รีวิว น้ำตบลังโคม

คะแนนจากบิวรีวิว

ความชุ่มชื้น

95%

ผิวกระจ่างใส

95%

ซึมซาบเร็ว

90%

ฟื้นฟูสภาพผิว

95%

ผลลัพธ์หลังการใช้

95%

ราคา / ความคุ้มค่า

95%

* คะแนนนี้เป็นเพียงความเห็นของบิวและทีมงานเท่านั้นนะคะ

รีวิว น้ำตบลังโคม


บิวรีวิว น้ำตบลังโคม

เวลาเพื่อน ๆ ลงสกินแคร์บนใบหน้า แต่ละคนลงอะไรกันบ้างคะ สำหรับบิวเองที่อายุผิวเริ่มมากขึ้น การใส่ใจในทุกขั้นตอนของการบำรุงผิวจึงเป็นเรื่องสำคัญมาก ๆ ทุกขั้นตอนจึงมีความสำคัญหมดเลยค่ะ ไม่เว้นแม้แต่ขั้นตอนที่บิวเชื่อว่าเพื่อน ๆ หลายคนมองข้ามหรือลืมกันไปบ้าง อย่างการลง Essence หรือ น้ำตบ ที่ซึ่งจริง ๆ แล้วขั้นตอนนี้เป็นขั้นตอนที่สำคัญอีกขั้นตอนหนึ่งเลยนะคะ นอกเหนือจากการใช้โทนเนอร์เพื่อเตรียมสภาพผิวให้พร้อมแล้ว การใช้ Essence หรือ น้ำตบ จะเป็นการเตรียมผิวหน้าของเราให้พร้อมรับการบำรุงอย่างเต็มประสิทธิภาพและช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นอีกด้วยนะคะ ซึ่งน้ำตบบางตัวบิวบอกเลยว่าน้องเป็นมากกว่านั้นค่ะ อย่าง LANCOME Clarifique Refining Enzymatic Dual Essence หรือ น้ำตบลังโคม ตัวนี้ที่บิวอยากนำมากรีวิวมากกก เพราะตัวนี้ดีงามมากจริง ๆ ค่ะ อย่าเสียเวลากันเลยค่ะ เราไปดูรีวิวน้ำตบลังโคมตัวนี้กันดีกว่าค่ะทุกคนนน

ข้อมูลจากแบรนด์

LANCOME Clarifique Refining Enzymatic Dual Essence หรือ น้ำตบลังโคม ตัวนี้คือสกินแคร์จากลังโคมในไลน์ Clarifique ที่มีจุดเด่นในเรื่องการแก้ปัญหาความหมองคล้ำ ด้วยส่วนผสมชูโรงสุดปังอย่าง สารสกัดจากหน่ออ่อนต้นบีชฝรั่งเศส (French Beech Bud Extract) และส่วมผสมหลักตัวอื่น ๆ ที่ปังไม่น้อยหน้ากันเลยอย่าง วิตามินซี (Vitamin C) กรดซาลิไซลิก (Salicylic Acid/BHAs) และส่วนผสมธรรมชาติอย่างเมล็ดองุ่นนั่นเองค่ะ 

