รีวิว ลังโคมเจเนฟิก

คะแนนจากบิวรีวิว

ความชุ่มชื้น

95%

ผิวกระจ่างใส

95%

ซึมซาบเร็ว

90%

ฟื้นฟูสภาพผิว

95%

ผลลัพธ์หลังการใช้

95%

ราคา / ความคุ้มค่า

95%

* คะแนนนี้เป็นเพียงความเห็นของบิวและทีมงานเท่านั้นนะคะ

รีวิว ลังโคมเจเนฟิก


บิวรีวิว ลังโคมเจเนฟิก

ช่วงนี้คนรอบตัวมาบ่นกับบิวเยอะมากเลยค่ะเพื่อน ๆ ว่าไม่กล้าส่องกระจกกันเลย เพราะส่องทีไรตกใจหน้าตัวเองทุกที ทั้งริ้วรอยเอย ผิวเหี่ยวเอย ไหนจะผิวที่เริ่มหมองคล้ำ ไม่สดชื่นเหมือนวันวาน เพื่อนบางคนเลยตัดปัญหาโดยการไม่ส่องกระจกเลยค่ะ ตามสโลแกนที่ว่าไม่เห็นเท่ากับไม่มี แต่วันนี้บิวจะขอล้างกระดาน เพื่อนำเสนอสกินแคร์ที่บอกได้เลยว่าใช้แล้ว เพื่อน ๆ จะต้องหยิบกระจกมาส่องเช้าเย็นกันเลย เพราะน้องคือ LANCOME Advanced Genifique Youth Activating Serum หรือที่บิวเรียกว่า ลังโคมเจเนฟิก เซรั่มสัญชาติอเมริกา สุดปังจากลังโคมที่จะพาผิวของเพื่อน ๆ ย้อนวัยสู่ความอ่อนเยาว์ กลับไปหน้าเนียนนุ่มเหมือนเป็นเด็กสาวกันอีกครั้ง รีวิวน้องตัวนี้จะเป็นยังไง เราไปดูกันเลยยย

ข้อมูลจากแบรนด์

LANCOME Advanced Genifique Youth Activating Serum หรือ ลังโคมเจเนฟิก ขวดนี้เกิดขึ้นมาเพราะว่า Lancome ได้ค้นพบความลับอันยิ่งใหญ่ของผิวของเราค่ะ นั่นคือ ไมโครไบโอม เจ้าตัวไมโครไบโอมตัวนี้คือจุลินทรีย์ธรรมชาติที่สามารถพบได้บนผิวสุขภาพดีค่ะ จริง ๆ ตัวเรานั้นต่างก็มีไมโครไบโอมกันตั้งแต่เกิดแล้ว แต่พอเวลาผ่านไปเรื่อย ๆ เมื่อเราเริ่มโตขึ้นจำนวนโมโครไบโอมจะลดน้อยลงเรื่อย ๆ ผิวที่แต่ก่อนแข็งแรง ก็เริ่มอ่อนแอลง จนปัจจัยภายนอกต่าง ๆ เช่นแสงแดด มลภาวะ สามารถเข้ามาทำอันตรายต่อผิวได้ เป็นต้นเหตุของปัญหาผิวหน้าต่าง ๆ ทั้งสิว ริ้วรอย ความหมองคล้ำ และอีกนับไม่ถ้วยเลยค่ะ 

บิวรีวิว ลังโคมเจเนฟิก

ดังนั้นสิ่งที่ลังโคมค้นพบอีกคือสุขภาพผิวและรูปลักษณ์ภายนอกต่างก็เชื่อมโยงกับความสมดุลของไมโครไบโอม ซึ่งเป็นระบบนิเวศที่เป็นประโยชน์ของจุลินทรีย์ที่มีอยู่บนผิว เมื่อไมโครไบโอมมีความสมดุล ผิวจะแข็งแรงขึ้นและฟื้นตัวเร็วขึ้นจากการรุกรานจากภายนอกค่ะ

ลังโคมจึงไม่รอช้าที่จะพัฒนา LANCOME Advanced Genifique Youth Activating Serum หรือลังโคมเจเนฟิกขวดนี้ออกมาเพื่อช่วยเสริมสร้างไมโครไบโอม โดยการใส่ส่วนผสมที่จำเป็นต่อการสร้างไมโครไบโอมอย่าง พรีไบโอติก และ โพรไบโอติก รวมกันมากถึง 7 ชนิด เพื่อที่ทั้งสองจะทำงานร่วมกันเพื่อเสริมความแข็งแรงให้กับชั้นผิวของเรานั่นเองค่ะ

