รีวิว KIEHL’S โทนเนอร์ดาวเรือง

คะแนนจากบิวรีวิว

ความชุ่มชื้น

95%

ผิวกระจ่างใส

80%

ซึมซาบเร็ว

90%

ฟื้นฟูสภาพผิว

95%

ผลลัพธ์หลังการใช้

95%

ราคา / ความคุ้มค่า

98%

* คะแนนนี้เป็นเพียงความเห็นของบิวและทีมงานเท่านั้นนะคะ

รีวิว KIEHL’S โทนเนอร์ดาวเรือง


บิวรีวิว KIEHL’S โทนเนอร์ดาวเรือง

สวัสดีค่าเพื่อน ๆ เป็นยังไงกันบ้างคะ ช่วงนี้เรายังอยู่ในช่วงหน้าหนาวอยู่นะ แต่บิวกลับร้อนมากเลยค่ะทุกคน ยิ่งร้อน ๆ แบบนี้ด้วยเพื่อน ๆ ต้องใส่ใจในการดูแลรักษาความสะอาดบนใบหน้ากันด้วยนะคะ ไม่อย่างนั้นเหล่าสิ่งสกปรกทั้งหลาย จะมาเคาะประตูทักทายแน่เลย พอพูดถึงการทำความสะอาดหน้าแล้ว อีกหนึ่งขั้นตอนที่บิวให้ความสำคัญกับมันมาก ๆ นั่นคือการใช้โทนเนอร์นั่นเองค่ะ วันนี้บิวรีวิวจะพาเพื่อน ๆ มาทำความรู้จักกับ โทนเนอร์ดาวเรือง  หรือ KIEHL’S Calendula Herbal-Extract Alcohol-Free Toner หนึ่งในโทนเนอร์ทำความสะอาดหลังล้างหน้าที่จะช่วยให้ผิวทุกคนเนียนนุ่มมาก ๆ รีวิวจะเป็นยังไงบ้าง เราไปดูกันเลยค่ะ

ข้อมูลจากแบรนด์

น้อง KIEHL’S Calendula Herbal-Extract Alcohol-Free Toner ตัวนี้เป็นโทนเนอร์สุดคลาสสิกของทาง Kiehl’s เขาเลยค่ะ ทางแบรนด์ออกขายมาตั้งแต่ปี 1960 แล้ว ซึ่งก็ครองใจใครหลาย ๆ คนได้อย่างยาวนานไม่เว้นแม้กระทั่งบิวเอง ที่ชอบน้องโทนเนอร์ตัวนี้มาก ๆ เช่นกันโดย โทนเนอร์ดาวเรือง ตัวนี้โดดเด่นในเรื่องการช่วยปลอบประโลมผิวและฟื้นฟูผิวอย่างอ่อนโยน ไม่ว่าจะผิวธรรมดาหรือผิวแพ้ง่าย ลดรอยแดง ความมันส่วนเกินที่คอยกวนใจเพื่อน ๆ นอกจากนี้ยังช่วยปรับเนื้อสัมผัสของผิวให้เนียนนุ่ม และช่วยกระชับรูขุมขนอีกด้วยค่ะ

บิวรีวิว KIEHL’S โทนเนอร์ดาวเรือง

ซึ่งที่มาของความอ่อนโยนนี้ มาจากส่วนผสมสำคัญที่ทางแบรนด์เลือกใส่ลงมาในโทนเนอร์ขวดนี้อย่าง กลีบดอกดาวเรือง อัลลานโทอิน และรากหญ้าเจ้าชู้ นั่นเอง นางเอกของเราอย่างดาวเรือง (Calendula) นั้น นอกเหนือจากความสวยงามที่มันได้ให้กับเราแล้ว จริง ๆ แล้วดาวเรืองนับว่าเป็นสมุนไพรในด้านอายุรเวชและการแพทย์แผนจีนมาหลายศตวรรษแล้วนะคะ เลื่องชื่อมากในเรื่องการช่วยผ่อนคลายผิว และมักถูกใช้ในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสำหรับผิวมันค่ะ นำมาใช้ได้ทั้งกลีบดาวเรืองและสารสกัดของมันเลยค่ะ 

