รีวิว Diiวิตามินขาวใส No.7 Glassy

รีวิว Diiวิตามินขาวใส No.7 Glassy


รีวิว Diiวิตามินขาวใส No.7 Glassy

ผิวขาวเหมือนเกิดใหม่ ไม่ต้องไปไกลถึงเกาหลี ประโยคนี้ดูท่าจะไม่เกินจริงเลยค่ะ ก็เพราะว่าวันนี้ไอเทมที่บิวจะนำมารีวิวเป็นไอเทมเอาใจเพื่อน ๆ ที่อยากมีผิวกระจ่างใส หนีให้ไกลจากคำว่าหมองคล้ำนั่นเอง น้องคือ DII SUPPLEMENTS No.7 Glassy ดีไอไอ สูตร 7 หรือจะเรียกว่า Diiวิตามินขาวใส ก็ได้ อีกหนึ่งวิตามินจากดีไอไอ ซัพพลีเม้นส์ ที่พร้อมให้เพื่อน ๆ ได้ทำความรู้จักในทุกซอกทุกมุม เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่ารีวิวจะขาว เอ้ย จะออกมาเป็นยังไง เราไปดูกันเลยค่าทุกคนนน

ข้อมูลจากแบรนด์   

ปฏิเสธไม่ได้เลยนะคะว่าใคร ๆ ก็ต้องเคยมีความคิดอยากให้ผิวของเราขาวกระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ หลากหลายครีมบำรุงที่ถูกทาลงบนผิว ไม่รวมสารพัดวิธีขัดผิวอีก แต่ใครจะเชื่อหล่ะคะว่าประตูทางออกของปัญหานี้จะแก้ได้ด้วยการกิน 

การกินที่บิวหมายถึงคือการทานวิตามินนั่นเองค่ะ บางครั้งการใช้สกินแคร์อาจไม่ตอบโจทย์การดูแลผิวของเพื่อน ๆ ได้ ดังนั้นนอกจากที่เราโฟกัสกับการดูแลผิวจากภายนอก ดีไอไอ ซัพพลีเม้นส์ จึงได้มอบทางเลือกในการดูแลผิวจากภายในให้กับเพื่อน ๆ ได้รู้จักกัน Diiวิตามินขาวใส แบรนด์ไทยของเหล่าคุณหมอสูตรนี้ จึงถูกคิดค้นขึ้นมาเพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการดูแลผิวให้กระจ่างใสทั่วทั้งเรือนร่างค่ะ โดยมีสโลแกนแสนเก๋ว่า “More than Bright, but also Shine and Glow!”  จะมาขาวอย่างเดียวไม่ได้ ต้องเปล่งปลั่งและดูโกลว์ด้วยนะ

ซึ่งส่วนผสมทางแบรนด์ก็จัดหนักจัดเต็มมาเลย เพราะน้องมีส่วนผสมธรรมชาติ โดยเป็นสารสกัดหลักจากเมล็ดองุ่น มะกอก มะเขือเทศ มะขามป้อม ดอกแมรี่โกลด์ ทับทิม แครอท และวิตามินสำคัญในการเสริมกลไกลการต้านอนุมูลอิสระอย่างต่อเนื่อง เอาเป็นว่าวิตามินตัวนี้ แทบจะขนทั้งสวนมาเพื่อเธอคนเดียวแล้วค่ะ

พอเรามาดูเจาะลึกในแต่ละตัว นอกจากปริมาณส่วนผสมที่ใส่เต็มแล้ว สรรพคุณก็ไม่น้อยหน้าเลยค่ะ อย่าง แครอท ดอกแมรี่โกลด์ และมะเขือเทศ สามตัวนี้ดูผิวเผินไม่น่าอยู่ในกลุ่มเดียวกันได้ แต่สิ่งที่ 3 อย่างนี้มีร่วมกันนั่นคือ แคโรทีนอยด์จากธรรมชาติ (Natural Carotenoids Complex) ซึ่งมีคุณสมัติเป็นเม็ดสีจากธรรมชาติที่เข้าไปในชั้นผิวหนังได้อย่างดี ทำให้ผิวได้รับการเติมเต็ม ให้ความรู้สึกเหมือนได้เปลี่ยนเฉดสีผิวให้ดูโกลว์ขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ

