รีวิว เซรั่มลดสิวพี่บิว BEAUTY TO HOMES Anti-Acne Serum

คะแนนจากบิวรีวิว

ความชุ่มชื้น

90%

ผิวกระจ่างใส

90%

ซึมซาบเร็ว

95%

ฟื้นฟูสภาพผิว

95%

ผลลัพธ์หลังการใช้

95%

ราคา / ความคุ้มค่า

95%

* คะแนนนี้เป็นเพียงความเห็นของบิวและทีมงานเท่านั้นนะคะ

รีวิว เซรั่มลดสิวพี่บิว BEAUTY TO HOMES Anti-Acne Serum


บิวรีวิว เซรั่มลดสิวพี่บิว

สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ บิวรีวิวกลับมาแล้วนะคะ มีเพื่อน ๆ คนไหนกำลังรอรีวิวจากบิวกันบ้างเอ่ย วันนี้บิวกลับมาพร้อมรีวิวที่เพื่อน ๆ หลายคนกำลังรอกันอยู่กับ BEAUTY TO HOMES Anti-Acne Serum หรือ เซรั่มลดสิวพี่บิว อีกหนึ่งสกินแคร์ตัวใหม่ในไลน์อัพของบิว ที่ผลิตมาเพื่อคนเป็นสิวโดยเฉพาะ ใครที่บอกเป็นสิวแล้วจะหายยาก บิวบอกเลยว่าเจอน้องเซรั่มเข้าไป สิวกลัวสิวหายกันไปหมดแน่นอน เอาเป็นว่าไม่ให้เสียเวลากันนะคะ เราไปดูรีวิวเซรั่มลดสิวตัวนี้กันเลยว่าจะเด็ดดวงขนาดไหน ไปดูกันค่า

ข้อมูลจากแบรนด์   

เพื่อน ๆ คนไหนที่เป็นสิวจะทราบกันใช่มั้ยคะว่าเวลาสิวโผล่มาบนผิวหน้าของเรา มันกำจัดยากขนาดไหน บิวย้ำกับเพื่อน ๆ เสมอเลยนะคะว่า เป็นสิวแล้วต้องรีบหายเพราะไม่อย่างนั้นอาจทำให้เกิดหลุมสิวทิ้งไว้ให้เราช้ำใจเล่น ดังนั้นเวลาที่เราเริ่มจะเป็นสิวก็ควรจะรีบตัดไฟตั้งแต่ต้นลม กำจัดสิวตัวร้ายเหล่านี้ให้เร็วที่สุด 

BTH เซรั่มลดสิวพี่บิว

บิวจึงได้ออก BEAUTY TO HOMES Anti-Acne Serum ตัวนี้ออกมา เพื่อเพื่อน ๆ ที่มีสิวทุกคน ให้ได้ลดสิวเก่า และพร้อมปกป้องสิวใหม่ ด้วยส่วนผสมธรรมชาติอันทรงพลัง ได้แก่ Acnacidol BG (Butylene Glycol, 10-Hydroxydecanoic Acid, Sebacic Acid, 10-Decanediol) สารสกัดจากนมผึ้ง ที่ควบคุมการทำงานของการหลั่งน้ำมันของผิว กำจัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วให้หลุดออก และยับยั้งจุลินทรีย์ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิวอักเสบ ต่อมา DEFENASIL®-SOFT (Propanediol (and) Albatrellus Ovinus Extract (and) Citric Acid) สารสกัดจากเห็ด Northern Truffle หนึ่งในทรัฟเฟิลที่เราสามารถรับประทานได้ โดยเห็ดชนิดนี้มีสารออกฤทธิ์ในการยับยั้ง TRPVI Receptor ซึ่งเป็นเสมือนเซนเซอร์ที่ทำให้ผิวรู้สึกระคายเคืองเมื่อสัมผัสกับความร้อนหรือเคมีต่าง ๆ  Witch Hazel Extract (Hamamelis Virginiana (Witch Hazel) Bark/Leaf Extract) หรือสารสกัดจากส่วนใบและเปลือกของต้น Witch-Hazel ช่วยลดขนาดของรูขุมขนและกระชับผิว ทั้งยังชำระล้างสิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขนและเหล่าความมันส่วนเกิน ลดความบวมของผิวด้วย และยังมี Oil of Tea Tree หรือน้ำมันที่ได้จากการสกัดใบของต้นไม้พื้นเมือง ในประเทซออสเตรีย เพื่อน ๆ หลายคนต้องเคยได้เห็น Oil of Tea Tree ในส่วนผสมของสกินแคร์ต่าง ๆ มาบ้าง เพราะน้องเด่น ๆ มากในเรื่องการยับยั้งเชื้อแบคทีเรียหรือเชื้อโรคที่ส่งผลถึงการเกิดสิวหรือการอักเสบของผิว เรียกได้ว่าเป็น Anti-fungal, Antibacterial, Anti-viral และ Anti-inflammatory ของแท้เลยค่ะ บิวเลยไม่พลาดที่จะใส่ส่วนผสมนี้ลงมาด้วยเพื่อประสิทธิภาพการทำงานของน้องเซรั่มลดสิวตัวนี้

