รีวิว DIIวิตามินดี

รีวิว DIIวิตามินดี


บิวรีวิว DIIวิตามินดี

สวัสดีค่าทุกคนนน บิวรีวิวกลับมาเจอกับเพื่อน ๆ อีกแล้ว วันนี้บิวหยิบวิตามินจากกรุวิตามินของบิวเอง มารีวิวให้กับเพื่อน ๆ ทุกคนได้อ่านกัน เพราะช่วงนี้บิวกำลังอินกับเรื่องการทานวิตามินมาก ๆ เลยค่ะ โดยเฉพาะที่ช่วงนี้เพื่อน ๆ ต่างก็กำลัง WFH กันอยู่ด้วย จริงอยู่ที่การ WFH ทำให้เราไม่ต้องออกไปพบเจอผู้คนมากมายนัก ทั้งยังช่วยประหยัดค่าเดินทางด้วย แต่ แต่ แต่ การอยู่บ้านก็ส่งผลเสียที่เพื่อน ๆ ก็คาดไม่ถึงกันด้วยนะ นั่นคือการขาดวิตามินดี นั่นเองค่ะ ซึ่งตัวช่วยเพิ่มวิตามินดีที่บิวทานจริง และอยากแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกัน ก็คือออ DII SUPPLEMENTS Calcium D หรือที่บิวเรียกว่า DIIวิตามินดี  อยากรู้กันแล้วใช่มั้ยคะว่าน้องวิตามินดีตัวนี้จะดียังไง ตามไปอ่านรีวิวฉบับเต็มกันได้เลยค่าาา

ข้อมูลจากแบรนด์

สำหรับใครที่ไม่รู้จัก DII SUPPLEMENTS บิวต้องขอเล่าก่อนว่า ดีไอไอ ซัพพลีเม้นทส์ (Dii Supplements) เป็นแบรนด์ที่ดูแลสุขภาพและความงามของคนไทยมากว่า 20  ปี  แล้วค่ะ โดยใช้องค์ความรู้จากทีมแพทย์และผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ชะลอวัยที่ค้นหานวัตกรรมแห่งโภชนเภสัช เพื่อเข้ามาตอบสนองความสุขสมบูรณ์ของผู้บริโภค ลดโอกาสในการเจ็บ ป่วย หรือถูกทำร้ายจากอนุมูลอิสระ ผนวกเข้ากับวิตามิน แร่ธาตุ และสารสกัดธรรมชาติที่มีฤทธิ์ทางโภชนเภสัช ให้ประโยชน์ในเชิงป้องกันชะลอความเสื่อมโทรมต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นทั้งทางร่างกาย ผิวพรรณ รวมถึงอารมณ์และสุขภาพองค์รวมค่ะ วิตามินคุณหมอจึงมีความหลากหลาย ครอบคลุม ตอบโจทย์ทุกความต้องการและทุกไลฟ์สไตล์เลยค่ะ

DIIวิตามินดี บิวรีวิว

ซึ่งอีกหนึ่งโจทย์ที่ทางแบรนด์เล็งเห็นผ่านไลฟ์สไตล์ของคนสมัยใหม่ที่ไม่ได้ออกไปทำกิจกรรมภายนอกมากนัก ทั้งยังพยายามหลีกเลี่ยงการออกแดดอีก ทำให้ร่างกายของเราไม่ได้รับแสงแดดในปริมาณที่มากเพียงพอที่ผิวหนังของเราจะสามารถสังเคราะห์เอาวิตามินดีออกมาได้ และเป็นที่มาของการขาดวิตามินดีโดยที่เราไม่รู้ตัวกันเลยค่ะ 

เพื่อน ๆ พอจะนึกออกกันใช่มั้ยคะว่าถ้าร่างกายขาดวิตามินดีไป มันจะสร้างความปั่นป่วนให้กับร่างกายของเราขนาดไหน เพราะวิตามินดีสำคัญมาก ๆ ในการช่วยในการดูดซึมแคลเซียม ช่วยให้กระดูกและฟันของเราแข็งแรง ทั้งยังช่วยกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายให้กำจัดสิ่งแปลกปลอม เช่น ไวรัส แบคทีเรีย ที่พร้อมเข้ามาทำอันตรายกับร่างกายเราได้ทุกเมื่อ   

