รีวิวสกินแคร์ สำหรับผิวแพ้ง่าย 5 อันดับ

สกินแคร์ผิวแพ้ง่าย

รีวิวสกินแคร์ สำหรับผิวแพ้ง่าย 5 อันดับ


สกินแคร์ ผิวแพ้ง่าย ปี 2020 ที่อยากให้สาว ๆ ได้เลือกเอาไปใช้ เปลี่ยนผิวพังเป็นผิวปัง! ได้แบบไม่ต้องพึ่งหมอราคาแพง เราคัดสรร สกินแคร์ของแท้ แบรนด์ดัง มาให้ที่นี่แล้วค่ะ

เนื่องจากผิวคนเราแตกต่างกันดังนั้นผลลัพธ์ที่ได้จึงอาจแตกต่างกันไปด้วยค่ะ ดังนั้นการจัดอันดับในครั้งนี้บิวจะอ้างอิงจากส่วนผสมที่ใช้ ผลลัพธ์ที่ได้ ความง่ายในการใช้ตลอดไปถึงเรื่องราคาและความน่าคบค่ะ ซึ่งอันดับที่ได้มาจากการใช้งานจริงของบิว ของลูกค้าและข้อมูลเพิ่มเติมจากรีวิวในช่องทางต่าง ๆ ค่ะ

สกินแคร์ ผิวแพ้ง่าย

สกินแคร์ ผิวแพ้ง่าย 5 อันดับแนะนำ

อันดับที่ 1 MEGA-MUSHROOM RELIEF & RESILIENCE TREATMENT LOTION DR. ANDREW WEIL FOR ORIGINS™

 • มาด้วยคะแนนสุดปัง เต็ม 10 ให้ 10++
 • ชื่อในวงการ น้ำตบเห็ด น้ำตบสยบสิว
 • แบรนด์ ORIGINS™ ประเทศสหรัฐอเมริกา
 • เนื้อผลิตภัณฑ์ เป็นโลชั่น เนื้อน้ำ สีใส เบาดีมีความเป็นน้ำตบ

รีวิวการใช้งาน

สมมงค่ะ งานดีแนะนำให้มีติดงาน เป็นน้ำตบสยบสิว เก่งมากในการลดสิวผดและช่วยให้สิวที่กำลังอักเสบอยู่ค่อย ๆ ยุบ แห้งหายสลายไป เมื่อทาลงได้จะช่วยฟื้นฟูผิวและปรับผิวให้แข็งแรง คนที่เป็นสิวอยู่สิวจะหายไวขึ้นแถมช่วยป้องกันและลดการเกิดสิวใหม่ด้วยค่ะ สำหรับคนที่ผิวแพ้ง่าย ผิวที่ติดสารมาหรือคุณแม่ที่กำลังตั้งท้องและให้นมน้อง การทาตัวนี้จะช่วยปรับให้ผิวแข็งแรง ทำให้ผิวไม่แพ้ง่าย ลดอาการแสบ บวม แดง พวกผดและผื่นเม็ดเล็ก ๆ ก็จะหายไปและก็จะไม่ค่อยกลับมาขึ้นใหม่ค่ะ ความเริศมันอยู่ตรงที่

นอกจากเก่งในเรื่องสิวยังช่วยในเรื่องการเติมน้ำและเติมสารบำรุงให้ผิวเป็นอย่างดี เวลาเราใช้ตอนกลางคืน ตื่นเช้ามาหน้านุ่มชุ่มสวย แต่งหน้าง่าย สบายเลยค่ะ ยิ่งใช้ในตอนเช้ายิ่งดี เพราะจะช่วยป้องกันไม่ให้ผิวแห้งและเกิดการสูญเสียน้ำในระหว่างวัน ส่งผลทำให้ผิวปังทั้งวัน ลดความเสี่ยงของเกิดผิวแตกแห้งจนเกิดเป็นเส้นริ้ว และเส้นรอยค่ะ

สรุปผลลัพธ์จากการใช้งาน

(อ้างอิงจากรีวิวของลูกค้าที่ใช้งานจริงค่ะ)