เซรั่มลังโคมขวดนี้จึงเหมาะกับเพื่อน ๆ ทุกสภาพผิว ไม่ว่าเพื่อน ๆ จะมีผิวแบบไหน แม้แต่ผิวแพ้ง่ายก็ใช้เซรั่มขวดนี้ได้เช่นกัน เป็นเซรั่มที่อ่อนโยนแต่ก็ตรงเข้าช่วยเสริมความแข็งแรงให้กับชั้นผิวของเพื่อน ๆ ทุกคน เติมความสดชื่น มีชีวิตชีวาให้กับผิวหมองคล้ำ ลดเลือนริ้วรอย เส้นริ้ว และรอยเหี่ยวย่น ให้ผิวของเพื่อน ๆ ทุกคนย้อนวัยสู่ความอ่อนเยาว์อีกครั้งนึงค่ะ 

ตรงนี้บิวขอเสริมหน่อยนะคะ เพราะมีเพื่อน ๆ หลาย ๆ ท่านมักจะถามบิวว่าเซรั่ม Lancome Genefique ตัวนี้ ต่างกับ Estee Lauder Advanced Night Repair อย่างไร ส่วนตัวบิวคิดว่าคล้ายกันมาก สำหรับเรื่องริ้วรอย รอยเหี่ยวย่น และฟื้นฟูผิว บิวจึงนำมาใช้คู่กัน โดยให้ Estee ดูแลริ้วรอยเก่า ส่วนผิวใหม่ ๆ ที่เพิ่งผลัดออกมาตามกระบวนการธรรมชาติ บิวก็ให้อาหารผิวด้วย Lancome คราวนี้ก็ดูแลผิวได้ครบทุกมิติแล้วค่ะ

LANCOME
Advanced Genifique Youth Activating Serum

บิวแกะกล่อง 

น้องเป็นเซรั่มเนื้อเบา (Light weight) สีขาวขุ่น บรรจุมาในขวดแก้วสีดำไล่เฉด สกรีนตัวหนังสือด้วยสีขาว ทำให้น้องสวยหรูดูแพงมากกก (ยกเว้นขนาดทดลองจะเป็นขวดพลาสติก แต่สวยงามไม่แพ้กันค่ะ) ละสายตาไปจากน้องไม่ได้เลย ภายในขวดมีหัวดรอปเปอร์ให้เรียบร้อย ใช้งานง่าย สะอาด หมดกังวลว่าจะทำหกได้เลย และไม่ปนเปื้อนสิ่งสกปรกแน่นอนค่ะ 

LANCOME
Advanced Genifique Youth Activating Serum

วิธีใช้  

จะหยดใส่ฝ่ามือหรือหยดลงใบหน้าเลยก็ได้ค่ะ แล้วก็ค่อย ๆ เกลี่ยน้องให้ทั่วใบหน้า ตัวบิวเองจะชอบเกลี่ยแล้วนวดเบา ๆ ไปด้วย เพื่อให้น้องซึมเข้าผิวได้เร็วขึ้น วิธีนี้จะทำให้เพื่อน ๆ รู้สึกสบายหน้ามากขึ้นด้วยนะคะ ทำตามบิวได้นะคะทุกคน บิวไม่หวงวิชาหรอก อิอิ

แล้วก็น้องตัวนี้ใช้ได้ทั้งเช้าและก่อนนอน ในขั้นตอนหลังน้ำตบค่ะ ถ้ามีเซรั่มตัวอื่นด้วย ก็ให้เรียงลำดับทาตัวที่เนื้อเบาบางกว่าก่อนตามด้วยตัวที่เนื้อหนักกว่านะคะ 