บิวรีวิว BEAUTY TO HOMES Anti-Acne Serum

นอกเหนือจากส่วนผสมธรรมชาติที่บิวได้ใส่ลงมาแล้ว ยังมีส่วนผสมอื่น ๆ ที่ดีแบบไม่น้อยหน้ากันเลยทั้ง Fucogel หรือสารให้ความชุ่มชื้นที่ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว และออกฤทธิ์ในการกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างยาวนาน พร้อมทั้งลดโอกาสการแพ้และการระคายเคืองของผิวจากมลภาวะต่าง ๆ ทั้งภายในและภายนอก ทำให้ผิวเรียบเนียน เปล่งปลั่ง มีชีวิตชีวา หรือจะเป็น Vitamin B3 (Niacinamide) วิตามินที่ช่วยเพิ่มการสร้าง Collagen และ Lipid ทำให้ริ้วรอยดูตื้นขึ้น เพิ่มอัตราการผลัดตัวของเซลล์ผิวเก่า ยับยั้งการทำงานของเอ็นไซม์ Tyrosinase ทำให้ผิวสว่างขาวสดใส ป้องกันการเกิดฝ้าและจุดด่างดำ ในเรื่องของความมันที่เป็นอีกหนึ่งสาเหตุของสิว บิวก็ได้ใช้ Zinc PCA ให้เข้ามาลดความมันบนใบหน้า ให้ผิวมีการคายน้ำมันในปริมาณปกติ และลดการอักเสบของผิว สมานรอยแผลและรอยแดงที่เกิดจากสิวให้หายเร็วขึ้นด้วย สุดท้ายคือ Salicylic Acid หรือ BHA ที่ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียและผลัดเซลล์ผิว ทำให้สิ่งสกปรกที่อาจจะอุดตันอยู่ภายในชั้นผิวหลุดออกไป ลดปัญหาการเกิดสิวอุดตันที่น่ารำคาญใจได้นั่นเองค่ะ

BEAUTY TO HOMES Anti-Acne Serum

บิวแกะกล่อง

น้องมาในแพคเกจเหมือนตัว วิตามินสดน้ำใส หรือ วิตซีพี่บิว เลยค่ะ ชวดแก้วสีชา มีตัวดรอปเปอร์ ที่ทำให้ง่ายต่อการใช้งานและไม่ปนเปื้อน เนื้อเซรั่มใส บางเบา ไม่มีสี มีกลิ่นทีทรีอ่อน ๆ ให้ความรู้สึกสะอาดสดชื่นค่ะ ตัวเนื้อเซรั่มก็ซึมเข้าสู่ผิวไว ไม่ทิ้งคราบไว้บนหน้าเลยนะคะ

วิธีใช้ 

ทาบำรุงผิวหน้าเป็นประจำเช้าและเย็นได้เลยนะคะ เพื่อน ๆ คนไหนที่ยังไม่มีสิวแต่เป็นคนสิวขึ้นง่าย ๆ สามารถทาน้องเซรั่มเพื่อป้องกันได้เช่นเดียวกันค่ะ