บิวตี้ ทู โฮมส์ LANCOME Clarifique Refining Enzymatic Dual Essence

ซึ่งส่วนผสมหลักแต่ละตัวต่างก็มีจุดเด่นที่ช่วยกันผสานพลังในการบำรุงผิวหน้าของเราอย่างเต็มประสิทธิภาพมาก ๆ เริ่มด้วยพระเอกของเราอย่าง สารสกัดจากหน่ออ่อนต้นบีชฝรั่งเศส (French Beech Bud Extract) ที่เด่นมาก ๆ ในเรื่องลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ ให้ผิวที่ดูละเอียดเปล่งประกาย หรือวิตามินซีที่ให้ผิวแลดูกระจ่างใส จุดด่างดำดูลดเลือนลง ส่วนเรื่องผลัดเซลล์ผิวต้องยกให้เป็นหน้าที่ของ กรดซาลิไซลิก (Salicylic Acid/BHAs) เลยค่ะ ช่วยผลัดเซลล์ผิวแล้วยังมีฤทธิ์ฆ่าเชื้ออ่อน ๆ ช่วยลดการอักเสบและอุดตันของสิวได้ด้วย ให้รูขุมขนแลดูกระชับ เรียบเนียนอีก นี่มันแทบจะครอบคลุมการบำรุงผิวในทุก ๆ ด้านแล้วนะคะเนี่ยยย

บิวรีวิว น้ำตบลังโคม

โดยน้องน้ำตบ Lancome จะมาในรูปแบบ Dual Essence ที่มีความพิเศษตรงที่น้ำตบตัวนี้ จะมี 2 เนื้อสัมผัสในหนึ่งเดียวค่ะ เรียกได้ว่า 2-IN-1 แบบกลมกล่อมกันเลยค่ะ ซึ่ง Dual Essence นี้เป็นการผสานเอสเซนส์ทั้ง 2 ชนิด ได้แก่ เอสเซนส์ชนิดใสหรือเนื้อน้ำ ถึง 97 % ที่ประกอบด้วยสารสกัดจากหน่ออ่อนต้นบีชฝรั่งเศส (French Beech Bud Extract) แบบแน่น ๆ และอีก 3 % จะเป็นเอสเซนส์เข้มข้นในรูปแบบออยล์ค่ะ ออยล์ตัวนี้เป็นออยล์จากเมล็ดองุ่น (Grapeseed Oil) ที่จะช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น คงความมีชีวิตชีวา และเสริมความแข็งแรงให้กับชั้นผิวค่ะ 

ซึ่งทางลังโคมนำเอสเซนส์ทั้ง 2 ชนิดมาผสานให้เข้ากันในรูปแบบของละอองไมโครบับเบิ้ล ที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการซึมซาบเข้าสู่ผิวได้รวดเร็วยิ่งขึ้น ทำให้รู้สึกสบายผิวในทันที แถมน้องยังเป็นสูตรอ่อนโยนต่อผิวอีกด้วยนะ ไม่มีน้ำหอม พาราเบน ซิลิโคนเลยแม้แต่ปลายเล็บ ดังนั้น ไม่ว่าเพื่อน ๆ จะมีผิวแบบไหน จะมันมาก มันน้อย หรือแม้แต่ผิวบอบบางแพ้ง่าย ก็สามารถใช้ได้ค่ะ ทุกคนสบายใจหายห่วงกันได้เลย

เอาเป็นว่าปังไม่ปัง ทางแบรนด์เขาเคลมมาเลยว่า น้ำตบ Lancome ตัวนี้จะมอบผลลัพธ์ผิวสวยกระจ่างใสให้เพื่อน ๆ ทุกคน ถึง 4 มิติ นั่นคือ ผิวชุ่มชื้น ผิวดูกระจ่างใส สีผิวดูสม่ำเสมอ และผิวดูเรียบเนียน ภายใน 4 สัปดาห์หลังใช้อย่างต่อเนื่องค่ะ โดยครั้งแรกที่เพื่อน ๆ ใช้ จะรู้สึกผิวนุ่ม ชุ่มชื่น สบายผิว หลังจากนั้น 1 สัปดาห์ เนื้อผิวจะดูละเอียดขึ้น ผิวดูเปล่งประกาย สดใส และเมื่อถึง 4 สัปดาห์เมื่อไหร่ ผิวทุกคนจะเรียบเนียน กระจ่างใส รูขุมขนดูเล็กลง ลูบหน้าแล้วไม่มีสะดุดกันไปเลยค่าาา 