Diiวิตามินขาวใส No.7

บิวแกะกล่อง 

ใครที่เคยเห็นในเพจ จะต้องทายถูกกันแน่เลยว่าน้อง วิตามินขาวใส สูตร 7 ตัวนี้จะมาในรูปแบบขวดและฉลากสีขาวที่คุ้นเคย พร้อมเลข 7 ไซส์ใหญ่ถูกใจสายบำรุงอย่างบิวที่มีขวดวิตามินเยอะวางรวมกันเต็มไปหมด ช่วยให้บิวหาเจอง่ายมาก ส่วนแถบสีในสูตรนี้จะเป็นสีชมพูออกส้มนิด ๆ ไม่ใช่สีที่ฉูดฉาดกระแทกตา ให้ความรู้สึกมีระดับเมื่อวางอยู่บนชั้นวางค่ะ ภายในขวดจะมีแคปซูลน้องวิตามินสีขาวสะอาดตาทั้งหมด 30 แคปซูลค่ะ โดย 1 แคปซูล ขนาดอยู่ที่ 500 มิลลิกรัม

Dii No.7 บิวรีวิว

วิธีใช้ 

น้องวิตามิตัวนี้ เพื่อน ๆ สามารถรับประทานได้ต่อเนื่อง 6 เดือนค่ะ หลักจากนั้นให้พัก 1 เดือน แล้วค่อยกลับมาทานต่อนะคะ ซึ่งมีวิธีการทาน 3 แบบด้วยกัน ใครสายไหนเช็ควิธีทานได้เลยนะคะ

– สาย บำรุง ทานเพื่อดูแลผิวพรรณเป็นประจำ สายนี้แนะนำให้ทานวันละ 1 แคปซูลนะคะ หลังมื้ออาหาร เช้าหรือเย็นก็ได้ค่ะ 

– สาย ปรับ ทานเพื่อปรับให้ผิวสว่างกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ให้ทานน้องวิตามินวันละ 2 แคปซูลค่ะ หลังอาหารเช้า 1 แคปซูล และหลังอาหารเย็น 1 แคปซูล (ปกติบิวจะทานแบบนี้ค่ะ) – สาย เร่งด่วน ทานเพื่อผิวสว่างโกล นวลเนียน สายนี้จะทานทั้งหมด 4 แคปซูล นั่นคือ หลังอาหารเช้า 2 แคปซูล และหลังอาหารเย็น 2 แคปซูลค่ะ (ช่วงไหนจะมีงานสำคัญ บิวจะเปลี่ยนมารับประทานแบบนี้ค่ะ)

บิวรีวิว Dii No.7

สรุปผลความประทับใจ Diiวิตามินขาวใส

ถ้าบิวบอกว่าผิวบิวขาวขึ้นทุกคนจะเชื่อกันหรือเปล่าคะ แต่ผิวบิวขาวขึ้นจริง มันเริ่มกระจ่างใสขึ้นแบบที่บิวไม่ได้หลอกตัวเอง อันนี้บิวทานมาแล้วประมาณเกือบ 3 สัปดาห์ค่ะ บวกกับที่บิวหมั่นทากันแดดทุกวัน ผลลัพธ์ระดับนี้สำหรับบิวถือว่าน้องวิตามินขาวใสตัวนี้ทำออกมาได้ดีมากเลยค่ะ ไม่ทำให้ผิดหวังเลย

ซึ่งคุณหมอและทางผู้เชี่ยวชาญก็ได้ให้คำแนะนำเพิ่มด้วยว่า น้องดีไอไอ สูตร 7 นี้ หากรับประทานตามที่แนะนำนั่นคือวันละ 2 แคปซูล เมื่อทานต่อเนื่อง ผิวจะเริ่มกระจ่างใสในระยะเวลาโดยเฉลี่ย 2-4 สัปดาห์ และผิวจะโกลว์วาว สุขภาพดีในระยะเวลาโดยเฉลี่ย 8-12 สัปดาห์ค่ะ

โดยทางคุณหมอก็ได้อธิบายเส้นทางสู่ผิวกระจ่างใสไว้ให้เพื่อน ๆ ด้วย จะเป็นดังนี้นะคะ

2 สัปดาห์แรก ผิวเริ่มกระจ่างใส

3 สัปดาห์ สีผิวเริ่มสม่ำเสมอ

6 สัปดาห์ ผิวเริ่มทนแดด ไม่หมองคล้ำ

8 สัปดาห์ เม็ดสีผิวเริ่มจางลง

10 สัปดาห์ โทนสีผิวเริ่มนวลขึ้น และ

12 สัปดาห์ ยินดีด้วยค่า! ผิวแลดูกระจ่างสว่างสดใสแล้ววว

* โดยระยะเวลาเห็นผลของแต่ละบุคคลขึ้นอยู่กับปัจจัยภายนอกและภายใน และระยะเวลาที่แจ้งนี้เป็นค่าเฉลี่ยจากผู้รับประทานจริงและจากการวิจัยภายในค่ะ