ส่วนเรื่องการปลอบประโลมผิว ต้องยกให้เป็นหน้าที่ของ อัลลานโทอิน (Allantoin) เลยค่ะ น้องเป็นสารธรรมชาติที่พบได้ในรากของต้นคอมฟรีย์ (Comfrey plant) ที่พบได้แค่บริเวณยุโรปเท่านั้น เจ้าอัลลานโทอินตัวนี้เป็นที่รู้จักในเรื่องการลดการระคายเคือง ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม และปลอบประโลมผิวค่ะ และตัวรากหญ้าเจ้าชู้ (Great Burdock Root) ตัวนี้ น้องจะมีคุณสมบัติในการช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวที่แห้งและชึ้นชื่อมาก ๆ ในเรื่องลดความมันค่ะ 

บิวบอกเลยว่าพอเอาส่วนผสมทั้งหมดมาผสมลงในขวดโทนเนอร์ดาวเรืองขวดนี้แล้ว มีแต่คำว่า ปัง เท่านั้นที่บิวจะให้ค่ะ สูตรนี้คือทั้งลดรอยแดง ลดความมัน และปรับเนื้อผิวให้สวยและสม่ำเสมออีก โดยทางแบรนด์เคลมว่า ใช้เวลาเพียง 3 วันเท่านั้นค่ะ นอกจากนี้ ยังช่วยปลอบประโลมผิวให้ผิวรู้สึกผ่อนคลายและสดชื่นด้วย และอีกเรื่องที่สำคัญเลยคือน้องไม่ใส่แอลกอฮอล์ พาราเบน น้ำหอม ซิลิโคน เลยแม้แต่หยดเดียว ช่วยให้ผิวไม่สูญเสียน้ำ ไม่ทำลายเกราะป้องกันผิว (Skin barrier) ช่วยปรับสมดุลระหว่างผิวธรรมดาถึงผิวมัน รวมถึงผิวแพ้ง่ายและผิวที่เป็นสิวได้ง่ายด้วยค่ะ ทดสอบแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดสิวและไม่อุดตันผิว และรักษาสมดุลของไมโครไบโอมของผิว ทำให้ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ความแห้งกร้าน หรือรอยแดงบนผิวหน้าอย่างแน่นอน

KIEHL’S Calendula Herbal-Extract Alcohol-Free Toner

บิวแกะกล่อง 

เนื้อของน้องโทนเนอร์จะออกเป็นน้ำใสสีทองค่ะ มีกลิ่นจาง ๆ ใครที่เป็นสายเรียบหรูดูแพงต้องชอบโทนเนอร์ตัวนี้แน่ ๆ เพราะวางตรงไหนก็เด่นและก็สวยมาก ๆ แถมพอดูใกล้ ๆ ก็ยังเห็นกลีบดอกดาวเรืองลอยอยู่ในขวดด้วย อันนี้ไม่ใช่ตะกอนนะคะ น้องมาเป็นกลีบจริง ๆ ใช้ได้ปกติ ไม่ส่งผลต่อการทำงานของโทนเนอร์เลยค่ะ

ส่วนใหญ่น้องบรรจุมาในขวดพลาสติกนะคะ บิวเจอบ้างที่มาในขวดแก้ว แต่บิวแอบชอบขวดพลาสติกมากกว่าค่ะเพราะไม่ต้องระวังมาก ไม่ต้องกลัวทำตกแตก ออกแบบมาให้ใช้ง่าย และขวดน้องผลิตจากวัสดุรีไซเคิลได้ด้วยค่ะ เรียกได้ว่าดูดีและมีประโยชน์จริง ๆ ค่ะ 

KIEHL’S Calendula Herbal-Extract Alcohol-Free Toner

วิธีใช้  

หลังจากเพื่อน ๆ ล้างหน้าทำความสะอาดผิวเรียบร้อยดีแล้ว ให้เทโทนเนอร์ลงบนแผ่นสำลี แล้วเช็ดเบา ๆ ทั่วทั้งใบหน้าที่เราต้องการทำความสะอาดได้ค่ะ โดยหลีกเลี่ยงผิวบริเวณดวงตากันด้วยน้า ซึ่งน้องโทนเนอร์ดาวเรืองตัวนี้ เพื่อน ๆ ใช้ได้ทั้งช่วงเช้าและก่อนนอนเลยค่ะ