บิวตี้ ทู โฮมส์ LANCOME Clarifique Refining Enzymatic Dual Essence

บิวแกะกล่อง

น้องจะมาในรูปแบบขวดใสที่ภายในจะเห็นจะเนื้อน้ำตบสีใสเช่นเดียวกันค่ะ ตัวเนื้อน้ำตบถึงแม้ว่าจะใสก็จริงแต่ก็ยังมีเนื้อออยล์เล็ก ๆ ผสมอยู่ ไม่ได้เหนียวเหนอะหนะ กลับกันเลยค่ะ น้องให้ฟีลลิ่งว่ามีอะไรเคลือบผิวของเราอยู่นะ ดูโกลว์ และเปล่งปลั่งไปเลยค่ะ แถมยังซึมเร็วด้วยนะคะ ไม่ทำให้ผิวแห้งเลยด้วยนะคะ

วิธีใช้ น้ำตบลังโคม

วิธีใช้

อย่างที่บิวได้เล่าไปนะคะว่าน้องน้ำตบตัวนี้เป็น Dual Essence ที่ประกอบด้วยส่วนที่เป็นเนื้อน้ำและเนื้อออยล์ ดังนั้นขั้นตอนแรกก่อนการใช้น้ำตบ ให้เราเขย่าขวดน้องเพื่อให้เนื้อเอสเซนส์เข้ากันก่อน แล้วให้หยดลงบนฝ่ามือ 4-5 หยด แล้วลูบไล้ให้ทั่วผิวหน้า ลำคอ และเนินอกได้เลย

หรือจะใช้อีกวิธี เป็นอีก Tips ที่บิวเอามาฝากเพื่อน ๆ กันนั่นคือให้หยดลงบนสำลีหรือแผ่นมาส์ก แล้ววางทิ้งไว้บนผิวประมาณ 20 นาทีค่ะ วิธีนี้เพื่อน ๆ สามารถไปทำตามกันได้เช่นเดียวกันนะคะ รับรองว่าไม่ลดทอนประสิทธิภาพน้องน้ำตบอย่างแน่นอนนน  

สรุปความประทับใจ น้ำตบลังโคม

สรุปผลความประทับใจ น้ำตบลังโคม 

ระฆังดังเพราะคนตี น้ำตบดีก็ต้อง น้ำตบลังโคม ตัวนี้สิคะ บิวปลื้มมมที่สุดดด น้องดีงามมาก ๆ ความรู้สึกแรกที่บิวได้สัมผัสน้องน้ำตบนะคือไม่เหนอะหนะเลยค่ะ ซึ่งพอได้ใช้กับใบหน้าของเราจริง ๆ ก็ยิ่งว้าวเข้าไปอีก เพราะเนื้อน้องซึมเข้าผิวเร็ว ไม่ทำให้หนักหน้าแม้แต่น้อย รู้สึกสดชื่น สบายผิวสุด ๆ เลยค่ะ ตอนนี้บิวใช้มาจะครบ 4 สัปดาห์แล้ว สิ่งที่เห็นได้ชัดเลยคือเรื่องความเรียบเนียนของผิวและความกระจ่างใสค่ะ สมกับเป็นสกินแคร์ในไลน์ Clarifique จริง ๆ ค่ะ และบิวแนะนำเลยนะคะ เพื่อนคนไหนที่อยากจบปัญหาหน้าหมองคล้ำ รูขุมขนกว้าง ต้องใช้น้ำตบตัวนี้ควบคู่ไปกับตัวโฟมล้างหน้า Lancome Clarifique Pore Refining Cleansing Foam และครีมน้ำนม Lancome Clarifique Brightening Plumping Milky Cream รับรองว่าหน้ากระจ่างใส มองไกล ๆ ก็ยังเห็นกันแน่นอน ผิวทุกคนจะอัพเลเวลความปังไปอีกระดับกันไปเลยค่ะ