นั่นจึงเป็นสาเหตุให้ทาง DII SUPPLEMENTS ที่มองเห็นในจุดนี้พัฒนา DIIวิตามินดี ตัวนี้ออกมา ให้เป็นวิตามินสูตรบำรุงสุขภาพกระดูกและฟัน ด้วยการผสานคุณค่าแคลเซียมใน 3 รูปแบบร่วมกับวิตามิน D3 ที่ช่วยให้ร่างกายดูดซึมแคลเซียมได้ดีขึ้น ช่วยเสริมสร้างกระดูกและฟันให้แข็งแรง ลดความเสี่ยงกระดูกพรุนและกระดูกเปราะ โดยไม่ระคายเคืองกระเพาะอาหาร 

แคลเซียม 3 รูปแบบนั้นประกอบด้วย

แคลเซียม แอล-ทรีโอเนต (Calcium L-Threonate) ที่มีประสิทธิภาพในการดูดซึมได้ถึง 98.5% โดยไม่ต้องใช้กรดช่วยในการดูดซึม จึงดูดซึมได้แม้ทานตอนท้องว่างหรือก่อนนอน และไม่ก่อให้เกิดอาการท้องผูก 

– แคลเซียมคาร์บอเนต (Calcium Carbonate) ที่ให้แคลเซียมสูงกว่าแคลเซียมรูปแบบอื่น ๆ ถึง 40% 

– แคลเซียม อะมิโน แอซิด คีเลต (Calcium Amino Acid Chelate) แคลเซียมในรูปแบบ Chelate ที่จะช่วยปกป้องแคลเซียมในทางเดินอาหาร ลดการจับกับ Oxalate ที่ทำให้แคลเซียมไม่ถูกดูดซึม ร่างกายจึงดูดซึมแคลเซียมได้เพิ่มขึ้นค่ะ 

ผสานรวมเข้ากับ วิตามินดี3 (Vitamin D3) ที่มีประสิทธิภาพดีกว่าวิตามินดี2 ช่วยเพิ่มการดูดซึมแคลเซียมและฟอสฟอรัส เสริมสร้างกระดูกและฟันให้แข็งแรง 

วิตามินดีขวดนี้จึงเหมาะมากกับเพื่อน ๆ ที่

– ขาดวิตามินดี ตัวบิวเองก็เป็นค่ะ ไปตรวจกับคุณหมอพบว่ามีวิตามินดีไม่เพียงพอ

เป็นคุณแม่ให้นม

– ใช้ชีวิตในเมือง ทำงานในร่มตลอด ไม่ค่อยออกแดด หรือออกจากบ้านแต่เช้าแล้วกลับบ้านก็ดึกแล้ว ไม่ค่อยโดนแดดเลยค่ะ

ต้องการเสริมภูมิคุ้มกันเพื่อต่อสู้กับโรคภัยตอนนี้ค่ะ 

และเพื่อน ๆ คนไหนที่กังวลว่าตัวนี้จะเป็นวิตามินปลอม ไม่ได้มาตรฐานหรือเปล่า บิวนี่ขอยืนยัน นั่งยัน นอนยันเลยค่ะว่าน้องได้มาตรฐานจริง ๆ ทุกวิตามินของ DII SUPPLEMENTS เป็นวิตามินที่ผ่านการผลิตภายใต้มาตรฐาน GMP Codex รับรองโดยหน่วยงาน URS ประเทศอังกฤษ พร้อมทั้งผ่านการจดทะเบียนจากคณะกรรมการอาหารและยาแห่งประเทศไทย (Thai FDA) และคณะกรรมการอาหารและยาแห่งสหรัฐอเมริกา (US FDA) ค่ะ รับรองเลยว่าไม่ใช่วิตามินปลอมหรือวิตามินเถื่อนอย่างแน่นอน สบายใจ หายห่วงกันได้เลยค่ะ แล้วสูตรนี้มีฮาลาล (Halal) ด้วยนะคะ ทานกันได้ทุกคนเลยค่ะ

