รีวิว Diiวิตามินหัวถึงหมอนนอนเต็มตื่น No.9 Pillow

รีวิว Diiวิตามินหัวถึงหมอนนอนเต็มตื่น No.9 Pillow


รีวิว Diiวิตามินหัวถึงหมอนนอนเต็มตื่น No.9 Pillow

เพื่อน ๆ เป็นกันมั้ยคะ ช่วงโควิดที่ต้องมาเวิร์คฟอร์มโฮมกัน พอทำงานที่บ้านนาน ๆ กลายเป็นแยกไม่ออกแล้วว่าไหนเวลางาน ไหนเวลาพักผ่อน เวลาชีวิตรวนไปหมด เวลาที่ควรทำงานกลับไม่สดใส พอกลางคืนหัวดันแล่นซะงั้น ยิ่งพอนานเข้าทั้งอาการนอนน้อย อาการเครียด เข้ามาทักทายกันเต็มไปหมดเลย วันนี้บิวเลยจะมารีวิววิตามินที่สามารถช่วยเพื่อน ๆ ให้นอนหลับได้อย่างสบายใจได้ นั่นคือ DII SUPPLEMENTS No.9 Pillow ดีไอไอ สูตร 9 หรือ Diiวิตามินหัวถึงหมอนนอนเต็มตื่น นั่นเองงง รีวิวน้องจะเป็นยังไงบ้าง เราไปดูกันเลยค่ะ

ข้อมูลจากแบรนด์   

การนอนหลับเป็นสิ่งสำคัญอันดับต้น ๆ ของร่างกายเราเลยนะคะ เพราะถ้าเมื่อไหร่ที่เราไม่สามารถนอนหลับได้อย่างปกติ ทั้งสุขกายและสุขภาพจิตอาจจะแย่ลงไปเลยก็ได้ ทางแบรนด์ ดีไอไอ ซัพพลีเม้นส์ ที่เล็งเห็นปัญหานี้ จึงได้ค้นคว้าและวิจัยเพื่อหาโภชนเภสัชในรูปแบบของวิตามินที่สามารถตอบโจทย์ปัญหานี้ได้ค่ะ

ด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 20 ปี ในวงการสุขภาพและความงาม ทั้งทีมแพทย์และผู้เชี่ยวชาญได้ใช้ความรู้และความเข้าใจในเรื่องสมุนไพรธรรมชาติ ผสมผสานเข้ากับเทคโนโลยีสมัยใหม่ ออกมาเป็น DII SUPPLEMENTS No.9 Pillow ตัวนี้ค่ะ

Diiวิตามินหัวถึงหมอนนอนเต็มตื่น ตัวนี้เป็นวิตามินผ่อนคลายคลื่นสมอง จมดิ่งสู่คลื่นความสงบ Alpha Wave ที่จะเกิดขึ้นเมื่อเรารู้สึกผ่อนคลายค่ะ ฟังดูอาจจะน่ากลัว กังวลกันว่าน้องเป็นยานอนหลับหรือเปล่า แต่จริง ๆ ไม่น่ากลัวเลยนะคะ วิตามินตัวนี้ใช้สารสกัดหลักจากธรรมชาติ อย่าง เลมอนบาล์ม คาโมมายล์ เชอร์รีทาร์ต และวิตามินจำเป็นที่ช่วยสร้างประสิทธิภาพในการนอนหลับ เช่น วิตามินบี1, 6, 12 รับรองได้เลยว่าไม่มีส่วนผสมที่ทำให้เสพติดและเป็นอันตรายแน่นอนค่ะ