อ่านที่บิวรีวิวไปขนาดนี้ เดี๋ยวจะหาว่าอวย บิวให้คะแนนแยกไปในแต่ละหัวข้อแล้วนะคะ และก็เอาฟีดแบกจากเพื่อน ๆ ที่บิวได้แนะนำน้ำตบลังโคมตัวนี้ให้ได้ลองใช้มาฝากกันด้วยค่ะ

ความชุ่มชื้น (85/100) บิวชอบนะ น้องให้ผิวชุ่มชื้นและไม่มันเกินไปด้วยค่ะ

ผิวกระจ่างใส (95/100) น้องเกิดมาเพื่อสิ่งนี้เลยค่ะ

ซึมซาบเร็ว (90/100) ด้วยเทคโนโลยีใหม่ ทำให้เพิ่มประสิทธิภาพการซึมซาบเร็วอยู่แล้วค่ะ

ฟื้นฟูสภาพผิว (90/100) มีตัวที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวและต่อต้านอนุมูลอิสระด้วยค่ะ

ผลลัพธ์หลังการใช้ (95/100) น้องให้เรื่องกระชับรูขุมขนด้วยนะคะ

ราคา / ความคุ้มค่า (95/100) ต้องมีให้ครบเซ็ตค่ะพูดเลย

คงมีคำตอบในใจกันแล้วใช่มั้ยคะว่าตัวนี้ปังไม่ปัง บิวบอกเลยนะว่าน้องปังจริงไม่จกตาเลยค่ะ เป็นน้ำตบที่ถ้ามีเพื่อนบอกเพื่อน มีน้องบอกน้อง มีใครที่กำลังมองหาน้ำตบที่ช่วยผิวได้สารพัดประโยชน์ขนาดนี้ อย่าลืมบอกต่อน้องน้ำตบลังโคมตัวนี้ ไม่ผิดหวังกันแน่นอน ทางบิวเองก็มีน้ำตบลังโคมตัวนี้เพื่อเพื่อน ๆ ที่สนใจกันด้วยนะคะ โดยมีถึง 2 ขนาดให้เลือก นั่นคือขนาด 10 ml 229 บาท และขนาด 50 ml 599 บาท สนใจขนาดไหนสามารถสอบถามกันเข้ามาใน Inbox ได้เลยนะคะ สำหรับวันนี้บิวรีวิวต้งขอตัวลาไปก่อน เจอกันรีวิวหน้าค่ะทุกคนนน

ส่วนผสมแบบจัดเต็ม

 • Aqua/​Water/Eau (ตัวทำละลาย)
 • Alcohol Denat. (ตัวทำละลาย, ควบคุมความหนืด, ต้านฟอง, ต้านจุลชีพ)
 • Glycolic Acid (ขัดผิว, บัฟเฟอร์)
 • Butylene Glycol (ปรับสภาพผิว, ตัวทำละลาย, ลดความหนืด, ให้ความชุ่มชื้น, มาส์ก, ควบคุมความหนืด)
 • Isononyl Isononanoate (ทำให้ผิวนวล)
 • Dipropylene Glycol (ตัวทำละลาย, ควบคุมความหนืด)
 • Sodium Hydroxide (บัฟเฟอร์)
 • Ananas Sativus Fruit Extract/​Pineapple Fruit Extract (ปลอบประโลมผิว, ให้ความชุ่มชื้น)
 • Ascorbyl Glucoside (ต่อต้านอนุมูลอิสระ, ให้ผิวกระจ่างใส)
 • Tocopherol (ต่อต้านอนุมูลอิสระ)
 • Faex Extract/​Yeast Extract (มอยส์เจอไรเซอร์, ให้ความชุ่มชื้น)
 • Fagus Sylvatica Bud Extract
 • Arginine (ส่วนผสมที่เหมือนกันกับผิว)
 • PEG-32 (ให้ความชุ่มชื้น, ตัวทำละลาย)
 • Trisodium Ethylenediamine Disuccinate (คีเลต)
 • Helianthus Annuus Seed Oil/​Sunflower Seed Oil (ทำให้ผิวนวล)
 • Salicylic Acid (ปรับสภาพผิว, ต่อต้านอนุมูลอิสระ, สารกันเสีย, สารกันบูด, ผลัดเซลล์ผิว)
 • Pentylene Glycol (ปรับสภาพผิว, ตัวทำละลาย, ให้ความชุ่มชื้น)
 • Benzoic Acid (สารกันบูด)
 • Propanediol (ตัวทำละลาย, ให้ความชุ่มชื้น)
 • Caprylyl Glycol (ปรับสภาพผิว, ทำให้ผิวนวล, ให้ความชุ่มชื้น)
 • Papain
 • Sorbic Acid (สารกันบูด)
 • Rosa Damascena Flower Water
 • Rosa Damascena Flower Oil (ต่อต้านอนุมูลอิสระ, สารต้านจุลชีพ/​แบคทีเรีย)
 • Rosmarinus Officinalis Extract/Rosemary Extract (สารต้านจุลชีพ/​แบคทีเรีย)
 • Vitis Vinifera Seed Oil/​Grape Seed Oil (ต่อต้านอนุมูลอิสระ, ทำให้ผิวนวล)
 • Citric Acid (บัฟเฟอร์)

