รีวิว Diiวิตามินลดสิว No.4 P-Acnisol

รีวิว Diiวิตามินลดสิว No.4 P-Acnisol


รีวิว Diiวิตามินลดสิว No.4 P-Acnisol

นั่นก็สิว! นี่ก็มีสิวอีก! บิวเข้าใจเลยค่ะ บางคนลองมาหลายวิธี นับร้อยสกินแคร์ก็แล้ว สิวก็ยังไม่หายซักที พลันจะไปพึ่งหมอ ตอนนี้สถานการณ์โรคภัยก็ยังไม่สงบ ได้แต่อยู่บ้านไม่ออกไปพบปะใครเลย เพื่อนบางคนของบิวเสียค่าสกินแคร์ไปเป็นหมื่น แต่สิวก็ยังไม่หมดไปซักที สิวขึ้นจนไม่มีที่ให้เธอแล้วนะ ซึ่งจริง ๆ แล้วการแก้ปัญหาสิวของแต่ละคนไม่เหมือนกันจริง ๆ ค่ะ บางคนแค่ใช้สกินแคร์ก็เอาอยู่ แต่บางคนต้องแก้กันที่ภายในเลย บิวรีวิววันนี้ขอเสนอวิตามินที่สามารถขจัดทุกปัญหาสิวให้กับเพื่อน ๆ ทุกคนได้กับ DII SUPPLEMENTS No.4 P-Acnisol ดีไอไอ สูตร 4 หรือ Diiวิตามินลดสิว นั่นเองงงง วิตามินลดสิวที่เริ่ด ที่ต๊าซสุด ใครไม่เริ่ดแต่วิตามินลดสิวตัวนี้เริ่ดค่ะ ว่าแต่จะเริ่ดขนาดไหน ไปดูกันเลยยยยย

ข้อมูลจากแบรนด์   

สำหรับ DII SUPPLEMENTS No.4 P-Acnisol ดีไอไอ สูตร 4 หรือ Diiวิตามินลดสิว ตัวนี้เป็นวิตามินจากแบรนด์ ดีไอไอ ซัพพลีเม้นทส์ (Dii Supplements) แบรนด์ของคุณหมอไทย ที่อยู่คู่คนไทยมานานกว่า 20 ปี เรียกว่านำประสบการณ์ในการดูแลสุขภาพและความงาม ผ่านการใช้องค์ความรู้จากทีมแพทย์และผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ชะลอวัยเพื่อผลิตวิตามินที่ให้คุณค่าและตอบโจทย์เพื่อน ๆ ในทุกด้านค่ะ

หนึ่งในปัญหาที่ทางแบรนด์เล็งเห็นคือปัญหาสิว ปัญหาเรื้อรังที่คอยกวนใจและส่งผลต่อความมั่นใจของใครหลาย ๆ คน เพราะสิวทุกวันนี้มีหลากหลายรูปแบบที่ยากต่อการจัดการ บางครั้งแค่การใช้สกินแคร์จึงยังไม่เพียงพอที่จะรักษาปัญหาสิวเหล่านี้ได้ ทางทีมแพทย์และเหล่าผู้เชี่ยวชาญจึงได้คิดค้นวิตามินที่เป็นสูตรดูแลผู้ที่มีปัญหาสิวอย่างตรงจุด ออกมาเป็น ดีไอไอ สูตร 4 นั่นเองค่ะ

โดยน้องวิตามินลดสิวตัวนี้เกิดจากการผสานโปรไบโอติกกับสารต้านอนุมูลอิสระและวิตามินสำหรับผู้ที่มีปัญหาสิวที่ได้จากสารสกัดธรรมชาติเข้าด้วยกัน ทำให้วิตามินตัวนี้สามารถช่วยแก้ปัญหาสิวจากภายในสู่ภายนอก ตั้งแต่การปรับสมดุลลำไส้ ช่วยลดการอักเสบ ปรับสมดุลความมัน เรียกได้ว่าเป็นการแก้ปัญหาจากภายในอย่างแท้จริงเลยนะคะ