บิวรีวิว Dii No.7

สรุปแล้วเพื่อน ๆ คนไหนที่อยากได้ตัวช่วยให้ผิวโกลว์ใส ปรับโทนสีผิว ลดเม็ดสีผิว ชะลอการเสื่อมของเซลล์ และป้องกันผิวถูก UV ทำร้ายต้องไม่พลาดน้องวิตามินขาวใส DII SUPPLEMENTS No.7 Glassy ตัวนี้กันนะคะ ใครอ่านรีวิวบิววันนี้แล้วอยากลองทานน้องวิตามินก็สามารถทัก Inbox มาหาบิวได้นะคะ หรือใครมีปัญหาผิวตรงไหนที่อยากปรึกษาบิวก็ทักเข้ามาคุยกันได้เลยค่ะ บิวยินดีพร้อมตอบปัญหาทุกคนเลยนะคะ

ส่วนผสมแบบจัดเต็ม

 • ใน 1 แคปซูล (500 มิลลิกรัม) ประกอบด้วย
 • Carrot Extract (สารสกัดจากแครอท) 145 มิลลิกรัม
 • Grape Seed Extract (สารสกัดจากเมล็ดองุ่น) 60 มิลลิกรัม
 • Alpha Lipoic Acid (แอลฟ่า ไลโปอิก แอซิด) 50 มิลลิกรัม
 • Pomegranate Extract (สารสกัดจากทับทิม) 50 มิลลิกรัม
 • Indian Gooseberry Extract (สารสกัดจากมะขามป้อม) 30 มิลลิกรัม
 • Vitamin C (วิตามินซี) 30 มิลลิกรัม
 • Marigold Extract (สารสกัดจากดอกแมรี่โกลด์) 20 มิลลิกรัม
 • Tomato Extract (สารสกัดจากมะเขือเทศ) 20 มิลลิกรัม
 • L-Cysteine (แอลซิสเทอีน) 20 มิลลิกรัม
 • L-Glutamine (แอลกลูตามีน) 15 มิลลิกรัม
 • L-Glycine (แอลไกลซีน) 15 มิลลิกรัม
 • Vitamin E 50% (วิตามินอี 50%) 15 มิลลิกรัม
 • Co Q10 (โคคิวเท็น) 15 มิลลิกรัม
 • Olive Powder (ผงมะกอก) 10 มิลลิกรัม

คำแนะนำ

ควรกินอาหารหลากหลาย ครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ

คำเตือน

 • เด็กและสตรีมีครรภ์ ไม่ควรรับประทาน
 • ไม่มีผลในการป้องกัน หรือรักษาโรค

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

รีวิว DIIวิตามินดี

รีวิว DIIวิตามินดี สวัสดีค่าทุกคนนน บิวรีวิวกลับมาเจอกับเพื่อน ๆ อีกแล้ว วันนี้บิวหยิบวิตามินจากกรุวิตามินของบิวเอง มารีวิวให้กับเพื่อน ๆ ทุกคนได้อ่านกัน เพราะช่วงนี้บิวกำลังอินกับเรื่องการทานวิตามินมาก ๆ เลยค่ะ โดยเฉพาะที่ช่วงนี้เพื่อน ๆ ต่างก็กำลัง WFH กันอยู่ด้วย จริงอยู่ที่การ WFH ทำให้เราไม่ต้องออกไปพบเจอผู้คนมากมายนัก ทั้งยังช่วยประหยัดค่าเดินทางด้วย แต่ แต่ แต่ การอยู่บ้านก็ส่งผลเสียที่เพื่อน ๆ ก็คาดไม่ถึงกันด้วยนะ นั่นคือการขาดวิตามินดี นั่นเองค่ะ ซึ่งตัวช่วยเพิ่มวิตามินดีที่บิวทานจริง และอยากแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกัน ก็คือออ DII SUPPLEMENTS Calcium D หรือที่บิวเรียกว่า DIIวิตามินดี  อยากรู้กันแล้วใช่มั้ยคะว่าน้องวิตามินดีตัวนี้จะดียังไง ตามไปอ่านรีวิวฉบับเต็มกันได้เลยค่าาา ข้อมูลจากแบรนด์ สำหรับใครที่ไม่รู้จัก DII SUPPLEMENTS บิวต้องขอเล่าก่อนว่า ดีไอไอ ซัพพลีเม้นทส์ (Dii Supplements) เป็นแบรนด์ที่ดูแลสุขภาพและความงามของคนไทยมากว่า 20  ปี  แล้วค่ะ โดยใช้องค์ความรู้จากทีมแพทย์และผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ชะลอวัยที่ค้นหานวัตกรรมแห่งโภชนเภสัช […]