 • ผิวนุ่มชุ่มชื่น เติมน้ำให้ผิวดีมาก
 • ช่วยรักษาสิว ทำให้สิวที่เป็นอยู่ค่อย ๆ แห้งหายไป สิวใหม่ไม่ขึ้น
 • เก่งในเรื่องการลดสิวผดและผื่นต่าง ๆ
 • ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ ไม่ระคายเคือง ใช้ง่ายสบายผิว กระชับรูขุมขน

อะไรที่ชอบ

ขอให้คะแนนเต็ม 10 เพราะด้วยเป็นน้ำตบ เนื้อบางเบา ใช้ง่าย ซึมไว ใช้แล้วสดชื่น ค่อนข้างเหมาะกับอากาศร้อน ๆ แบบบ้านเรายิ่งนัก ให้คะแนนเพิ่มตรงความทาง่ายไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน ไม่ผสมแอลกอฮอล์ ไม่มีการใส่น้ำหอมแบบสังเคราะห์ จึงทำให้เป็นสุดยอดสกินแคร์สำหรับผิวแพ้ง่าย ที่อยากให้ทุกคนมีไว้จริง ๆ ค่ะ

ปรึกษาปัญหาผิว ฟรี ที่ BEAUTY TO HOMES คลิก

อันดับที่ 2 Estee Lauder Advanced Night Repair Intense Reset Concentrate

 • เบียดกันมาติดแนบชิด ด้วยคะแนนใกล้ชิดกันมาก
 • ชื่อในวงการ เอสเต้รีเซ็ต / เอสเต้ สูตรใหม่
 • แบรนด์ Estee Lauder ประเทศสหรัฐอเมริกา
 • เนื้อผลิตภัณฑ์ เป็นโลชั่น เนื้อน้ำ สีใส เบาดีมีความเป็นน้ำตบ

รีวิวการใช้งาน

กับเซรั่มเอสเต้สูตรใหม่ ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อเร็ว ๆ นี้ บอกเลยค่ะว่าปรับปรุงมาอย่างดี มีความถูกใจ ใช่เลย โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่มีผิวแพ้ง่าย เพราะปลอดภัยไม่ได้ใส่น้ำหอม แอลกอฮอล์ พาราเบน หรือสารอื่น ๆ ที่เสี่ยงต่อการแพ้ค่ะ มาใหม่ทั้งที จัดเต็มที่เลยค่ะ ทางเอสเต้ได้มีการเพิ่มสารบำรุงมาแบบเข้ม ๆ เน้นการฟื้นฟูผิวและลดริ้วรอย เน้นการบำรุงและซ่อมผิวพังให้กลับมาปังสวยได้ หรือผิวปกติที่ต้องการสวยเด้งเร่งด่วน ต้องมาที่ขวดนี้เลยค่ะ จุดที่ชอบมาก ๆ คือสารบำรุงที่เพิ่มเข้าไป จึงทำให้ไม่ต้องใช้ทุกวัน สามารถใช้แบบวันเว้นวันหรือจะทาติดกัน 5 วันแล้วหยุดใช้ก็ได้ค่ะ ขวดนี้แค่ถ้าทาเฉพาะกลางคืน บอกเลยค่ะว่าเอาอยู่จริง ๆ ค่ะ

อะไรที่ชอบ

ใช้ดีมีความเห็นผล หลังจากทาตื่นเช้ามาผิวนุ่มเลย ผิวฟูดละเอียดขึ้น เมื่อทาต่อเนื่องรอยต่าง ๆ จางหายไปไวมาก กลิ่นหอม เหมือนอยู่ในสปาชั้นดี ผ่อนคลายดีเหลือเกินค่ะ

อันดับที่ 3 Guerlain Abeille Royale Youth Watery Oil

 • ชอบสุนทรียภาพในการใช้งานเป็นอย่างที่สุด ใช้ดีไม่มีหักคะแนนค่ะ
 • ชื่อในวงการ เกอแลงออย ออยคุณแพร ออยวทานิกา
 • แบรนด์ Guerlain ประเทศฝรั่งเศส
 • เนื้อผลิตภัณฑ์ เป็นออยล์ แต่เนื้อเบาเหมือนน้ำ ทาง่าย ซึมไว