เราจะมาดูส่วนผสมหลักของน้องวิตามินกันนะคะ เริ่มที่ตัวแรกอย่าง Natural Sleep Aids and Remedies ประกอบด้วยเลมอนบาล์ม พืชสมุนไพรโบราณที่ใช้มายาวนานกว่า 2,000 ปี เป็นแหล่งของ Rosmarinic acid ที่ช่วยปรับอารมณ์ ลดการวิตกกังวล ลดความเครียด และช่วยให้หลับโดยไม่รบกวนระบบประสาทส่วนด้านการจดจำและการเรียนรู้ ผสานกับคาโมมายล์ (Chamomile) ที่ทำให้เกิด Calming Effect จึงเพิ่มคุณภาพของการนอนหลับ ทำให้สมองได้พักเต็มที่ และยังมีเชอร์รี่ทาร์ต (Tart Cherry) ซึ่งเป็นเชอร์รี่สายพันธุ์ที่มีรสชาติเปรี้ยว จึงไม่นิยมนำมาบริโภคสด แต่กลับพบว่าเป็นแหล่งของเมลาโทนินจากธรรมชาติที่มีอยู่สูงที่สุด และพบมากกว่าสตอร์เบอร์รี่ถึง 100 เท่า โดยเมลาโทนินเป็นฮอร์โมนที่ร่างกายใช้ควบคุมการนอนหลับ เป็นนาฬิกาชีวภาพ (Circadian Rhythm) ทำให้ร่างกายหลับหรือตื่นในเวลาที่ถูกต้อง

รีวิว Diiวิตามินหัวถึงหมอนนอนเต็มตื่น No.9 Pillow

ส่วนผสมตัวที่สอง Alpha Brain Wave Inducers ที่ช่วยกระตุ้นให้สมองเกิดคลื่นอัลฟ้า ซึ่งเป็นคลื่นเดียวกับขณะจิตใจสงบ นั่งสมาธิ หรือภาวะก่อนหลับ ส่วนผสมตัวนี้จะประกอบด้วย กาบา (GABA) และกรดอะมิโนจำเป็น แอลธีอะนีน (L-Theanine) และแอลกลูตามีน (L-Glutamine) ทำให้ช่วยปรับสมองในภาวะ Active ให้เข้าสู่ช่วงพร้อมเข้านอนอย่างรวดเร็ว

และส่วนผสมหลักตัวสุดท้าย Multivitamins and Minerals เหล่าวิตามินทั้งหลาย ทั้งวิตามินบี1, 6 และ 12 ที่จำเป็นต่อร่างกาย ช่วยในการทำงานของระบบประสาทและสมอง เป็นวิตามินที่จำเป็นต้องได้รับมากขึ้นเมื่อเกิดภาวะเครียด หากร่างกายได้รับน้อยเกินไปจะนำไปสู่การทำงานของระบบประสาทที่ผิดปกติได้ ทำงานร่วมกันกับ แมกนีเซียม (Magnesium) ในรูปแบบ Amino Acid Chelate ที่ทำให้การดูดซึมดีขึ้นและลดการตีกันกับแร่ธาตุอื่นในอาหาร ช่วยให้ร่างกายและสมองได้รับความผ่อนคลาย ช่วยในกระบวนการหดและคลายกล้ามเนื้อ การทำงานของหัวใจ ช่วยในการผลิตฮอร์โมนในร่างกาย ช่วยลดอาการปวดศีรษะไมเกรน จึงช่วยให้ทั้งจิตใจและร่างกายได้รับการผ่อนคลายยามค่ำคืน พร้อมรับวันใหม่อย่างสดชื่นมากขึ้นค่ะ

บิวแกะกล่อง 

น้อง Diiวิตามินหัวถึงหมอนนอนเต็มตื่น สูตร 9 ตัวนี้ สีน่ารักมากค่ะทุกคน ออกม่วงพาสเทล ละมุนสุด ๆ เลย แถมแถบสีบนฉลากก็ยังเป็นสีม่วงพาสเทลอีกด้วยนะ สีเข้ากับบรรยากาศตอนกลางคืนเลยค่ะ ไม่ฉูดฉาดเกินไป สบายตามาก ๆ

ตัววิตามินจะมาในรูปแคปซูลนะคะ 1 เม็ด ขนาด 505.25 มิลลิกรัม ใน 1 ขวด มีทั้งหมด 30 แคปซูลค่ะ