บิวรีวิว DII SUPPLEMENTS Calcium D

บิวแกะกล่อง

น้องยังคงมาพร้อมฉลากสีขาวดั่งเช่นเคย ที่เปลี่ยนไปคือบนฉลากมีสกรีนตัว D ตัวใหญ่ ที่ไม่ว่าใครก็ต้องมองเห็น พร้อมกับแถบสีฟ้าพาสเทล สีน่ารักมากเลยค่ะ และภายในขวดจะมีทั้งหมด 30 แคปซูล โดยใน 1 แคปซูล จะขนาด 531 มิลลิกรัมค่ะ ประกอบด้วย

– Calcium Carbonate (แคลเซียมคาร์บอเนต) 475 มิลลิกรัม

– Calcium Amino Acid Chelate (แคลเซียม อะมิโน แอซิด คีเลต) 35 มิลลิกรัม

– Calcium L-Threonate (แคลเซียม แอล-ทรีโอเนต) 20 มิลลิกรัม

– Vitamin D3 (วิตามินดี3) 1 มิลลิกรัม

วิธีรับประทาน DIIวิตามินดี

สำหรับ DII วิตามินดีตัวนี้จะรับประทานวันละ 2 แคปซูลค่ะ โดยแบ่งทานเป็นเช้าและเย็น ครั้งละ 1 แคปซูล หลังอาหารค่ะ การแบ่งทานแบบนี้จะทำให้ร่างกายดูดซึมได้มากกว่าการทานในปริมาณมากในครั้งเดียว และร่างกายจะนำไปใช้ได้ดีกว่า ทำให้ไตไม่ต้องทำงานหนักในการกำจัดออกค่ะ 

DIIวิตามินดี บิวตี้ ทู โฮมส์

สรุปผลความประทับใจ

สมกับเป็นวิตามินที่บิวเลือกทานมาตลอดเลยค่ะ น้องดีสมชื่อมาก ๆ จริง ๆ ตัวนี้บิวทานมาได้ระยะนึงแล้วค่ะ รู้สึกโอเคกับมันมากเลย ช่วงนี้ที่อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย บิวกลับรู้สึกร่างกายแข็งแรงขึ้น ไม่ป่วยง่าย ถึงจะยังบอกไม่ได้ในตอนนี้ว่ามันช่วยเสริมสร้างแคลเซียมได้มากน้อยแค่ไหน แต่บิวก็มั่นใจใน DII SUPPLEMENTS อย่างน้อยเราก็อุ่นใจที่ได้ทาน และตั้งแต่ทานมาก็ยังไม่มีเอฟเฟ็กต์อะไรเกิดขึ้นกับบิวเลยด้วย แต่เพื่อความปลอดภัย ทางแบรนด์แนะนำมาว่า เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทานนะคะ แล้วไม่ใช่ทานวิตามินดีตัวนี้แล้วเลิกทานอาหารอย่างอื่นไปเลยนะ เพื่อน ๆ ควรทานอาหารหลากหลาย ครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำควบคู่ไปกับการทานวิตามินด้วยนะคะ 

ถ้าเพื่อน ๆ คนไหนที่สนใจวิตามินดีตัวนี้ หรือมีคำถามในเรื่องวิตามินตัวอื่น ๆ สามารถทัก Inbox เข้ามาคุยกันได้เลยนะคะ เพราะนอกจาก DIIวิตามินดี แล้ว ทาง DII SUPPLEMENTS ยังมีวิตามินตัวอื่น ให้เพื่อน ๆ ได้เลือกทานกันอีก ใครอยากรู้ว่าตัวเองเหมาะกับวิตามินตัวไหน ทักเข้ามาคุยกับบิวได้เลยนะคะ บิวยินดีพร้อมตอบปัญหาของทุกคนเลยค่ะ สำหรับวันนี้บิวต้องขอตัวไปก่อน บ๊าย บาย ค่าาา