รีวิวการใช้งาน

ชอบมากก กับทุกรายละเอียดที่ใส่ให้มา หรูหรา กลิ่นและเนื้อสัมผัสอยู่ในโซนผู้ดี มีความละมุนรุนช่องสูงมาก สมแล้วกับที่ สาจ๋า คุณแพรวทานิกาเลือกใช้ เป็นออยล์ที่ใคร ๆ ก็ตามหามานาน เลอค่าหายากยิ่งกว่า กระเป๋าซาแนลบอย ใช้ดีไม่มีผิดหวัง เพราะเด่นมาก เรื่องการปรับหน้าให้ฟูดูแพง ปรับผิวให้ละเอียด เรียบเนียนและช่วยจางรอยได้ดี ผิวแพ้ง่าย ผิวเป็นสิว ผิวติดสาร คุณแม่มีน้อง ใช้ได้ เริศ! ผ่อนคลายสบายใจ เพราะกลิ่นที่ให้มาจากธรรมชาติ จึงช่วยปรับและกระตุ้น มุ่งสร้างความผ่อนคลาย ทำให้ผิวสดชื่น สดใส กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ผิวจึงฟูดูเด็กขึ้นค่ะ

อะไรที่ชอบ

ชอบประสบการณ์ที่ขวดนี้มอบให้ ตั้งแต่ขวดที่เริศหรู กลิ่นคุณหนูดูแพง บวกกับใส่ความว้าวในเนื้อสัมผัสลงไป จึงเป็นออยล์ธรรมชาติที่ทาง่ายใช้สะดวก บวกประสิทธิภาพการบำรุงผิวอยู่ในระดับที่ดีมาก ผิวอ่อนแอ แพ้ง่ายใช้ได้ และแนะนำให้ใช้ เด่นเรื่องการปรับผิวนุ่มฟู กระชับรูขุมขน ลดและป้องกันริ้วรอยเก่ง รักมาก เอาไป 5 ดาวค่ะ

อันดับที่ 4 Calendula Herbal Extract Alcohol-Free Toner

 • บอกต่อกับโทนเนอร์ที่ใช้ดีที่สุด ตั้งแต่เคยใช้มาค่ะ
 • ชื่อในวงการ โทนเนอร์ดาวเรือง
 • แบรนด์ Kiehl’s ประเทศสหรัฐอเมริกา
 • เนื้อผลิตภัณฑ์ โทนเนอร์เนื้อน้ำ เบาบางใช้ง่าย สีเหลืออ่อน ใส มีดอกดาวเรืองธรรมชาติบรรจุอยู่ในขวด

รีวิวการใช้งาน

หรูหรามากค่ะ โทนเนอร์ดาวเรืองตัวนี้ ใช้ดีเพราะไม่มีแอลกกอฮลล์ และไม่มีการใส่สารเคมีที่ไม่ดีต่อผิวลงไปในส่วนผสม สิ่งที่ดีที่สุด ในแบบที่โทนเนอร์ตัวอื่นยังทำไม่ได้คือการทิ้งความรู้สึกดี ๆ ไว้ให้หลังการใช้งาน เราได้ความสดชื่น ผิวดูฉ่ำ ไม่รู้สึกว่ามีความแห้งตึง กลิ่นก็หอมอ่อนละมุน ชอบมาก ๆ ค่ะ เหมาะกับสิวทุกแบบ ตั้งแต่ผิวโซนปกติ ไปถึงผิวมัน และที่โด่งดังเพราะผิวแพ้ง่ายใช้ได้สบายมาก หลังจากใช้มาบอกเลยว่า สิวลดผดหาย ผิวอิ่มฟู รูขุมขนดูกระชับ คุณภาพผิวโดยรวมดีขึ้นมากค่ะ

