความสุขสมบูรณ์ของผู้บริโภค ลดโอกาสในการเจ็บ ป่วย หรือถูกทำร้ายจากอนุมูลอิสระ ผนวกเข้ากับวิตามิน แร่ธาตุ และสารสกัดธรรมชาติที่ให้ประโยชน์ในการป้องกันและชะลอความเสื่อมโทรมต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นกับร่างกาย ผิวพรรณ รวมถึงอารมณ์และสุขภาพองค์รวมค่ะ โดยที่วิตามินทุกเม็ดนั้นผ่านการผลิตภายใต้มาตรฐาน GMP Codex พร้อมทั้งจดทะเบียนจากคณะกรรมการอาหารและยาแห่งประเทศไทย (Thai FDA) และคณะกรรมการอาหารและยาแห่งสหรัฐอเมริกา (US FDA) ค่ะ 

Diiวิตามินโบท็อกซ์ บิวรีวิว

แล้วทำไมต้องเป็นวิตามินโบท็อกซ์ด้วย? สงสัยกันอยู่ใช่มั้ยคะ เพราะน้องวิตามินตัวนี้ เป็นวิตามินที่จบครบในเม็ดเดียว ที่ทางดีไอไอ อยากให้เพื่อน ๆ ที่ทานวิตามินตัวนี้รู้สึกเสมือนเราได้รับการบำรุงดูแลอย่างมีระดับจากคลินิกยังไงหล่ะคะ ด้วยสูตรที่ดูแลผิวให้ชุ่มชื้น ช่วยให้แต่งหน้าติดทน ผิวดูเรียบเนียน ลดการอักเสบของผิว ริ้วรอยตื้นดูจางลง และผิวพรรณสดใสไม่แห้งกร้านค่ะ บิวบอกเลยว่าน้องเป็น Premium Formula สูตรพรีเมี่ยมกว่าเพื่อนเลยค่ะ

ซึ่งส่วนผสมที่ยกระดับความพรีเมี่ยมของน้องนั้น มีทั้ง โคเอนไซม์คิวเท็น & คอลลาเจนไตรเปปไทด์ (Coenzyme Q10 & Collagen Tripeptide) ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของคอลลาเจนไตรเปปไทด์ ที่ผ่านการศึกษาวิจัยแล้วว่า เมื่อทานร่วมกันต่อเนื่อง จะช่วยส่งเสริมกัน ให้ผิวดูเรียบเนียน ชุ่มชื้น และริ้วรอยตื้นดูจางลง

โอเมก้า 3 (Omega 3) จากปลาทูน่าน้ำลึก ทานแล้วไม่เพียงแต่ช่วยเรื่องความจำและบำรุงสมองเท่านั้นพอเป็นสารที่ถูกสกัดที่อยู่ในรูปแบบวิตามินแล้ว น้องจะไปสะสมอยู่ใต้ชั้นผิวของเราค่ะ ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ลดการอักเสบของผิว ให้ผิวไม่แห้งและลอกเป็นขุย พร้อมช่วยเติมเต็มผิวแห้งกร้านที่ขาดน้ำค่ะและส่วนผสมหลักตัวสุดท้ายที่บิวจะไม่พูดถึงไม่ได้เลย นั่นคือ แอล-กลูต้าไธโอน (L-Glutathione) สารขึ้นชื่อในเรื่องลดการสร้างเม็ดสีผิว นั่นคือน้องจะช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีสีน้ำตาลเและเปลี่ยนให้กลายเป็นเม็ดสีที่อ่อนลงค่ะ ทำให้สีผิวแลดูสม่ำเสมอ ตัวนี้บิวบอกเลยว่าเป็นตัวสำคัญมากกก ในกระบวนการกำจัดอนุมูลอิสระและสารพิษในร่างกายตามธรรมชาติ เพราะช่วยฟื้นฟูความอ่อนเยาว์จากภายใน ให้ยังคงความสาวไปได้อีกหลายปีเลยค่ะ

บิวแกะกล่อง 

สำหรับน้อง Diiวิตามินโบท็อกซ์  สูตร 8 ตัวนี้จะถูกบบรรจุมาในขวดทั้งหมด 30 เม็ดค่ะ โดย 1 เม็ดขนาดจะอยู่ที่ 793 มิลลิกรัม สีน้องวิตามินจะออกสีเหลืองอ่อนดูสบายตาค่ะ ส่วนขวดนั้นก็ตามสไตล์ ดีไอไอ ซัพพลีเม้นส์เลย ฉลากสีขาวพร้อมสกรีนเลข 8 ตัวแถบสีจะออกฟ้าคราม ตามชื่อสูตร Aqua เลยค่ะ ดูแล้วสวยงามเหมาะกับการวางโชว์บนชั้นมากกก