ส่วนผสมแบบจัดเต็ม

ใน 1 แคปซูล (531 มิลลิกรัม) ประกอบด้วย

  • Calcium Carbonate (แคลเซียมคาร์บอเนต) 475 มิลลิกรัม
  • Calcium Amino Acid Chelate (แคลเซียม อะมิโน แอซิด คีเลต) 35 มิลลิกรัม
  • Calcium L-Threonate (แคลเซียม แอล-ทรีโอเนต) 20 มิลลิกรัม
  • Vitamin D3 (วิตามินดี3) 1 มิลลิกรัม

คำแนะนำ

ควรกินอาหารหลากหลาย ครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ

คำเตือน

เด็กและสตรีมีครรภ์ ไม่ควรรับประทาน 

ไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

รีวิว Diiวิตามินผม No.3 Pony

รีวิว Diiวิตามินผม No.3 Pony ผมสวยใครว่าไม่สำคัญคะ บิวคิดว่าเป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ที่เรามองข้ามไม่ได้เลย ผมที่ดูแข็งแรง เงางาม แล้วยังสลวยสวยเก๋ เป็นใคร ก็ต้องมีหันมามองกันบ้างแหละ ดีไม่ดีผมยาวสวยแบบนี้อาจจะไปมัดใจคนพิเศษใส่ไข่ในใจเพื่อน ๆ ได้อีกด้วย ซึ่งตัวช่วยเรื่องผมที่จะเนรมิตผมเพื่อน ๆ ให้สวยและแข็งแรงได้ จะเป็นใครไปไม่ได้เลย นอกจาก DII SUPPLEMENTS No.3 Pony ดีไอไอ สูตร 3 หรือ Diiวิตามินผม ที่บิวจะมารีวิวในวันนี้นั่นเอง แบรนด์วิตามินของคุณหมอคนไทย ที่ดังไกลระดับโลก รีวิวน้องจะเป็นยังไง วันนี้บิวจะพาไปทำความรู้จักน้องในทุกซอกทุกมุมกันเลย ไปกันค่าาาาาาาาา ข้อมูลจากแบรนด์    ผมที่ใคร ๆ ก็บอกว่าเป็นสเน่ห์ดึงดูดใจ แต่ก็ยังมีเพื่อน ๆ อีกเยอะมากค่ะที่ละเลยการดูแลเส้นผม คิดว่าการใช้แค่ยาสระผมและครีมนวดก็เพียงพอแล้วสำหรับเส้นผมของเรา บิวบอกเลยว่าจริง ๆ มันก็ใช่นะคะ แต่มันดีได้มากกว่านี้อีก ซึ่งทาง ดีไอไอ ซัพพลีเม้นทส์ (Dii Supplements) แบรนด์ของคุณหมอคนไทยที่เล็งเห็นว่ายังมีคนอีกเยอะมากที่ละเลยการดูแลเส้นผม ซึ่งเป็นอีกหนึ่งส่วนในร่างกายของเราที่ควรได้รับการดูแลไม่ต่างไปจากใบหน้าเลยค่ะ ทางแบรนด์จึงได้ทำการศึกษาและผลิตวิตามินที่อุดมไปด้วยแร่ธาติและสารสกัดธรรมชาติอย่าง […]