อะไรที่ชอบ

พึงพอใจกับการใช้งานโทนเนอร์ตัวนี้มาก ชอบความรู้สึกหลังการใช้งาน ผิวสดชื่น กลิ่นก็ดี หลังจากใช้งานมา 1 สัปดาห์ ค้นพบว่าสิวและสิวผดเม็ดเล็ก ๆ ค่อย ๆ หายไปและไม่ค่อยขึ้นใหม่ รูขุมขนกระชับ ผิวเรียบเนียนขึ้น นุ่มและฟูจับผิวแล้วรู้สึกดีมาก มีแต่ความรู้สึกดี ๆ ให้กับโทนเนอร์ขวดนี้ หมดแล้วมีใช้ต่ออย่างแน่นอนค่ะ

อันดับที่ 5 The ordinary Niacinamide 10% + Zinc 1%

 • ลดสิวผิวมัน สำหรับผิวแพ้ง่าย แก้ได้ด้วยซิงค์ลดสิว
 • ชื่อในวงการ ซิงค์ลดสิว
 • ชื่อแบบเป็นทางการ The ordinary Niacinamide 10% + Zinc 1%
 • แบรนด์ Kiehl’s ประเทศสหรัฐอเมริกา
 • ขนาดสินค้า ไซส์ทดลอง : ยังไม่มีขนาดทดลองค่ะ ไซส์ใหญ่ : เป็นไซส์ปกติคือ 30 ml
 • เนื้อผลิตภัณฑ์ เซรั่มเนื้อน้ำ ดูเหมือนเนื้อหนัก แต่กลับใช้ดี ซึมง่ายทาแล้วหายวับไปกับตา

รีวิวการใช้งาน

ทำงานดีมากใน 3 เรื่องค่ะ ลดสิว คุมมันและกระชับรูขุมขนดีมาก ตัวนี้ผสมสารดี ๆ จึงช่วยคุมมันและควบคุมขนาดรูขุมขนและต่อมไขมันเป็นอย่างดี ผิวจะไม่มีความมัน ลดการเติมรองพื้นระหว่างวันไปได้เยอะค่ะ หลังจากใช้เซรั่มตัวนี้ประมาณ 2-5 วัน สิวลดได้ดี สิวปะทุ สิวอักเสบต่าง ๆ จะค่อย ๆ ยุบ แห้งหายไปได้ อีกจุดที่ชอบมากคือช่วยเรื่องการจางรอยและทำให้รอยจาง ถ้าใช้ตัวนี้ตอนที่มีสิว จะช่วยป้องกันผิวจากการเป็นรอยดำ รอยแดง หรือถ้าหน้าเรามีรอยต่าง ๆ ขึ้นอยู่แล้ว เราสามารถใช้แต้มทารอยได้เลยค่ะ

อะไรที่ชอบ

ไม่มีการใส่สารเคมีที่ไม่ดีต่อผิวลงไปในส่วนผสม ดีตรงที่ทาง่ายซึมไว ได้ทุกอย่างตามที่ว่าไว้ แม้ว่ากลิ่นจะไม่ดีแต่ก็เป็นเซรั่มที่แนะนำมาก สำหรับชาย-หญิง ผิวแพ้ง่าย ใช้ได้สบายมาก เพราะไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีน้ำหอม ไม่มีซิลิโคนและไม่มีสารต้องห้ามต่าง ๆ ที่จะก่อให้เกิดและกระตุ้นอาการแพ้ค่ะ

สรุปการรีวิว

สกินแคร์ ผิวแพ้ง่าย ที่เราเลือกมาให้ล้วนแล้วแต่ผ่านการรีวิวใช้งานมาจากผู้ใช้จริงนับร้อย ๆ ท่าน ซึ่งแต่ละคนก็จะมีปัญหาผิวแตกต่างกันไป ทำให้เห็นผลลัพธ์อย่างชัดเจนว่าสามารถใช้กับผิวแพ้ง่ายได้จริง สิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้ในการเลือกสกินแคร์ คือ ส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติ ไม่ใส่น้ำหอม ไม่มีแอลกอฮอล์ หรือสารที่อาจก่อให้เกิดความระคายเคืองบนผิวหน้า ถ้าเพื่อน ๆ ได้เลือกใช้สินค้าตามที่เราแนะนำก็จะช่วยให้ผิวมีสุขภาพผิวที่ดีขึ้นได้อย่างแน่นอน