บิวรีวิว Dii No8 Aqua

วิธีใช้ 

น้องวิตามินตัวนี้จะมีวิธีการทานด้วยกัน 2 แบบนะคะ โดยทั้งสองแบบนั้นให้เพื่อน ๆ ทานต่อเนื่องไปเลย 6 เดือน หลังจากนั้นให้พัก 1 เดือน เพื่อให้ร่างกายได้ดูดซึมวิตามินได้อย่างเต็มที่นะคะ

แบบแรกคือ ทานเพื่อการบำรุง ให้ทานวันละ 1 เม็ด หลังมื้ออาหาร เช้าหรือเย็นก็ได้ค่ะ (ปกติบิวก็ทานแบบนี้ค่ะ)

แบบที่สองคือ ทานเพื่อการฟื้นฟู ให้ทานวันละ 2 เม็ด หลังอาหารเช้า 1 เม็ด และหลังอาหารเย็น 1 เม็ดค่ะ

บิวรีวิว Dii No.8 Aqua

สรุปผลความประทับใจ Diiวิตามินโบท็อกซ์

บิวขอกรี๊ดดัง ๆ ให้น้องเลย มันดีมากทุกคนนน บอกตามตรงตอนแรกบิวไม่สนใจเลย เพราะดูผ่าน ๆ น้องเหมือนวิตามินทั่วไปที่ช่วยเรื่องความชุ่มชื้นเพียงอย่างเดียว ตอนนั้นบิวแอบคิดเลยว่าบิวดื่มน้ำแค่วันละ 8 แก้ว ก็เพียงพอแล้วแน่นอน แต่ใครจะไปรู้หล่ะคะ ว่าหลังจากที่ทานแล้ว นอกจากจะช่วยให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื้นได้ดีขึ้นแล้ว รูขุมขนยังดูกระชับขึ้น ผิวเนียนละเอียด และแต่งหน้าติดทนขึ้นแบบที่แบรนด์เคลมไว้จริง ๆ ค่ะ

โดยทีมคุณหมอและผู้เชี่ยวชาญได้บอกไว้แล้วว่า หากทานต่อเนื่องวันละ 1 เม็ด ผิวของเพื่อน ๆ จะชุ่มชื้นและเรียบเนียนในระยะเวลาโดยเฉลี่ย 8-12 สัปดาห์ค่ะ โดยระยะเวลาเห็นผลของแต่ละบุคคลขึ้นอยู่กับปัจจัยภายนอกและภายใน และระยะเวลาที่แจ้งนี้เป็นค่าเฉลี่ยจากผู้รับประทานจริงและจากการวิจัยภายในนะคะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นบิวมองว่าในระยะเวลาเท่านี้ ได้ผลลัพธ์ที่เกินคาดหวังขนาดนี้อีก บิวอยากแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้ลองจริง ๆ ค่ะ โดยเฉพาะเพื่อน ๆ ที่มีปัญหาผิวพรรณไม่สดใส แต่งหน้าไม่ติด มีริ้วรอย และปัญหาผิวต่าง ๆ ทั้งผิวแห้ง ผิวขาดน้ำ ผิวไม่ชุ่มชื้น กังวลว่าอายุที่เพิ่มขึ้น จะทำให้ผิวพรรณเปลี่ยนแปลงไม่สวยเหมือนเดิม ต้องได้ลองซักครั้งเลยค่ะ

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเวลาเพื่อน ๆ จะเลือกทานวิตามินซักตัว ต้องดูส่วนผสมด้วยนะคะว่ามีอะไรบ้าง ปลอดภัยมั้ย อย่างน้องวิตามินตัวนี้ทางแบรนด์ห้ามไม่ให้ผู้ที่แพ้ปลาทะเลหรือน้ำมันปลารับประทานค่ะ ดังนั้นทุกคนต้องหมั่นอ่านส่วนผสมด้วยน้า ใครที่ไม่มั่นใจว่าควรเลือกทานวิตามินตัวไหน ทักมาทาง Inbox เพจบิวได้เลยนะคะ บิวจะช่วยเพื่อน ๆ หาวิตามินที่ใช่เอง วันนี้บิวขอตัวไปก่อนนะคะ บ๊าย บายค่าาาาา