บิวรีวิว DII SUPPLEMENTS No.9 Pillow

วิธีใช้ 

วิธีทานน้องวิตามินตัวนี้ไม่ยากอย่างที่คิดเลยค่ะ โดยให้ทานต่อเนื่อง 6 เดือน และหยุดพัก 1 เดือนค่ะ ซึ่งแบ่งวิธีทานออกเป็น 2 แบบ 

ทานเพื่อให้ นอนดี อันนี้เพื่อดูแลคุณภาพการนอนหลับของเราค่ะ ให้ทาน 1 แคปซูล ก่อนนอน 30-45 นาที

ทานเพื่อให้ สดชื่น ใครที่อยากหลับสบาย ตื่นขึ้นมาแล้วสดชื่น ไม่เพลีย ให้ทาน 2 แคปซูล ก่อนนอน 30-45 นาที

บิวรีวิว Dii No.9 Pillow

สรุปผลความประทับใจ Diiวิตามินหัวถึงหมอนนอนเต็มตื่น

บิวขอบอกสามคำค่ะ “เยี่ยม จริง จริง” เพื่อน ๆ ที่อ่านมาถึงตรงนี้อาจจะคิดว่าบิวโอเวอร์หรือเปล่า อวยเกินไปมั้ย บิวบอกเลยนะคะว่าแค่นี้ยังน้อยไปเลยเมื่อเทียบกับผลลัพธ์ที่บิวได้จากน้องวิตามินตัวนี้ สมชื่อ วิตามินหัวถึงหมอนนอนเต็มตื่นเลยค่ะ น้องช่วยยกระดับคุณภาพการนอนของบิวให้ดีไปอีกขั้น บางวันบิวมีเวลานอนน้อยมากเพียง 4 ชั่วโมง เคยถามทางแบรนด์ว่าจะทำให้ตื่นมางัวเงียหรือไม่ คำตอบคือไม่ค่ะ และเมื่อบิวได้ลองจริง แม้จะนอนน้อยขนาดนั้น ตื่นมาตอนเช้ากลับสดชื่นแม้นอนน้อยกว่า 8 ชั่วโมงค่ะ ซึ่งจากที่ได้ลองทานมา น้องใช้เวลาไม่ถึง 45 นาทีก็ทำให้รู้สึกง่วงได้แล้วค่ะ แต่อย่างไรก็ตามอันนี้เป็นระยะเวลาที่เกิดกับบิวนะคะ ของคนอื่นอาจจะแตกต่างออกไปขึ้นอยู่กับปัจจัยภายนอกและภายในด้วยค่ะ

เป็นยังไงบ้างคะกับน้อง DII SUPPLEMENTS No.9 Pillow ตัวนี้ที่บิวนำมารีวิวให้เพื่อน ๆ ได้รู้จักกัน เพื่อน ๆ ที่อยากได้ตัวช่วยในการเพิ่มคุณภาพการนอนหลับให้ดีขึ้น ทั้งยังลดความเครียด อาการวิตกกังวล ให้ทั้งร่างกายและจิตใจได้รับการผ่อนคลาย วิตามินตัวนี้เป็นคำตอบของเพื่อน ๆ ได้แน่นอนค่ะ แล้วบิวบอกเลย หลังจากนี้ เพื่อน ๆ ก็ ไม่ต้องมาบิ้วอารมณ์ตัวเองให้นอน หรือนอนนับแกะอีกต่อไปค่ะ

ก่อนจากกันเพื่อนคนไหนอยากให้บิวรีวิวสกินแคร์หรือวิตามินตัวไหนอีก สามารถ Inbox มาบอกบิวได้เลยนะคะ ใครที่ตอนนี้กำลังมีปัญหาการนอนและอยากลองวิตามินตัวนี้ก็มาพูดคุยกันก่อนได้ค่ะ สำหรับวันนี้บิวขอตัวไปนอนก่อนนะคะทุกคน บ๊ายบายค่าทุกคนนนนน