บิวรีวิว โทนเนอร์ดาวเรือง

สรุปผลความประทับใจ โทนเนอร์ดาวเรือง

ปังปุมากกก น้องดีเว่อร์ ๆ เป็นโทนเนอร์ที่เรียกได้ว่าแค่จับก็เหมือนเห็นแต่คำว่า อ่อนโยน สดชื่น ลอยฟุ้งอยู่รอบ ๆ ขวดเลยค่ะ บิวทดลองใช้มา 7 วัน ตั้งแต่วันที่ 3-4 ตรงรอยแดงเล็ก ๆ ที่บิวมีอยู่ก็บางลงอย่างเห็นได้ชัดเลย รู้สึกว่าหน้าชุ่มชื้นขึ้น ไม่แห้งลอกหรือเป็นขุย จับแล้วนุ๊มมม นุ่ม แล้วเนียนขึ้นอีกด้วยค่ะ จนถึงวันที่ 7 ที่บิวสังเกตเจออีกอย่างคือ ไม่มีสิวผุดขึ้นมาเลยค่ะ บิวนี่ว้าวเลยยย มันเริ่ดมากค่ะทุกคนนน

ปังขนาดนี้เราไปดูคะแนนที่บิวให้น้อง โทนเนอร์ดาวเรือง ขวดนี้กัน ว่าจะได้คะแนนจากบิวไปเท่าไหร่บ้าง 

ความชุ่มชื้น (95/100) น้องบำรุงผิวด้วยค่ะ นอกจากชุ่มชื้นแล้วยังหน้านุ่มอีกด้วยนะคะ

ผิวกระจ่างใส (80/100) น้องไม่ได้เน้นกระจ่างใส แต่ใช้แล้วหน้าสดใส ผิวเฟรชค่ะ

ซึมซาบเร็ว (90/100) เช็ดแล้วไม่รู้สึกหนักหน้าเลยค่ะ

ฟื้นฟูสภาพผิว (95/100) เป็นโทนเนอร์ที่ดีมากกกกก

ผลลัพธ์หลังการใช้ (95/100) บิวไม่ต้องพูดมากค่ะตัวนี้ เพื่อน ๆ ทุกคนพูดแทนบิวแล้วค่ะ

ราคา / ความคุ้มค่า (95/100) คุ้มสุดหยุดไม่อยู่ค่ะ

เรียกได้ว่า น้อง โทนเนอร์ดาวเรือง KIEHL’S Calendula Herbal-Extract Alcohol-Free Toner เป็นโทนเนอร์สายเนียนนุ่มที่ทุกคนควรมีติดชั้นสกินแคร์กันไว้เลย บิวรับรองเลยว่าผิวหน้าของเพื่อน ๆ จะสะอาด สดชื่น และเนียนนุ่มที่สุดในย่านนี้แน่นอน แล้วบิวขอแอบบอกหน่อยนะว่าราคาน้องเขาคุ้มสุด ๆ ขวด 40ml ราคาเพียงแค่ 289 บาทเท่านั้น คุ้มสุด ๆ ไปเลย

สำหรับใครที่สนใจนะคะ สามารถทัก Inbox เข้ามาสอบถามรายละเอียดกับบิวกันได้ หรือถ้าใครกลุ้มใจเรื่องปัญหาผิวหน้าของตัวเอง ก็สามารถทักเข้ามาคุยมาปรึกษากับบิวกันได้เลยนะคะทุกคน บิวยินดีที่จะช่วยทุกคนผ่านปัญหาผิวเหล่านั้นไปด้วยกันนะ แล้วครั้งหน้าบิวจะมาพร้อมรีวิวสกินแคร์ตัวไหนอีก อย่าลืมติดตามกันนะคะ วันนี้บิวไปล่ะน้า บ๊าย บายยย