ส่วนผสมแบบจัดเต็ม

 • ใน 1 เม็ด (793 มิลลิกรัม) ประกอบด้วย
 • Acerola Cherry Extract (สารสกัดจากอะเซโรลาเชอร์รี) 300 มิลลิกรัม
 • Rice Extract (สารสกัดจากข้าว) 100 มิลลิกรัม
 • Fish Collagen Tripeptide (คอลลาเจนไตรเปปไทด์) 50 มิลลิกรัม
 • Olive Powder (ผงมะกอก) 50 มิลลิกรัม
 • Pomegranate Extract (สารสกัดจากทับทิม) 50 มิลลิกรัม
 • Grape Skin Extract (สารสกัดจากองุ่น) 50 มิลลิกรัม
 • Marigold Extract (สารสกัดจากดอกแมรี่โกลด์) 45 มิลลิกรัม
 • Fish Oil Powder (ผงน้ำมันปลา) 30 มิลลิกรัม
 • Alpha Lipoic Acid (แอลฟ่า ไลโปอิก แอซิด) 30 มิลลิกรัม
 • Coenzyme Q10 (โคเอนไซม์คิวเท็น) 30 มิลลิกรัม
 • L-Glutathione (แอลกลูต้าไธโอน) 20 มิลลิกรัม
 • Pumpkin Powder (ผงฟักทอง) 20 มิลลิกรัม
 • Vitamin E (วิตามินอี) 15 มิลลิกรัม
 • Selenium Amino Acid Chelate (ซีลีเนียม อะมิโน แอซิด คีเลท) 3 มิลลิกรัม

คำแนะนำ

ควรกินอาหารหลากหลาย ครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ

คำเตือน

 • เด็กและสตรีมีครรภ์ ไม่ควรรับประทาน
 • ไม่มีผลในการป้องกัน หรือรักษาโรค
 • ห้ามใช้ในผู้ที่แพ้ปลาทะเลหรือน้ำมันปลา
 • ควรระวังในผู้ที่เลือดแข็งตัวช้า หรือผู้ที่ใช้ยาต้านการแข็งตัวของเลือด หรือแอสไพริน

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

รีวิว DIIวิตามินดี

รีวิว DIIวิตามินดี สวัสดีค่าทุกคนนน บิวรีวิวกลับมาเจอกับเพื่อน ๆ อีกแล้ว วันนี้บิวหยิบวิตามินจากกรุวิตามินของบิวเอง มารีวิวให้กับเพื่อน ๆ ทุกคนได้อ่านกัน เพราะช่วงนี้บิวกำลังอินกับเรื่องการทานวิตามินมาก ๆ เลยค่ะ โดยเฉพาะที่ช่วงนี้เพื่อน ๆ ต่างก็กำลัง WFH กันอยู่ด้วย จริงอยู่ที่การ WFH ทำให้เราไม่ต้องออกไปพบเจอผู้คนมากมายนัก ทั้งยังช่วยประหยัดค่าเดินทางด้วย แต่ แต่ แต่ การอยู่บ้านก็ส่งผลเสียที่เพื่อน ๆ ก็คาดไม่ถึงกันด้วยนะ นั่นคือการขาดวิตามินดี นั่นเองค่ะ ซึ่งตัวช่วยเพิ่มวิตามินดีที่บิวทานจริง และอยากแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกัน ก็คือออ DII SUPPLEMENTS Calcium D หรือที่บิวเรียกว่า DIIวิตามินดี  อยากรู้กันแล้วใช่มั้ยคะว่าน้องวิตามินดีตัวนี้จะดียังไง ตามไปอ่านรีวิวฉบับเต็มกันได้เลยค่าาา ข้อมูลจากแบรนด์ สำหรับใครที่ไม่รู้จัก DII SUPPLEMENTS บิวต้องขอเล่าก่อนว่า ดีไอไอ ซัพพลีเม้นทส์ (Dii Supplements) เป็นแบรนด์ที่ดูแลสุขภาพและความงามของคนไทยมากว่า 20  ปี  แล้วค่ะ โดยใช้องค์ความรู้จากทีมแพทย์และผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ชะลอวัยที่ค้นหานวัตกรรมแห่งโภชนเภสัช […]