รีวิว Diiวิตามินผม No.3 Pony

รีวิว Diiวิตามินผม No.3 Pony ผมสวยใครว่าไม่สำคัญคะ บิวคิดว่าเป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ที่เรามองข้ามไม่ได้เลย ผมที่ดูแข็งแรง เงางาม แล้วยังสลวยสวยเก๋ เป็นใคร ก็ต้องมีหันมามองกันบ้างแหละ ดีไม่ดีผมยาวสวยแบบนี้อาจจะไปมัดใจคนพิเศษใส่ไข่ในใจเพื่อน ๆ ได้อีกด้วย ซึ่งตัวช่วยเรื่องผมที่จะเนรมิตผมเพื่อน ๆ ให้สวยและแข็งแรงได้ จะเป็นใครไปไม่ได้เลย นอกจาก DII SUPPLEMENTS No.3 Pony ดีไอไอ สูตร 3 หรือ Diiวิตามินผม ที่บิวจะมารีวิวในวันนี้นั่นเอง แบรนด์วิตามินของคุณหมอคนไทย ที่ดังไกลระดับโลก รีวิวน้องจะเป็นยังไง วันนี้บิวจะพาไปทำความรู้จักน้องในทุกซอกทุกมุมกันเลย ไปกันค่าาาาาาาาา ข้อมูลจากแบรนด์    ผมที่ใคร ๆ ก็บอกว่าเป็นสเน่ห์ดึงดูดใจ แต่ก็ยังมีเพื่อน ๆ อีกเยอะมากค่ะที่ละเลยการดูแลเส้นผม คิดว่าการใช้แค่ยาสระผมและครีมนวดก็เพียงพอแล้วสำหรับเส้นผมของเรา บิวบอกเลยว่าจริง ๆ มันก็ใช่นะคะ แต่มันดีได้มากกว่านี้อีก ซึ่งทาง ดีไอไอ ซัพพลีเม้นทส์ (Dii Supplements) แบรนด์ของคุณหมอคนไทยที่เล็งเห็นว่ายังมีคนอีกเยอะมากที่ละเลยการดูแลเส้นผม ซึ่งเป็นอีกหนึ่งส่วนในร่างกายของเราที่ควรได้รับการดูแลไม่ต่างไปจากใบหน้าเลยค่ะ ทางแบรนด์จึงได้ทำการศึกษาและผลิตวิตามินที่อุดมไปด้วยแร่ธาติและสารสกัดธรรมชาติอย่าง […]

รีวิว Diiวิตามินซี Essentra C

รีวิว Diiวิตามินซี Essentra C สวัสดีเพื่อน ๆ ทุกคนนะคะ บิวรีวิวกลับมาอีกครั้ง พร้อมไอเทมฮอตฮิตที่ไม่ว่าใครก็อยากมีไว้ในครอบครอง นั่นคือ วิตามินซี นั่นเองค่ะ ช่วงนี้ไปทางไหนก็มีแต่คนถามหาวิตามินซี บิวเป็นอีกคนหนึ่งที่เลือกทานวิตามินซีเหมือนกัน ซึ่งในตลาดก็มีหลากหลายยี่ห้อให้เพื่อน ๆ ได้เลือกเต็มไปหมดเลย วันนี้บิวจึงหยิบวิตามินซีจากชั้นเอามารีวิวให้เพื่อน ๆ ได้รู้จักกันกับ DII SUPPLEMENTS Essentra C หรือที่บิวเรียกว่า Diiวิตามินซี จากแบรนด์ดีไอไอ ซัพพลีเม้นส์ แบรนด์คนไทยที่คุณภาพระดับอินเตอร์ รีวิววิตามินซีตัวนี้จะเป็นยังไง ตามไปดูกันในรีวิวเลยค่ะ ข้อมูลจากแบรนด์    น้อง Dii Essentra C เป็นวิตามินซีจากแบรนด์ ดีไอไอ ซัพพลีเม้นส์ (Dii Supplements) ที่ใครตามรีวิวบิวมาจะต้องรู้จักกันมาบ้างแน่นอน เพราะแบรนด์นี้เป็นแบรนด์ที่บิวประทับใจและรักมากกก ด้วยความที่ทางแบรนด์อยู่คู่กับคนไทยมานานกว่า 20 ปี ทำให้เข้าใจความต้องการและไลฟ์สไตล์ของคนไทย ที่ต้องการวิตามินที่ตอบโจทย์ปัญหาสุขภาพในด้านต่าง ๆ การันตีความปลอดภัยผ่านการผลิตภายใต้มาตรฐาน GMP Codex ที่รับรองโดยหน่วยงาน URS […]

เลือกช่องทางสั่งซื้อสินค้า / ปรึกษาปัญหาผิวกับบิวได้เลยค่ะ

Facebook Beauty to homes
Line Beauty to homes
เบอร์ Beauty to homes
IG Beauty to homes