สรุปผลความประทับใจ เซรั่มลดสิวพี่บิว

บิวประทับใจมากค่าาา อยากจะกรี๊ดให้น้องดัง ๆ เลย จากที่บิวใช้น้องมาจริง ๆ ไม่อวยเลย อยากจะบอกว่าภายใต้ขวดเล็ก ๆ นี้ ไม่ธรรมดาเลยนะคะ น้องเซรั่มขวดนี้เอาสิวอยู่หมัดจริง ๆ สิวตรงไหนที่ว่าเยอะ ๆ ก็หลุดก็ยุบกันไปหมด บิวที่แอบมีสิวอุดตันเล็ก ๆ ตรงคาง ทาน้องเซรั่มไปไม่ถึงอาทิตย์นึง สิวก็ยุบลงไปเหมือนไม่เคยมีเลยค่ะ แล้วช่วงไหนนะที่จับ ๆ ผิวดูแล้วรู้สึกว่าจะต้องมีสิวขึ้นมาทักทายแน่ ๆ บิวก็จัดการโดยการโบกน้องเซรั่มลงบนหน้าไปเลยค่ะ น้องสิวหายไปเลยยย มันดีย์จริงงง อีกอย่างที่บิวรู้สึกชัดเจนเลยคือเรื่องรูขุมขนค่ะ รู้สึกได้เลยว่ารูขุมขนกระชับขึ้น ความมันส่วนเกินก็ถูกควบคุม แต่งหน้าได้สวยขึ้นและผิวหน้าที่ปกติจะมันระหว่างวันก็ลดน้อยลงด้วยค่ะ เริ่ดดด

BEAUTY TO HOMES Anti-Acne Serum

ทีนี้เรามาดูคะแนนที่บิวแบ่งไว้ในแต่ละหัวข้อกันดีกว่าว่าน้องเซรั่มจะได้ใจบิวไปเท่าไหร่กัน

ความชุ่มชื้น (90/100) เป็นเซรั่มลดสิวที่เติมความชุ่มชื้นให้ผิวด้วยค่ะ

ผิวกระจ่างใส (90/100) มีการเสริม Niacinamide ด้วยค่ะ

ซึมซาบเร็ว (95/100) น้ำใส ซึมซาบไวกว่า Hya อีกค่ะ

ฟื้นฟูสภาพผิว (95/100) สิวเก่าหาย สิวใหม่มีมาค่ะ

ผลลัพธ์หลังการใช้ (95/100) ดีมากกก

ราคา / ความคุ้มค่า (95/100) ต้องมีค่ะ

ได้ใจบิวไปเต็ม ๆ เลยนะคะกับ BEAUTY TO HOMES Anti-Acne Serum เซรั่มลดสิวพี่บิวขวดนี้ เป็นเซรั่มที่เกิดมาเพื่อคนมีสิวอย่างแท้จริง ไม่จกตา สิวบนหน้าที่ว่าแน่ก็ยังต้องแพ้ให้นะ ส่วนสิวใหม่ที่หาโอกาสขึ้นอยู่ บิวก็ต้องเสียใจด้วยนะคะ เพราะน้องเขาปกป้องผิวอย่างเต็มที่จริง ๆ สิวเล็กสิวน้อย สิวอุดตัน ไม่มีโอกาสได้มาสัมผัสโลกภายนอกแน่นอน ดีขนาดนี้บิวกอยากให้เพื่อน ๆ ที่กำลังเป็นสิวกันอยู่ ได้ลองมาใช้กันนะคะหรือถ้ายังไม่มั่นใจ อยากจะสอบถามอะไรเพิ่มเติม สามารถทักมาใน Inbox ของเพจได้เลย บิวพร้อมตอบคำถามของเพื่อน ๆ ทุกคนอยู่แล้วค่ะ ก่อนจากกันบิวขอฝากเซรั่มลดสิวพี่บิวไว้ด้วยนะคะ บ๊าย บาย ค่าาา 