รีวิว Diiวิตามินผม No.3 Pony

รีวิว Diiวิตามินผม No.3 Pony ผมสวยใครว่าไม่สำคัญคะ บิวคิดว่าเป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ที่เรามองข้ามไม่ได้เลย ผมที่ดูแข็งแรง เงางาม แล้วยังสลวยสวยเก๋ เป็นใคร ก็ต้องมีหันมามองกันบ้างแหละ ดีไม่ดีผมยาวสวยแบบนี้อาจจะไปมัดใจคนพิเศษใส่ไข่ในใจเพื่อน ๆ ได้อีกด้วย ซึ่งตัวช่วยเรื่องผมที่จะเนรมิตผมเพื่อน ๆ ให้สวยและแข็งแรงได้ จะเป็นใครไปไม่ได้เลย นอกจาก DII SUPPLEMENTS No.3 Pony ดีไอไอ สูตร 3 หรือ Diiวิตามินผม ที่บิวจะมารีวิวในวันนี้นั่นเอง แบรนด์วิตามินของคุณหมอคนไทย ที่ดังไกลระดับโลก รีวิวน้องจะเป็นยังไง วันนี้บิวจะพาไปทำความรู้จักน้องในทุกซอกทุกมุมกันเลย ไปกันค่าาาาาาาาา ข้อมูลจากแบรนด์    ผมที่ใคร ๆ ก็บอกว่าเป็นสเน่ห์ดึงดูดใจ แต่ก็ยังมีเพื่อน ๆ อีกเยอะมากค่ะที่ละเลยการดูแลเส้นผม คิดว่าการใช้แค่ยาสระผมและครีมนวดก็เพียงพอแล้วสำหรับเส้นผมของเรา บิวบอกเลยว่าจริง ๆ มันก็ใช่นะคะ แต่มันดีได้มากกว่านี้อีก ซึ่งทาง ดีไอไอ ซัพพลีเม้นทส์ (Dii Supplements) แบรนด์ของคุณหมอคนไทยที่เล็งเห็นว่ายังมีคนอีกเยอะมากที่ละเลยการดูแลเส้นผม ซึ่งเป็นอีกหนึ่งส่วนในร่างกายของเราที่ควรได้รับการดูแลไม่ต่างไปจากใบหน้าเลยค่ะ ทางแบรนด์จึงได้ทำการศึกษาและผลิตวิตามินที่อุดมไปด้วยแร่ธาติและสารสกัดธรรมชาติอย่าง […]

รีวิว Diiวิตามินซี Essentra C

รีวิว Diiวิตามินซี Essentra C สวัสดีเพื่อน ๆ ทุกคนนะคะ บิวรีวิวกลับมาอีกครั้ง พร้อมไอเทมฮอตฮิตที่ไม่ว่าใครก็อยากมีไว้ในครอบครอง นั่นคือ วิตามินซี นั่นเองค่ะ ช่วงนี้ไปทางไหนก็มีแต่คนถามหาวิตามินซี บิวเป็นอีกคนหนึ่งที่เลือกทานวิตามินซีเหมือนกัน ซึ่งในตลาดก็มีหลากหลายยี่ห้อให้เพื่อน ๆ ได้เลือกเต็มไปหมดเลย วันนี้บิวจึงหยิบวิตามินซีจากชั้นเอามารีวิวให้เพื่อน ๆ ได้รู้จักกันกับ DII SUPPLEMENTS Essentra C หรือที่บิวเรียกว่า Diiวิตามินซี จากแบรนด์ดีไอไอ ซัพพลีเม้นส์ แบรนด์คนไทยที่คุณภาพระดับอินเตอร์ รีวิววิตามินซีตัวนี้จะเป็นยังไง ตามไปดูกันในรีวิวเลยค่ะ ข้อมูลจากแบรนด์    น้อง Dii Essentra C เป็นวิตามินซีจากแบรนด์ ดีไอไอ ซัพพลีเม้นส์ (Dii Supplements) ที่ใครตามรีวิวบิวมาจะต้องรู้จักกันมาบ้างแน่นอน เพราะแบรนด์นี้เป็นแบรนด์ที่บิวประทับใจและรักมากกก ด้วยความที่ทางแบรนด์อยู่คู่กับคนไทยมานานกว่า 20 ปี ทำให้เข้าใจความต้องการและไลฟ์สไตล์ของคนไทย ที่ต้องการวิตามินที่ตอบโจทย์ปัญหาสุขภาพในด้านต่าง ๆ การันตีความปลอดภัยผ่านการผลิตภายใต้มาตรฐาน GMP Codex ที่รับรองโดยหน่วยงาน URS […]

เลือกช่องทางสั่งซื้อสินค้า / ปรึกษาปัญหาผิวกับบิวได้เลยค่ะ

Facebook Beauty to homes
Line Beauty to homes
เบอร์ Beauty to homes
IG Beauty to homes