ลังโคม เจเนฟิก

สรุปผลความประทับใจ ลังโคมเจเนฟิก 

บิวขอบอกเลยนะว่า ลังโคมเจเนฟิก ขวดนี้ บิวเลิฟมาก ๆ เหมือนได้เปิดประสบการณ์ในการใช้เซรั่มในอีกรูปแบบนึงเลยค่ะ บิวเชื่อว่าเพื่อน ๆ คนไหนที่ได้ใช้ก็ต้องตกหลุมรักน้องอย่างแน่นอน ดูอย่างเพื่อน ๆ บิวก็ได้ หลังจากที่บิวแนะนำให้ลองใช้น้องลังโคมเจเนฟิกไปไม่ถึงเดือนเท่านั้น เจอกันอีกทีนี่ตรงเข้ามาอวดผิวหน้าให้บิวดูกันใหญ่เลยว่าหน้ากระจ่างใสขึ้นจริง ไม่จกตา ริ้วรอยก็ลดลง จับกระชับมือขึ้นไม่หย่อนย้อยเท่าเมื่อก่อนแล้ว แทบจะยกกระจกส่องหน้าตัวเองกันทั้งวันเลยค่ะ ส่วนของบิวเองก็ไม่น้อยหน้าเช่นกัน บิวรู้สึกได้เลยว่าผิวบิวชุ่มชื้นแข็งแรง แลดูสุขภาพดีขึ้นมากกก ได้ใจบิวไปเต็ม ๆ เลยค่ะ

ทีนี้เรามาดูกันแบบเจาะลึกกันเลยนะคะว่าบิวให้คะแนนน้องลังโคมเจเนฟิกในแต่ละด้านกี่คะแนนกันบ้าง

ความชุ่มชื้น (95/100) ให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ดีมากค่ะ

ผิวกระจ่างใส (95/100) ช่วยลดความหมองคล้ำได้ดีเยี่ยมค่ะ

ซึมซาบเร็ว (90/100) ไม่เหนียวเหนอะหนะบนใบหน้า

ฟื้นฟูสภาพผิว (95/100) ดูแลเซลล์เก่าได้ดีมากอยู่แล้ว ยังดูแลเซลล์ใหม่ได้ดีไม่แพ้กันค่ะ

ผลลัพธ์หลังการใช้ (95/100) หลาย ๆ ท่านหลงรักไปเรียบร้อยค่ะ

ราคา / ความคุ้มค่า (95/100) ต้องมีค่ะ

คะแนนสูงลิ่วเพราะน้องเขาดีจริงค่ะ ไม่แปลกใจเลยที่น้องจะเป็นเซรั่มอันดับ 1 ในใจใครหลาย ๆ คน บิวนี่ต้องขอเพิ่มน้องเข้ากรุเซรั่มที่บิวเลิฟเข้าไปอีกตัวเลยค่ะ แล้วบิวไม่ได้อวยเกินไปด้วยนะ บิวบอกเลยสิบปากว่าไม่เท่ามือสัมผัสค่ะ ใครมีโอกาสได้ลองใช้รับรองว่าจะไม่ผิดหวังแน่นอน เพื่อน ๆ คนไหนที่สนใจ สามารถทัก Inbox เข้ามาสอบถามเพิ่มเติมกันได้เลยนะคะ สำหรับวันนี้เดี๋ยวบิวต้องขอตัวไปล้างหน้าล้างตา บำรุงหน้า ก่อนนะคะ ไว้เจอกันใหม่รีวิวหน้าค่าาา