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

รีวิว PROHADA Perfect Protection Firm & Radiant Essence Base SPF50+ PA++++

รีวิว PROHADA Perfect Protection Firm & Radiant Essence Base SPF50+ PA++++ ผู้หญิงอย่างเรา ๆ ผ่านร้อนผ่านหนาวมาก็เยอะ จะเจอปัญหาอะไรก็แล้วแต่ก็ไม่หวั่น แต่มีอยู่อย่างนึงที่ยอมไม่ได้จริง ๆ ค่ะ และจะไม่ยอมเด็ดขาด ถ้าวันไหนอุตส่าห์แต่งหน้าสวย ๆ จัดเต็ม ขั้นสุด แต่เมคอัพดันมาหลุดระหว่างวัน วันนั้นคงจะเป็นวันที่หัวเสียไปเลยทั้งวันค่ะ ส่วนนึงเราก็อาจจะโทษว่าเป็นปัญหาของเมคอัพที่ไม่ได้คุณภาพ ไม่สามารถล็อกอยู่บนหน้าเราได้นานพอ แต่ของแบบนี้จะโยนความผิดให้เมคอัพอย่างเดียวก็ไม่ได้นะคะ เพราะกันแดดของเราก็มีส่วนเหมือนกันนะ อย่างวันที่บิวแต่งหน้าจัดเต็มขั้นสุด บิวก็จะเลือกใช้กันแดดที่สามารถช่วยล็อกเมคอัพให้ติดทน ไม่หลุด ไม่เยิ้ม ให้ปวดหัวใจ อย่าง PROHADA Perfect Protection Firm & Radiant Essence Base SPF50+ PA++++ หรือ น้อง กันแดดมือโปร ที่บิวยอมให้น้องเป็นมือโปรด้านกันแดดล็อกเมคอัพจริง ๆ ค่ะ วันนี้บิวมีโอกาส เลยจะขอหยิบน้องออกมารีวิวให้เพื่อน ๆ อ่านกันหน่อย รีวิวน้องจะเป็นยังไง […]