ส่วนผสมแบบจัดเต็ม

 • AQUA / WATER (ตัวทำละลาย)
 • PROPYLENE GLYCOL (ตัวทำละลาย, ปรับสภาพผิว, น้ำหอม, ควบคุมความหนืด, ลดความหนืด, ปรับสภาพผิว)
 • PROPANEDIOL (ตัวทำละลาย, ให้ความชุ่มชื้น)
 • PHENOXYETHANOL (สารกันบูด)
 • CHLORPHENESIN (สารกันบูด, สารต้านจุลชีพ/​แบคทีเรีย)
 • ARCTIUM LAPPA ROOT EXTRACT (ต่อต้านอนุมูลอิสระ, ผ่อนคลายผิว)
 • DISODIUM EDTA (ควบคุมความหนืด)
 • CALENDULA OFFICINALIS FLOWER EXTRACT (ปลอบประโลมผิว, ต้านอนุมูลอิสระ)
 • CALENDULA OFFICINALIS FLOWER
 • HYDROLYZED CORN STARCH (มอยส์เจอไรเซอร์, ให้ความชุ่มชื้น, ควบคุมความหนืด)
 • ALLANTOIN (ปลอบประโลมผิว)
 • HEDERA HELIX EXTRACT – IVY LEAF/STEM EXTRACT (ต่อต้านจุลชีพ/แบคทีเรีย, ปลอบประโลมผิว)
 • GLYCERIN (ตัวทำละลาย, น้ำหอม, ให้ความชุ่มชื้น, ลดความหนืด, ปกป้องผิว)
 • ALTHAEA OFFICINALIS ROOT EXTRACT
 • SODIUM HYDROXIDE (บัฟเฟอร์)
 • CITRIC ACID (บัฟเฟอร์)

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

รีวิว PROHADA Perfect Protection Firm & Radiant Essence Base SPF50+ PA++++

รีวิว PROHADA Perfect Protection Firm & Radiant Essence Base SPF50+ PA++++ ผู้หญิงอย่างเรา ๆ ผ่านร้อนผ่านหนาวมาก็เยอะ จะเจอปัญหาอะไรก็แล้วแต่ก็ไม่หวั่น แต่มีอยู่อย่างนึงที่ยอมไม่ได้จริง ๆ ค่ะ และจะไม่ยอมเด็ดขาด ถ้าวันไหนอุตส่าห์แต่งหน้าสวย ๆ จัดเต็ม ขั้นสุด แต่เมคอัพดันมาหลุดระหว่างวัน วันนั้นคงจะเป็นวันที่หัวเสียไปเลยทั้งวันค่ะ ส่วนนึงเราก็อาจจะโทษว่าเป็นปัญหาของเมคอัพที่ไม่ได้คุณภาพ ไม่สามารถล็อกอยู่บนหน้าเราได้นานพอ แต่ของแบบนี้จะโยนความผิดให้เมคอัพอย่างเดียวก็ไม่ได้นะคะ เพราะกันแดดของเราก็มีส่วนเหมือนกันนะ อย่างวันที่บิวแต่งหน้าจัดเต็มขั้นสุด บิวก็จะเลือกใช้กันแดดที่สามารถช่วยล็อกเมคอัพให้ติดทน ไม่หลุด ไม่เยิ้ม ให้ปวดหัวใจ อย่าง PROHADA Perfect Protection Firm & Radiant Essence Base SPF50+ PA++++ หรือ น้อง กันแดดมือโปร ที่บิวยอมให้น้องเป็นมือโปรด้านกันแดดล็อกเมคอัพจริง ๆ ค่ะ วันนี้บิวมีโอกาส เลยจะขอหยิบน้องออกมารีวิวให้เพื่อน ๆ อ่านกันหน่อย รีวิวน้องจะเป็นยังไง […]