นอกจากนี้ยังช่วยสมานแผล ลดรอยดำรอยแดงจากสิว ช่วยจัดการสิวเรื้อรัง ไม่ว่าจะเป็นสิวอุดตัน สิวอักเสบ สิวไม่มีหัว สิวฮอร์โมน สิวจากการแพ้ หรือสิวอื่น ๆ ที่เป็นปัญหากวนใจ เพื่อให้ได้สุขภาพผิวที่ดี กระจ่างใส อย่างไร้กังวลได้ในทุกช่วงเวลา

จุดเด่นของส่วนผสมแต่ละตัว เช่น จุลินทรีย์โปรไบโอติก (Probiotic: Lactobacillus Acidophilus) นั้นมีฤทธิ์ในการดูแลสมดุลของระบบทางเดินอาหาร ลดความรุนแรงของสิวอักเสบ ยังมีสารต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidants) ที่เกิดจากการรวมกันของวิตามินซี, วิตามินอี, วิตามินบี3 และ Selenium ช่วยลดการอักเสบ ลดการเกิดสิวใหม่ และเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้ทำงานได้อย่างปกติ และเหล่าสารสกัดธรรมชาติ อาทิ กีวี่, ข้าว, ใบบัวบก ที่เข้ามายับบั้งเอนไซม์จากเชื้อแบคทีเรียก่อสิว ลดการอุดตันของรูขุมขน สมานรอยแผลและลดรอยดำรอยแดงจากสิวได้อีกด้วย เป็นวิตามินลดสิวที่เกิดมาเพื่อคนเป็นสิวที่แท้ทรูเลยค่ะ 

บิวรีวิว Diiวิตามินลดสิว

บิวแกะกล่อง 

น้องมาพร้อมขวดและฉลากที่เป็นเอกลักษณ์ของทาง ดีไอไอ ซัพพลีเม้นทส์เลย ฉลากสีขาว พร้อมสกรีนเลข 4 ตัวใหญ่ ๆ ซึ่งเป็นเลขสูตรของทางแบรนด์นั่นเองค่ะ มาพร้อมกับแถบสีฟ้า เพื่อให้เพื่อน ๆ จดจำได้ แม้วางอยู่หน้าบ้าน ขนาดของน้องแคปซูล คือ 450 มิลลิกรัมค่ะ บรรจุภายในขวดทั้งหมด 30 แคปซูลด้วยกันนั่นเอง

DII SUPPLEMENTS No.4 P-Acnisol

วิธีใช้ 

การรับประทานที่ให้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพมากสุดคือการทานต่อเนื่อง 6 เดือน พัก 1 เดือนค่ะ ซึ่งรูปแบบการทานจะมีด้วยกัน 3 แบบ เพื่อน ๆ สามารถเลือกทานตามแบบที่ตอบโจทย์ปัญหาสิวของแต่ละคนได้เลยนะคะ

– ทานเพื่อ ป้องกัน ไม่ว่าสิวเกิดใหม่ หรือสมานแผลหลังเกิดสิว จะเป็นการรับประทานวันละ 1 แคปซูล หลังมื้ออาหาร เช้าหรือเย็นก็ได้ค่ะ (สำหรับบิวมักทานตอนเช้าค่ะ เพราะตอนเย็นบิวรับประทาน Dii No.5 Mela สูตรลดฝ้าค่ะ)

– ทานเพื่อ ดูแล สำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังเจอปัญหาสิวทั้งหลาย ทั้งสิวอักเสบ สิวฮอร์โมน สิวอุดตัน หน้ามัน และรอยสิวค่ะ โดยทานวันละ 2 แคปซูล หลังอาหารเช้า 1 แคปซูล และหลังอาหารเย็น 1 แคปซูลค่ะ