ส่วนผสมแบบจัดเต็ม

 • AQUA / WATER (ตัวทำละลาย)
 • BIFIDA FERMENT LYSATE (ปรับสภาพผิว)
 • GLYCERIN (ตัวทำละลาย, น้ำหอม, ให้ความชุ่มชื้น, ลดความหนืด, ปกป้องผิว)
 • ALCOHOL DENAT (ตัวทำละลาย, ควบคุมความหนืด, ต้านฟอง, ต้านจุลชีพ)
 • DIMETHICONE (ทำให้ผิวนวล)
 • HYDROXYETHYLPIPERAZINE ETHANE SULFONIC ACID (บัฟเฟอร์)
 • ASCORBYL GLUCOSIDE (ต้านอนุมูลอิสระ, ให้ผิวกระจ่างใส)
 • LACTOBACILLUS
 • TOCOPHEROL (ต่อต้านอนุมูลอิสระ)
 • SODIUM HYALURONATE (ปรับสภาพผิว, ให้ความชุ่มชื้น)
 • SODIUM HYDROXIDE (บัฟเฟอร์)
 • SODIUM BENZOATE (สารกันบูด)
 • PHENOXYETHANOL (สารกันบูด)
 • ADENOSINE (ส่วนประกอบในสื่อสารระหว่างเซลล์)
 • FAEX EXTRACT / YEAST EXTRACT (มอยส์เจอไรเซอร์, ให้ความชุ่มชื้น)
 • PEG-20 METHYL GLUCOSE SESQUISTEARATE (อิมัลซิไฟเออร์)
 • PEG-60 HYDROGENATED CASTOR OIL (อิมัลซิฟายเออร์, ลดแรงตึงผิว/​ทำ​ความ​สะอาด)
 • POLYMNIA SONCHIFOLIA ROOT JUICE
 • MALTODEXTRIN (สารดูดซับ, สารยึดเกาะ, ทำให้อิมัลชั่นคงตัว, ขึ้นรูปฟิล์ม, ปรับสภาพผิว, สารแขวนลอย)
 • SALICYLOYL PHYTOSPHINGOSINE
 • AMMONIUM POLYACRYLOYLDIMETHYL TAURATE (ควบคุมความหนืด)
 • LIMONENE (ระงับกลิ่นกาย, น้ำหอม, ตัวทำละลาย)
 • MANNOSE (มอยส์เจอไรเซอร์, ให้ความชุ่มชื้น)
 • XANTHAN GUM (ปรับสภาพผิว, ควบคุมความหนืด, เพิ่มความหนืด, ทำให้อิมัลชั่นคงตัว, ยึดเกาะ, ลดแรงตึงผิว – ทำให้เป็นอิมัลชั่น, ขึ้นรูปเจล)
 • PENTYLENE GLYCOL (ปรับสภาพผิว, ตัวทำละลาย, ให้ความชุ่มชื้น)
 • PROPYLENE GLYCOL (ตัวทำละลาย, ปรับสภาพผิว, น้ำหอม, ควบคุมความหนืด, ลดความหนืด, ปรับสภาพผิว)
 • CAPRYLYL GLYCOL (ปรับสภาพผิว, ทำให้ผิวนวล, ให้ความชุ่มชื้น)
 • ALPHA-GLUCAN OLIGOSACCHARIDE (ลดแรงตึงผิว/​ทำ​ความ​สะอาด)
 • SORBITOL (มอยส์เจอไรเซอร์, ให้ความชุ่มชื้น)
 • DISODIUM EDTA (ควบคุมความหนืด)
 • ROSA GALLICA FLOWER EXTRACT
 • OCTYLDODECANOL (ทำให้ผิวนวล)
 • CITRONELLOL (น้ำหอม)
 • PARFUM / FRAGRANCE (ระงับกลิ่นกาย, มาส์ก, น้ำหอม)

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

รีวิว PROHADA Perfect Protection Firm & Radiant Essence Base SPF50+ PA++++

รีวิว PROHADA Perfect Protection Firm & Radiant Essence Base SPF50+ PA++++ ผู้หญิงอย่างเรา ๆ ผ่านร้อนผ่านหนาวมาก็เยอะ จะเจอปัญหาอะไรก็แล้วแต่ก็ไม่หวั่น แต่มีอยู่อย่างนึงที่ยอมไม่ได้จริง ๆ ค่ะ และจะไม่ยอมเด็ดขาด ถ้าวันไหนอุตส่าห์แต่งหน้าสวย ๆ จัดเต็ม ขั้นสุด แต่เมคอัพดันมาหลุดระหว่างวัน วันนั้นคงจะเป็นวันที่หัวเสียไปเลยทั้งวันค่ะ ส่วนนึงเราก็อาจจะโทษว่าเป็นปัญหาของเมคอัพที่ไม่ได้คุณภาพ ไม่สามารถล็อกอยู่บนหน้าเราได้นานพอ แต่ของแบบนี้จะโยนความผิดให้เมคอัพอย่างเดียวก็ไม่ได้นะคะ เพราะกันแดดของเราก็มีส่วนเหมือนกันนะ อย่างวันที่บิวแต่งหน้าจัดเต็มขั้นสุด บิวก็จะเลือกใช้กันแดดที่สามารถช่วยล็อกเมคอัพให้ติดทน ไม่หลุด ไม่เยิ้ม ให้ปวดหัวใจ อย่าง PROHADA Perfect Protection Firm & Radiant Essence Base SPF50+ PA++++ หรือ น้อง กันแดดมือโปร ที่บิวยอมให้น้องเป็นมือโปรด้านกันแดดล็อกเมคอัพจริง ๆ ค่ะ วันนี้บิวมีโอกาส เลยจะขอหยิบน้องออกมารีวิวให้เพื่อน ๆ อ่านกันหน่อย รีวิวน้องจะเป็นยังไง […]