รีวิว SHISEIDO Vital Perfection Uplifting and Firming Cream Enriched

รีวิว SHISEIDO Vital Perfection Uplifting and Firming Cream Enriched วันเวลาผันเปลี่ยน หน้าที่เคยโดดเด้ง ก็หย่อนคล้อยไปตามกาลเวลา บิวเข้าใจความรู้สึกเป็นอย่างดีเลยค่ะ เพราะด้วยช่วงวัยของบิวที่ก็ผ่านช่วงวัยรุ่นมาหลายปีแล้ว ผิวที่เคยนุ่มเด้ง อ่อนเยาว์ ก็เหลือไว้แต่เพียงริ้วรอย จุดด่างดำ ขาดความกระชับ เต่งตึง พลอยให้ขาดความมั่นใจและรู้สึกถึงความแก่ไปเลย ซึ่งเพื่อน ๆ บางคนก็หาทางออกโดยการพึ่งคุณหมอ ในการฉีดสารต่าง ๆ เข้าผิวหน้า เพื่อที่จะสามารถเรียกคืนความอ่อนเยาว์ให้กลับเข้ามาสู่ผิวอีกครั้งนึงได้ ซึ่งบิวไม่ได้จะบอกว่าดีหรือไม่ดีนะคะ แต่เพื่อน ๆ บางท่านที่อาจไม่พร้อม เพราะราคาและผลข้างเคียงที่อาจจะเกิดขึ้น อาจสร้างความกังวลใจให้กับกระเป๋าเงินและผิวหน้าของเราบิวเลยอยากนำเสนอสกินแคร์ลูกรักตัวใหม่ ที่จบ ครบ ทุกการบำรุงเพื่อให้ผิวคืนความอ่อนเยาว์ เอามาไว้ในน้องครีมตัวนี้ตัวเดียว น้องคือ SHISEIDO Vital Perfection Uplifting and Firming Cream Enriched หรือที่บิวเรียกน้องเขาว่า ครีมยกผิว ครีมยกผิวที่จะมายกผิวหย่อนคล้อยของเพื่อน ๆ ให้กลับเข้าที่ จะยกได้ปังแค่ไหน เราไปดูรีวิวกันค่าาา ข้อมูลจากแบรนด์  […]

รีวิว LA ROCHE-POSAY ANTHELIOS XL Dry Touch Gel-Cream SPF50+ / PA++++ Non-Perfumed

รีวิว LA ROCHE-POSAY ANTHELIOS XL Dry Touch Gel-Cream SPF50+ / PA++++ Non-Perfumed ใคร ๆ ก็ถามบิวกันค่ะว่าเคล็ดลับผิวดีของบิวคืออะไร บิวตอบได้เลยว่าส่วนหนึ่งมาจากการใส่ใจในจุดเล็ก ๆ ที่เพื่อน ๆ หลายคนอาจจะละเลยกัน แต่ใครจะรู้ละคะว่าจุดเล็ก ๆ นี้แหละที่สามารถส่งผลต่อผิวของเราได้อย่างมหาศาล  “บิวกำลังพูดถึงการ ทากันแดด นั่นเองค่ะ”การทากันแดด คำง่าย ๆ ที่ใครมองข้าม แต่บิวคิดว่านี่เป็นคำที่สำคัญที่เราต้องใส่ใจ แล้วอะไรที่สำคัญมากที่สุดรู้มั้ยคะ นั่นคือการเลือกผลิตภัณฑ์กันแดดที่เหมาะกับเราค่ะ กันแดดที่สามารถปกป้องผิวของเราและไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวที่น่าทะนุถนอมของเราได้ บิวขอแนะนำ LA ROCHE-POSAY ANTHELIOS XL Dry Touch Gel-Cream SPF 50+ / PA++++ Non-Perfumed หรือ ลาโรชเจลครีม กันแดดอันดับ 1 ที่ได้หัวใจบิวไปเลย วันนี้บิวจะมารีวิวน้องกันแดดตัวนี้กันค่ะ รีวิวจะเป็นยังไง เราไปดูกันเลยยย ข้อมูลจากแบรนด์  […]

เลือกช่องทางสั่งซื้อสินค้า / ปรึกษาปัญหาผิวกับบิวได้เลยค่ะ

Facebook Beauty to homes
Line Beauty to homes
เบอร์ Beauty to homes
IG Beauty to homes