– ทานเพื่อ ขจัดอย่างเร่งด่วน พวกสิวเห่อ สิวอักเสบที่จู่ ๆ ก็ปะทุขึ้นมาแบบไม่ทันตั้งตัว หรือแผลจากสิวอักเสบสด ๆ ใหม่ ๆ ที่ต้องได้รับการรักษาอย่างเร่งด่วน วิธีนี้ตอบโจทย์แน่นอนค่ะ โดยจะรับประทานวันละ 4 แคปซูล หลังอาหารเช้า 2 แคปซูล และหลังอาหารเย็น 2 แคปซูล (สำหรับการทานวันละ 4 แคปซูล คุณหมอแนะนำให้ทานติดต่อกันไม่เกิน 7 วัน จากนั้นปรับการทานเป็นวันละ 2 แคปซูล ได้ต่อเนื่อง 6 เดือนค่ะ)

บิวรีวิว Dii No.4

สรุปผลความประทับใจ Diiวิตามินลดสิว

บิวบอกเลยว่าดีทุกตรง ตรงไหนไม่ดี เอาปากกามาวงได้เลย เอาอยู่มาก ๆ เรื่องสิวทั้งหลาย ไม่ว่าจะสิวเล็กสิวใหญ่ จะเจ็บมากเจ็บน้อย น้องวิตามินตัวนี้จัดการได้อย่างอยู่หมัดเลยค่ะ เหมาะมากสำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่กังวลเรื่องสิว รวมถึงรอยดำรอยแดงจากสิว ไม่ว่าจะผิวมันหรือผิวที่มีแผลจากการแคะ แกะ เกา เลเซอร์ สามารถทานน้องวิตามินตัวนี้ได้เลยค่ะ

แล้วต้องทานนานเท่าไหร่ถึงจะเห็นผลล่ะคะพี่บิว? คำถามนี้ทางทีมคุณหมอและผู้เชี่ยวชาญได้ออกมาบอกแล้วว่า สำหรับ ดีไอไอ สูตร 4 ลดสิวตัวนี้ หากเป็นสิวอักเสบทั่วไปที่ทานต่อเนื่องวันละ 2 แคปซูล จะเห็นผลในระยะเวลาโดยเฉลี่ย 2-4 สัปดาห์ค่ะ ส่วนเหล่าสิวผด สิวอุดตันใหม่ คุณหมอแนะนำให้ทานวันละ 2 แคปซูล แล้วจะเห็นผลในระยะเวลา 4 สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ

ซึ่งระยะเวลาเห็นผลที่บอกไปนี้จะขึ้นอยู่กับปัจจัยภายในและภายนอกนะคะ และเป็นค่าเฉลี่ยจากผู้รับประทานจริงและจากการวิจัยภายในค่ะ

ความสวยต้องใช้เวลาจริง ๆ นะคะทุกคน ยิ่งเป็นพวกปัญหาสิวแบบนี้แล้ว เพื่อน ๆ ต้องใจเย็นและใส่ใจในการดูแลรักษานะคะ และหากเพื่อน ๆ คนไหนมีปัญหาผิวแบบไหนอยากมาปรึกษากับบิว ก็สามารถทัก Inbox เข้ามาทางเพจได้เลยนะคะ ทุกปัญหาผิวมีทางออกเสมอค่ะ วันนี้บิวรีวิวไปก่อนนะคะ เจอกันใหม่ค่าทุกคนนน