ส่วนผสมแบบจัดเต็ม

ใน 1 แคปซูล (505.25 มิลลิกรัม) ประกอบด้วย

 • Magnesium Amino Acid Chelate (แมกนีเซียม อะมิโน แอซิด คีเลต) 262.5 มิลลิกรัม
 • Chamomile Powder (ผงคาโมมายล์) 90 มิลลิกรัม
 • GABA (กาบา) 50 มิลลิกรัม
 • L-Theanine (แอลธีอะนีน) 50 มิลลิกรัม
 • L-Glutamine (แอลกลูตามีน) 20 มิลลิกรัม
 • Balm Extract (สารสกัดจากใบบาล์ม) 20 มิลลิกรัม
 • Tart Cherry Powder (สารสกัดจากเชอร์รี่ทาร์ต) 10 มิลลิกรัม
 • Vitamin B6 (วิตามินบี6) 1 มิลลิกรัม
 • Vitamin B12 (วิตามินบี12) 1 มิลลิกรัม
 • Vitamin B1 (วิตามินบี1) 0.75 มิลลิกรัม

คำแนะนำ

ควรกินอาหารหลากหลาย ครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ

คำเตือน

 • เด็กและสตรีมีครรภ์ ไม่ควรรับประทาน
 • ไม่มีผลในการป้องกัน หรือรักษาโรค

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

รีวิว DIIวิตามินดี

รีวิว DIIวิตามินดี สวัสดีค่าทุกคนนน บิวรีวิวกลับมาเจอกับเพื่อน ๆ อีกแล้ว วันนี้บิวหยิบวิตามินจากกรุวิตามินของบิวเอง มารีวิวให้กับเพื่อน ๆ ทุกคนได้อ่านกัน เพราะช่วงนี้บิวกำลังอินกับเรื่องการทานวิตามินมาก ๆ เลยค่ะ โดยเฉพาะที่ช่วงนี้เพื่อน ๆ ต่างก็กำลัง WFH กันอยู่ด้วย จริงอยู่ที่การ WFH ทำให้เราไม่ต้องออกไปพบเจอผู้คนมากมายนัก ทั้งยังช่วยประหยัดค่าเดินทางด้วย แต่ แต่ แต่ การอยู่บ้านก็ส่งผลเสียที่เพื่อน ๆ ก็คาดไม่ถึงกันด้วยนะ นั่นคือการขาดวิตามินดี นั่นเองค่ะ ซึ่งตัวช่วยเพิ่มวิตามินดีที่บิวทานจริง และอยากแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกัน ก็คือออ DII SUPPLEMENTS Calcium D หรือที่บิวเรียกว่า DIIวิตามินดี  อยากรู้กันแล้วใช่มั้ยคะว่าน้องวิตามินดีตัวนี้จะดียังไง ตามไปอ่านรีวิวฉบับเต็มกันได้เลยค่าาา ข้อมูลจากแบรนด์ สำหรับใครที่ไม่รู้จัก DII SUPPLEMENTS บิวต้องขอเล่าก่อนว่า ดีไอไอ ซัพพลีเม้นทส์ (Dii Supplements) เป็นแบรนด์ที่ดูแลสุขภาพและความงามของคนไทยมากว่า 20  ปี  แล้วค่ะ โดยใช้องค์ความรู้จากทีมแพทย์และผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ชะลอวัยที่ค้นหานวัตกรรมแห่งโภชนเภสัช […]