ส่วนผสมแบบจัดเต็ม

 • Water (ตัวทำละลาย)
 • Niacinamide (ส่วนประกอบในการสื่อสารระหว่างเซลล์, ปรับผิวให้กระจ่างใส, ป้องกันสิว, ให้ความชุ่มชื้น)
 • Hamamelis Virginiana bark/leaf Extract
 • Isopentyldiol (ตัวทำละลาย, ให้ความชุ่มชื้น, ทำให้ผิวนวล)
 • Polysorbate 20 (อิมัลซิไฟเออร์, ลดแรงตึงผิว)
 • Glycerin (ส่วนผสมที่เหมือนกับผิว, ให้ความชุ่มชื้น)
 • Biosaccharide Gum-1
 • Zinc PCA (ป้องกันสิว, ให้ความชุ่มชื้น)
 • Salicylic Acid (ปรับสภาพผิว, ต่อต้านอนุมูลอิสระ, สารกันเสีย, สารกันบูด, ผลัดเซลล์ผิว)
 • Butylene Glycol (มอยส์เจอไรเซอร์, ตัวทำละลาย, ควบคุมความหนืด)
 • 10-Hydroxydecanoic Acid
 • Sebacic Acid
 • 1,10- Decanediol
 • Methylcellulose
 • Propanediol (ตัวทำละลาย, ให้ความชุ่มชื้น)
 • Albatrellus Ovinus Extract
 • Melaleuca alternifolia Leaf Oil
 • Phenoxyethanol (สารกันบูด)
 • Ethylhexylglycerin (สารกันบูด)
 • Disodium EDTA (ควบคุมความหนืด)
 • Allantoin (ปลอบประโลมผิว)
 • Citric Acid (บัฟเฟอร์)

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

รีวิว PROHADA Perfect Protection Firm & Radiant Essence Base SPF50+ PA++++

รีวิว PROHADA Perfect Protection Firm & Radiant Essence Base SPF50+ PA++++ ผู้หญิงอย่างเรา ๆ ผ่านร้อนผ่านหนาวมาก็เยอะ จะเจอปัญหาอะไรก็แล้วแต่ก็ไม่หวั่น แต่มีอยู่อย่างนึงที่ยอมไม่ได้จริง ๆ ค่ะ และจะไม่ยอมเด็ดขาด ถ้าวันไหนอุตส่าห์แต่งหน้าสวย ๆ จัดเต็ม ขั้นสุด แต่เมคอัพดันมาหลุดระหว่างวัน วันนั้นคงจะเป็นวันที่หัวเสียไปเลยทั้งวันค่ะ ส่วนนึงเราก็อาจจะโทษว่าเป็นปัญหาของเมคอัพที่ไม่ได้คุณภาพ ไม่สามารถล็อกอยู่บนหน้าเราได้นานพอ แต่ของแบบนี้จะโยนความผิดให้เมคอัพอย่างเดียวก็ไม่ได้นะคะ เพราะกันแดดของเราก็มีส่วนเหมือนกันนะ อย่างวันที่บิวแต่งหน้าจัดเต็มขั้นสุด บิวก็จะเลือกใช้กันแดดที่สามารถช่วยล็อกเมคอัพให้ติดทน ไม่หลุด ไม่เยิ้ม ให้ปวดหัวใจ อย่าง PROHADA Perfect Protection Firm & Radiant Essence Base SPF50+ PA++++ หรือ น้อง กันแดดมือโปร ที่บิวยอมให้น้องเป็นมือโปรด้านกันแดดล็อกเมคอัพจริง ๆ ค่ะ วันนี้บิวมีโอกาส เลยจะขอหยิบน้องออกมารีวิวให้เพื่อน ๆ อ่านกันหน่อย รีวิวน้องจะเป็นยังไง […]