ส่วนผสมแบบจัดเต็ม

ใน 1 แคปซูล (450 มิลลิกรัม) ประกอบด้วย

 • Lactobacillus Acidophilus (แลคโตบาซิลลัส แอซิโดฟิลัส) 100 มิลลิกรัม
 • Kiwi Powder (สารสกัดจากกีวี่) 100 มิลลิกรัม
 • Vitamin C (วิตามินซี) 60 มิลลิกรัม
 • Rice Extract (ORYZA SATIVA L.) (สารสกัดจากข้าวสีดำ) 50 มิลลิกรัม
 • Alpha Lipoic Acid (แอลฟ่า ไลโปอิก แอซิด) 50 มิลลิกรัม
 • Gotu Kola Extract (สารสกัดจากใบบัวบก) 45 มิลลิกรัม
 • Vitamin E 50% (วิตามินอี 50%) 20 มิลลิกรัม
 • Vitamin B3 (วิตามินบี3) 20 มิลลิกรัม
 • Selenium Amino Acid Chelate (ซิลีเนียม อะมิโน แอซิด คีเลต) 5 มิลลิกรัม

คำแนะนำ

ควรกินอาหารหลากหลาย ครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ

คำเตือน

 • เด็กและสตรีมีครรภ์ ไม่ควรรับประทาน
 • ไม่มีผลในการป้องกัน หรือรักษาโรค

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

รีวิว DIIวิตามินดี

รีวิว DIIวิตามินดี สวัสดีค่าทุกคนนน บิวรีวิวกลับมาเจอกับเพื่อน ๆ อีกแล้ว วันนี้บิวหยิบวิตามินจากกรุวิตามินของบิวเอง มารีวิวให้กับเพื่อน ๆ ทุกคนได้อ่านกัน เพราะช่วงนี้บิวกำลังอินกับเรื่องการทานวิตามินมาก ๆ เลยค่ะ โดยเฉพาะที่ช่วงนี้เพื่อน ๆ ต่างก็กำลัง WFH กันอยู่ด้วย จริงอยู่ที่การ WFH ทำให้เราไม่ต้องออกไปพบเจอผู้คนมากมายนัก ทั้งยังช่วยประหยัดค่าเดินทางด้วย แต่ แต่ แต่ การอยู่บ้านก็ส่งผลเสียที่เพื่อน ๆ ก็คาดไม่ถึงกันด้วยนะ นั่นคือการขาดวิตามินดี นั่นเองค่ะ ซึ่งตัวช่วยเพิ่มวิตามินดีที่บิวทานจริง และอยากแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกัน ก็คือออ DII SUPPLEMENTS Calcium D หรือที่บิวเรียกว่า DIIวิตามินดี  อยากรู้กันแล้วใช่มั้ยคะว่าน้องวิตามินดีตัวนี้จะดียังไง ตามไปอ่านรีวิวฉบับเต็มกันได้เลยค่าาา ข้อมูลจากแบรนด์ สำหรับใครที่ไม่รู้จัก DII SUPPLEMENTS บิวต้องขอเล่าก่อนว่า ดีไอไอ ซัพพลีเม้นทส์ (Dii Supplements) เป็นแบรนด์ที่ดูแลสุขภาพและความงามของคนไทยมากว่า 20  ปี  แล้วค่ะ โดยใช้องค์ความรู้จากทีมแพทย์และผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ชะลอวัยที่ค้นหานวัตกรรมแห่งโภชนเภสัช […]