รีวิว SHISEIDO Vital Perfection Uplifting and Firming Cream Enriched

รีวิว SHISEIDO Vital Perfection Uplifting and Firming Cream Enriched วันเวลาผันเปลี่ยน หน้าที่เคยโดดเด้ง ก็หย่อนคล้อยไปตามกาลเวลา บิวเข้าใจความรู้สึกเป็นอย่างดีเลยค่ะ เพราะด้วยช่วงวัยของบิวที่ก็ผ่านช่วงวัยรุ่นมาหลายปีแล้ว ผิวที่เคยนุ่มเด้ง อ่อนเยาว์ ก็เหลือไว้แต่เพียงริ้วรอย จุดด่างดำ ขาดความกระชับ เต่งตึง พลอยให้ขาดความมั่นใจและรู้สึกถึงความแก่ไปเลย ซึ่งเพื่อน ๆ บางคนก็หาทางออกโดยการพึ่งคุณหมอ ในการฉีดสารต่าง ๆ เข้าผิวหน้า เพื่อที่จะสามารถเรียกคืนความอ่อนเยาว์ให้กลับเข้ามาสู่ผิวอีกครั้งนึงได้ ซึ่งบิวไม่ได้จะบอกว่าดีหรือไม่ดีนะคะ แต่เพื่อน ๆ บางท่านที่อาจไม่พร้อม เพราะราคาและผลข้างเคียงที่อาจจะเกิดขึ้น อาจสร้างความกังวลใจให้กับกระเป๋าเงินและผิวหน้าของเราบิวเลยอยากนำเสนอสกินแคร์ลูกรักตัวใหม่ ที่จบ ครบ ทุกการบำรุงเพื่อให้ผิวคืนความอ่อนเยาว์ เอามาไว้ในน้องครีมตัวนี้ตัวเดียว น้องคือ SHISEIDO Vital Perfection Uplifting and Firming Cream Enriched หรือที่บิวเรียกน้องเขาว่า ครีมยกผิว ครีมยกผิวที่จะมายกผิวหย่อนคล้อยของเพื่อน ๆ ให้กลับเข้าที่ จะยกได้ปังแค่ไหน เราไปดูรีวิวกันค่าาา ข้อมูลจากแบรนด์  […]

รีวิว LA ROCHE-POSAY ANTHELIOS XL Dry Touch Gel-Cream SPF50+ / PA++++ Non-Perfumed

รีวิว LA ROCHE-POSAY ANTHELIOS XL Dry Touch Gel-Cream SPF50+ / PA++++ Non-Perfumed ใคร ๆ ก็ถามบิวกันค่ะว่าเคล็ดลับผิวดีของบิวคืออะไร บิวตอบได้เลยว่าส่วนหนึ่งมาจากการใส่ใจในจุดเล็ก ๆ ที่เพื่อน ๆ หลายคนอาจจะละเลยกัน แต่ใครจะรู้ละคะว่าจุดเล็ก ๆ นี้แหละที่สามารถส่งผลต่อผิวของเราได้อย่างมหาศาล  “บิวกำลังพูดถึงการ ทากันแดด นั่นเองค่ะ”การทากันแดด คำง่าย ๆ ที่ใครมองข้าม แต่บิวคิดว่านี่เป็นคำที่สำคัญที่เราต้องใส่ใจ แล้วอะไรที่สำคัญมากที่สุดรู้มั้ยคะ นั่นคือการเลือกผลิตภัณฑ์กันแดดที่เหมาะกับเราค่ะ กันแดดที่สามารถปกป้องผิวของเราและไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวที่น่าทะนุถนอมของเราได้ บิวขอแนะนำ LA ROCHE-POSAY ANTHELIOS XL Dry Touch Gel-Cream SPF 50+ / PA++++ Non-Perfumed หรือ ลาโรชเจลครีม กันแดดอันดับ 1 ที่ได้หัวใจบิวไปเลย วันนี้บิวจะมารีวิวน้องกันแดดตัวนี้กันค่ะ รีวิวจะเป็นยังไง เราไปดูกันเลยยย ข้อมูลจากแบรนด์  […]

เลือกช่องทางสั่งซื้อสินค้า / ปรึกษาปัญหาผิวกับบิวได้เลยค่ะ

Facebook Beauty to homes
Line Beauty to homes
เบอร์ Beauty to homes
IG Beauty to homes