รีวิว SHISEIDO Vital Perfection Uplifting and Firming Cream Enriched

รีวิว SHISEIDO Vital Perfection Uplifting and Firming Cream Enriched วันเวลาผันเปลี่ยน หน้าที่เคยโดดเด้ง ก็หย่อนคล้อยไปตามกาลเวลา บิวเข้าใจความรู้สึกเป็นอย่างดีเลยค่ะ เพราะด้วยช่วงวัยของบิวที่ก็ผ่านช่วงวัยรุ่นมาหลายปีแล้ว ผิวที่เคยนุ่มเด้ง อ่อนเยาว์ ก็เหลือไว้แต่เพียงริ้วรอย จุดด่างดำ ขาดความกระชับ เต่งตึง พลอยให้ขาดความมั่นใจและรู้สึกถึงความแก่ไปเลย ซึ่งเพื่อน ๆ บางคนก็หาทางออกโดยการพึ่งคุณหมอ ในการฉีดสารต่าง ๆ เข้าผิวหน้า เพื่อที่จะสามารถเรียกคืนความอ่อนเยาว์ให้กลับเข้ามาสู่ผิวอีกครั้งนึงได้ ซึ่งบิวไม่ได้จะบอกว่าดีหรือไม่ดีนะคะ แต่เพื่อน ๆ บางท่านที่อาจไม่พร้อม เพราะราคาและผลข้างเคียงที่อาจจะเกิดขึ้น อาจสร้างความกังวลใจให้กับกระเป๋าเงินและผิวหน้าของเราบิวเลยอยากนำเสนอสกินแคร์ลูกรักตัวใหม่ ที่จบ ครบ ทุกการบำรุงเพื่อให้ผิวคืนความอ่อนเยาว์ เอามาไว้ในน้องครีมตัวนี้ตัวเดียว น้องคือ SHISEIDO Vital Perfection Uplifting and Firming Cream Enriched หรือที่บิวเรียกน้องเขาว่า ครีมยกผิว ครีมยกผิวที่จะมายกผิวหย่อนคล้อยของเพื่อน ๆ ให้กลับเข้าที่ จะยกได้ปังแค่ไหน เราไปดูรีวิวกันค่าาา ข้อมูลจากแบรนด์  […]

รีวิว LA ROCHE-POSAY ANTHELIOS XL Dry Touch Gel-Cream SPF50+ / PA++++ Non-Perfumed

รีวิว LA ROCHE-POSAY ANTHELIOS XL Dry Touch Gel-Cream SPF50+ / PA++++ Non-Perfumed ใคร ๆ ก็ถามบิวกันค่ะว่าเคล็ดลับผิวดีของบิวคืออะไร บิวตอบได้เลยว่าส่วนหนึ่งมาจากการใส่ใจในจุดเล็ก ๆ ที่เพื่อน ๆ หลายคนอาจจะละเลยกัน แต่ใครจะรู้ละคะว่าจุดเล็ก ๆ นี้แหละที่สามารถส่งผลต่อผิวของเราได้อย่างมหาศาล  “บิวกำลังพูดถึงการ ทากันแดด นั่นเองค่ะ”การทากันแดด คำง่าย ๆ ที่ใครมองข้าม แต่บิวคิดว่านี่เป็นคำที่สำคัญที่เราต้องใส่ใจ แล้วอะไรที่สำคัญมากที่สุดรู้มั้ยคะ นั่นคือการเลือกผลิตภัณฑ์กันแดดที่เหมาะกับเราค่ะ กันแดดที่สามารถปกป้องผิวของเราและไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวที่น่าทะนุถนอมของเราได้ บิวขอแนะนำ LA ROCHE-POSAY ANTHELIOS XL Dry Touch Gel-Cream SPF 50+ / PA++++ Non-Perfumed หรือ ลาโรชเจลครีม กันแดดอันดับ 1 ที่ได้หัวใจบิวไปเลย วันนี้บิวจะมารีวิวน้องกันแดดตัวนี้กันค่ะ รีวิวจะเป็นยังไง เราไปดูกันเลยยย ข้อมูลจากแบรนด์  […]

เลือกช่องทางสั่งซื้อสินค้า / ปรึกษาปัญหาผิวกับบิวได้เลยค่ะ

Facebook Beauty to homes
Line Beauty to homes
เบอร์ Beauty to homes
IG Beauty to homes