รีวิว Diiวิตามินผม No.3 Pony

รีวิว Diiวิตามินผม No.3 Pony ผมสวยใครว่าไม่สำคัญคะ บิวคิดว่าเป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ที่เรามองข้ามไม่ได้เลย ผมที่ดูแข็งแรง เงางาม แล้วยังสลวยสวยเก๋ เป็นใคร ก็ต้องมีหันมามองกันบ้างแหละ ดีไม่ดีผมยาวสวยแบบนี้อาจจะไปมัดใจคนพิเศษใส่ไข่ในใจเพื่อน ๆ ได้อีกด้วย ซึ่งตัวช่วยเรื่องผมที่จะเนรมิตผมเพื่อน ๆ ให้สวยและแข็งแรงได้ จะเป็นใครไปไม่ได้เลย นอกจาก DII SUPPLEMENTS No.3 Pony ดีไอไอ สูตร 3 หรือ Diiวิตามินผม ที่บิวจะมารีวิวในวันนี้นั่นเอง แบรนด์วิตามินของคุณหมอคนไทย ที่ดังไกลระดับโลก รีวิวน้องจะเป็นยังไง วันนี้บิวจะพาไปทำความรู้จักน้องในทุกซอกทุกมุมกันเลย ไปกันค่าาาาาาาาา ข้อมูลจากแบรนด์    ผมที่ใคร ๆ ก็บอกว่าเป็นสเน่ห์ดึงดูดใจ แต่ก็ยังมีเพื่อน ๆ อีกเยอะมากค่ะที่ละเลยการดูแลเส้นผม คิดว่าการใช้แค่ยาสระผมและครีมนวดก็เพียงพอแล้วสำหรับเส้นผมของเรา บิวบอกเลยว่าจริง ๆ มันก็ใช่นะคะ แต่มันดีได้มากกว่านี้อีก ซึ่งทาง ดีไอไอ ซัพพลีเม้นทส์ (Dii Supplements) แบรนด์ของคุณหมอคนไทยที่เล็งเห็นว่ายังมีคนอีกเยอะมากที่ละเลยการดูแลเส้นผม ซึ่งเป็นอีกหนึ่งส่วนในร่างกายของเราที่ควรได้รับการดูแลไม่ต่างไปจากใบหน้าเลยค่ะ ทางแบรนด์จึงได้ทำการศึกษาและผลิตวิตามินที่อุดมไปด้วยแร่ธาติและสารสกัดธรรมชาติอย่าง […]

รีวิว Diiวิตามินซี Essentra C

รีวิว Diiวิตามินซี Essentra C สวัสดีเพื่อน ๆ ทุกคนนะคะ บิวรีวิวกลับมาอีกครั้ง พร้อมไอเทมฮอตฮิตที่ไม่ว่าใครก็อยากมีไว้ในครอบครอง นั่นคือ วิตามินซี นั่นเองค่ะ ช่วงนี้ไปทางไหนก็มีแต่คนถามหาวิตามินซี บิวเป็นอีกคนหนึ่งที่เลือกทานวิตามินซีเหมือนกัน ซึ่งในตลาดก็มีหลากหลายยี่ห้อให้เพื่อน ๆ ได้เลือกเต็มไปหมดเลย วันนี้บิวจึงหยิบวิตามินซีจากชั้นเอามารีวิวให้เพื่อน ๆ ได้รู้จักกันกับ DII SUPPLEMENTS Essentra C หรือที่บิวเรียกว่า Diiวิตามินซี จากแบรนด์ดีไอไอ ซัพพลีเม้นส์ แบรนด์คนไทยที่คุณภาพระดับอินเตอร์ รีวิววิตามินซีตัวนี้จะเป็นยังไง ตามไปดูกันในรีวิวเลยค่ะ ข้อมูลจากแบรนด์    น้อง Dii Essentra C เป็นวิตามินซีจากแบรนด์ ดีไอไอ ซัพพลีเม้นส์ (Dii Supplements) ที่ใครตามรีวิวบิวมาจะต้องรู้จักกันมาบ้างแน่นอน เพราะแบรนด์นี้เป็นแบรนด์ที่บิวประทับใจและรักมากกก ด้วยความที่ทางแบรนด์อยู่คู่กับคนไทยมานานกว่า 20 ปี ทำให้เข้าใจความต้องการและไลฟ์สไตล์ของคนไทย ที่ต้องการวิตามินที่ตอบโจทย์ปัญหาสุขภาพในด้านต่าง ๆ การันตีความปลอดภัยผ่านการผลิตภายใต้มาตรฐาน GMP Codex ที่รับรองโดยหน่วยงาน URS […]

เลือกช่องทางสั่งซื้อสินค้า / ปรึกษาปัญหาผิวกับบิวได้เลยค่ะ

Facebook Beauty to homes
Line Beauty to homes
เบอร์ Beauty to homes
IG Beauty to homes