รีวิว Diiวิตามินซี Essentra C

รีวิว Diiวิตามินซี Essentra C สวัสดีเพื่อน ๆ ทุกคนนะคะ บิวรีวิวกลับมาอีกครั้ง พร้อมไอเทมฮอตฮิตที่ไม่ว่าใครก็อยากมีไว้ในครอบครอง นั่นคือ วิตามินซี นั่นเองค่ะ ช่วงนี้ไปทางไหนก็มีแต่คนถามหาวิตามินซี บิวเป็นอีกคนหนึ่งที่เลือกทานวิตามินซีเหมือนกัน ซึ่งในตลาดก็มีหลากหลายยี่ห้อให้เพื่อน ๆ ได้เลือกเต็มไปหมดเลย วันนี้บิวจึงหยิบวิตามินซีจากชั้นเอามารีวิวให้เพื่อน ๆ ได้รู้จักกันกับ DII SUPPLEMENTS Essentra C หรือที่บิวเรียกว่า Diiวิตามินซี จากแบรนด์ดีไอไอ ซัพพลีเม้นส์ แบรนด์คนไทยที่คุณภาพระดับอินเตอร์ รีวิววิตามินซีตัวนี้จะเป็นยังไง ตามไปดูกันในรีวิวเลยค่ะ ข้อมูลจากแบรนด์    น้อง Dii Essentra C เป็นวิตามินซีจากแบรนด์ ดีไอไอ ซัพพลีเม้นส์ (Dii Supplements) ที่ใครตามรีวิวบิวมาจะต้องรู้จักกันมาบ้างแน่นอน เพราะแบรนด์นี้เป็นแบรนด์ที่บิวประทับใจและรักมากกก ด้วยความที่ทางแบรนด์อยู่คู่กับคนไทยมานานกว่า 20 ปี ทำให้เข้าใจความต้องการและไลฟ์สไตล์ของคนไทย ที่ต้องการวิตามินที่ตอบโจทย์ปัญหาสุขภาพในด้านต่าง ๆ การันตีความปลอดภัยผ่านการผลิตภายใต้มาตรฐาน GMP Codex ที่รับรองโดยหน่วยงาน URS […]

รีวิว Diiวิตามินหัวถึงหมอนนอนเต็มตื่น No.9 Pillow

รีวิว Diiวิตามินหัวถึงหมอนนอนเต็มตื่น No.9 Pillow เพื่อน ๆ เป็นกันมั้ยคะ ช่วงโควิดที่ต้องมาเวิร์คฟอร์มโฮมกัน พอทำงานที่บ้านนาน ๆ กลายเป็นแยกไม่ออกแล้วว่าไหนเวลางาน ไหนเวลาพักผ่อน เวลาชีวิตรวนไปหมด เวลาที่ควรทำงานกลับไม่สดใส พอกลางคืนหัวดันแล่นซะงั้น ยิ่งพอนานเข้าทั้งอาการนอนน้อย อาการเครียด เข้ามาทักทายกันเต็มไปหมดเลย วันนี้บิวเลยจะมารีวิววิตามินที่สามารถช่วยเพื่อน ๆ ให้นอนหลับได้อย่างสบายใจได้ นั่นคือ DII SUPPLEMENTS No.9 Pillow ดีไอไอ สูตร 9 หรือ Diiวิตามินหัวถึงหมอนนอนเต็มตื่น นั่นเองงง รีวิวน้องจะเป็นยังไงบ้าง เราไปดูกันเลยค่ะ ข้อมูลจากแบรนด์    การนอนหลับเป็นสิ่งสำคัญอันดับต้น ๆ ของร่างกายเราเลยนะคะ เพราะถ้าเมื่อไหร่ที่เราไม่สามารถนอนหลับได้อย่างปกติ ทั้งสุขกายและสุขภาพจิตอาจจะแย่ลงไปเลยก็ได้ ทางแบรนด์ ดีไอไอ ซัพพลีเม้นส์ ที่เล็งเห็นปัญหานี้ จึงได้ค้นคว้าและวิจัยเพื่อหาโภชนเภสัชในรูปแบบของวิตามินที่สามารถตอบโจทย์ปัญหานี้ได้ค่ะ ด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 20 ปี ในวงการสุขภาพและความงาม ทั้งทีมแพทย์และผู้เชี่ยวชาญได้ใช้ความรู้และความเข้าใจในเรื่องสมุนไพรธรรมชาติ ผสมผสานเข้ากับเทคโนโลยีสมัยใหม่ ออกมาเป็น DII SUPPLEMENTS […]

เลือกช่องทางสั่งซื้อสินค้า / ปรึกษาปัญหาผิวกับบิวได้เลยค่ะ

Facebook Beauty to homes
Line Beauty to homes
เบอร์ Beauty to homes
IG Beauty to homes