รีวิว Diiวิตามินผม No.3 Pony

รีวิว Diiวิตามินผม No.3 Pony ผมสวยใครว่าไม่สำคัญคะ บิวคิดว่าเป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ที่เรามองข้ามไม่ได้เลย ผมที่ดูแข็งแรง เงางาม แล้วยังสลวยสวยเก๋ เป็นใคร ก็ต้องมีหันมามองกันบ้างแหละ ดีไม่ดีผมยาวสวยแบบนี้อาจจะไปมัดใจคนพิเศษใส่ไข่ในใจเพื่อน ๆ ได้อีกด้วย ซึ่งตัวช่วยเรื่องผมที่จะเนรมิตผมเพื่อน ๆ ให้สวยและแข็งแรงได้ จะเป็นใครไปไม่ได้เลย นอกจาก DII SUPPLEMENTS No.3 Pony ดีไอไอ สูตร 3 หรือ Diiวิตามินผม ที่บิวจะมารีวิวในวันนี้นั่นเอง แบรนด์วิตามินของคุณหมอคนไทย ที่ดังไกลระดับโลก รีวิวน้องจะเป็นยังไง วันนี้บิวจะพาไปทำความรู้จักน้องในทุกซอกทุกมุมกันเลย ไปกันค่าาาาาาาาา ข้อมูลจากแบรนด์    ผมที่ใคร ๆ ก็บอกว่าเป็นสเน่ห์ดึงดูดใจ แต่ก็ยังมีเพื่อน ๆ อีกเยอะมากค่ะที่ละเลยการดูแลเส้นผม คิดว่าการใช้แค่ยาสระผมและครีมนวดก็เพียงพอแล้วสำหรับเส้นผมของเรา บิวบอกเลยว่าจริง ๆ มันก็ใช่นะคะ แต่มันดีได้มากกว่านี้อีก ซึ่งทาง ดีไอไอ ซัพพลีเม้นทส์ (Dii Supplements) แบรนด์ของคุณหมอคนไทยที่เล็งเห็นว่ายังมีคนอีกเยอะมากที่ละเลยการดูแลเส้นผม ซึ่งเป็นอีกหนึ่งส่วนในร่างกายของเราที่ควรได้รับการดูแลไม่ต่างไปจากใบหน้าเลยค่ะ ทางแบรนด์จึงได้ทำการศึกษาและผลิตวิตามินที่อุดมไปด้วยแร่ธาติและสารสกัดธรรมชาติอย่าง […]

รีวิว Diiวิตามินซี Essentra C

รีวิว Diiวิตามินซี Essentra C สวัสดีเพื่อน ๆ ทุกคนนะคะ บิวรีวิวกลับมาอีกครั้ง พร้อมไอเทมฮอตฮิตที่ไม่ว่าใครก็อยากมีไว้ในครอบครอง นั่นคือ วิตามินซี นั่นเองค่ะ ช่วงนี้ไปทางไหนก็มีแต่คนถามหาวิตามินซี บิวเป็นอีกคนหนึ่งที่เลือกทานวิตามินซีเหมือนกัน ซึ่งในตลาดก็มีหลากหลายยี่ห้อให้เพื่อน ๆ ได้เลือกเต็มไปหมดเลย วันนี้บิวจึงหยิบวิตามินซีจากชั้นเอามารีวิวให้เพื่อน ๆ ได้รู้จักกันกับ DII SUPPLEMENTS Essentra C หรือที่บิวเรียกว่า Diiวิตามินซี จากแบรนด์ดีไอไอ ซัพพลีเม้นส์ แบรนด์คนไทยที่คุณภาพระดับอินเตอร์ รีวิววิตามินซีตัวนี้จะเป็นยังไง ตามไปดูกันในรีวิวเลยค่ะ ข้อมูลจากแบรนด์    น้อง Dii Essentra C เป็นวิตามินซีจากแบรนด์ ดีไอไอ ซัพพลีเม้นส์ (Dii Supplements) ที่ใครตามรีวิวบิวมาจะต้องรู้จักกันมาบ้างแน่นอน เพราะแบรนด์นี้เป็นแบรนด์ที่บิวประทับใจและรักมากกก ด้วยความที่ทางแบรนด์อยู่คู่กับคนไทยมานานกว่า 20 ปี ทำให้เข้าใจความต้องการและไลฟ์สไตล์ของคนไทย ที่ต้องการวิตามินที่ตอบโจทย์ปัญหาสุขภาพในด้านต่าง ๆ การันตีความปลอดภัยผ่านการผลิตภายใต้มาตรฐาน GMP Codex ที่รับรองโดยหน่วยงาน URS […]

เลือกช่องทางสั่งซื้อสินค้า / ปรึกษาปัญหาผิวกับบิวได้เลยค่ะ

Facebook Beauty to homes
Line Beauty to homes
เบอร์ Beauty to homes
IG Beauty to homes