รีวิว SHISEIDO Vital Perfection Uplifting and Firming Cream Enriched

รีวิว SHISEIDO Vital Perfection Uplifting and Firming Cream Enriched วันเวลาผันเปลี่ยน หน้าที่เคยโดดเด้ง ก็หย่อนคล้อยไปตามกาลเวลา บิวเข้าใจความรู้สึกเป็นอย่างดีเลยค่ะ เพราะด้วยช่วงวัยของบิวที่ก็ผ่านช่วงวัยรุ่นมาหลายปีแล้ว ผิวที่เคยนุ่มเด้ง อ่อนเยาว์ ก็เหลือไว้แต่เพียงริ้วรอย จุดด่างดำ ขาดความกระชับ เต่งตึง พลอยให้ขาดความมั่นใจและรู้สึกถึงความแก่ไปเลย ซึ่งเพื่อน ๆ บางคนก็หาทางออกโดยการพึ่งคุณหมอ ในการฉีดสารต่าง ๆ เข้าผิวหน้า เพื่อที่จะสามารถเรียกคืนความอ่อนเยาว์ให้กลับเข้ามาสู่ผิวอีกครั้งนึงได้ ซึ่งบิวไม่ได้จะบอกว่าดีหรือไม่ดีนะคะ แต่เพื่อน ๆ บางท่านที่อาจไม่พร้อม เพราะราคาและผลข้างเคียงที่อาจจะเกิดขึ้น อาจสร้างความกังวลใจให้กับกระเป๋าเงินและผิวหน้าของเราบิวเลยอยากนำเสนอสกินแคร์ลูกรักตัวใหม่ ที่จบ ครบ ทุกการบำรุงเพื่อให้ผิวคืนความอ่อนเยาว์ เอามาไว้ในน้องครีมตัวนี้ตัวเดียว น้องคือ SHISEIDO Vital Perfection Uplifting and Firming Cream Enriched หรือที่บิวเรียกน้องเขาว่า ครีมยกผิว ครีมยกผิวที่จะมายกผิวหย่อนคล้อยของเพื่อน ๆ ให้กลับเข้าที่ จะยกได้ปังแค่ไหน เราไปดูรีวิวกันค่าาา ข้อมูลจากแบรนด์  […]

รีวิว LA ROCHE-POSAY ANTHELIOS XL Dry Touch Gel-Cream SPF50+ / PA++++ Non-Perfumed

รีวิว LA ROCHE-POSAY ANTHELIOS XL Dry Touch Gel-Cream SPF50+ / PA++++ Non-Perfumed ใคร ๆ ก็ถามบิวกันค่ะว่าเคล็ดลับผิวดีของบิวคืออะไร บิวตอบได้เลยว่าส่วนหนึ่งมาจากการใส่ใจในจุดเล็ก ๆ ที่เพื่อน ๆ หลายคนอาจจะละเลยกัน แต่ใครจะรู้ละคะว่าจุดเล็ก ๆ นี้แหละที่สามารถส่งผลต่อผิวของเราได้อย่างมหาศาล  “บิวกำลังพูดถึงการ ทากันแดด นั่นเองค่ะ”การทากันแดด คำง่าย ๆ ที่ใครมองข้าม แต่บิวคิดว่านี่เป็นคำที่สำคัญที่เราต้องใส่ใจ แล้วอะไรที่สำคัญมากที่สุดรู้มั้ยคะ นั่นคือการเลือกผลิตภัณฑ์กันแดดที่เหมาะกับเราค่ะ กันแดดที่สามารถปกป้องผิวของเราและไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวที่น่าทะนุถนอมของเราได้ บิวขอแนะนำ LA ROCHE-POSAY ANTHELIOS XL Dry Touch Gel-Cream SPF 50+ / PA++++ Non-Perfumed หรือ ลาโรชเจลครีม กันแดดอันดับ 1 ที่ได้หัวใจบิวไปเลย วันนี้บิวจะมารีวิวน้องกันแดดตัวนี้กันค่ะ รีวิวจะเป็นยังไง เราไปดูกันเลยยย ข้อมูลจากแบรนด์  […]

เลือกช่องทางสั่งซื้อสินค้า / ปรึกษาปัญหาผิวกับบิวได้เลยค่ะ

Facebook Beauty to homes
Line Beauty to homes
เบอร์ Beauty to homes
IG Beauty to homes