“BEAUTY TO HOMES สกินแคร์ แท้ ดูแลเก่ง” ซื้อสินค้ากับเราที่นี่ค่ะ

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

รีวิว PROHADA Perfect Protection Firm & Radiant Essence Base SPF50+ PA++++

รีวิว PROHADA Perfect Protection Firm & Radiant Essence Base SPF50+ PA++++ ผู้หญิงอย่างเรา ๆ ผ่านร้อนผ่านหนาวมาก็เยอะ จะเจอปัญหาอะไรก็แล้วแต่ก็ไม่หวั่น แต่มีอยู่อย่างนึงที่ยอมไม่ได้จริง ๆ ค่ะ และจะไม่ยอมเด็ดขาด ถ้าวันไหนอุตส่าห์แต่งหน้าสวย ๆ จัดเต็ม ขั้นสุด แต่เมคอัพดันมาหลุดระหว่างวัน วันนั้นคงจะเป็นวันที่หัวเสียไปเลยทั้งวันค่ะ ส่วนนึงเราก็อาจจะโทษว่าเป็นปัญหาของเมคอัพที่ไม่ได้คุณภาพ ไม่สามารถล็อกอยู่บนหน้าเราได้นานพอ แต่ของแบบนี้จะโยนความผิดให้เมคอัพอย่างเดียวก็ไม่ได้นะคะ เพราะกันแดดของเราก็มีส่วนเหมือนกันนะ อย่างวันที่บิวแต่งหน้าจัดเต็มขั้นสุด บิวก็จะเลือกใช้กันแดดที่สามารถช่วยล็อกเมคอัพให้ติดทน ไม่หลุด ไม่เยิ้ม ให้ปวดหัวใจ อย่าง PROHADA Perfect Protection Firm & Radiant Essence Base SPF50+ PA++++ หรือ น้อง กันแดดมือโปร ที่บิวยอมให้น้องเป็นมือโปรด้านกันแดดล็อกเมคอัพจริง ๆ ค่ะ วันนี้บิวมีโอกาส เลยจะขอหยิบน้องออกมารีวิวให้เพื่อน ๆ อ่านกันหน่อย รีวิวน้องจะเป็นยังไง […]

รีวิว SHISEIDO Vital Perfection Uplifting and Firming Cream Enriched

รีวิว SHISEIDO Vital Perfection Uplifting and Firming Cream Enriched วันเวลาผันเปลี่ยน หน้าที่เคยโดดเด้ง ก็หย่อนคล้อยไปตามกาลเวลา บิวเข้าใจความรู้สึกเป็นอย่างดีเลยค่ะ เพราะด้วยช่วงวัยของบิวที่ก็ผ่านช่วงวัยรุ่นมาหลายปีแล้ว ผิวที่เคยนุ่มเด้ง อ่อนเยาว์ ก็เหลือไว้แต่เพียงริ้วรอย จุดด่างดำ ขาดความกระชับ เต่งตึง พลอยให้ขาดความมั่นใจและรู้สึกถึงความแก่ไปเลย ซึ่งเพื่อน ๆ บางคนก็หาทางออกโดยการพึ่งคุณหมอ ในการฉีดสารต่าง ๆ เข้าผิวหน้า เพื่อที่จะสามารถเรียกคืนความอ่อนเยาว์ให้กลับเข้ามาสู่ผิวอีกครั้งนึงได้ ซึ่งบิวไม่ได้จะบอกว่าดีหรือไม่ดีนะคะ แต่เพื่อน ๆ บางท่านที่อาจไม่พร้อม เพราะราคาและผลข้างเคียงที่อาจจะเกิดขึ้น อาจสร้างความกังวลใจให้กับกระเป๋าเงินและผิวหน้าของเราบิวเลยอยากนำเสนอสกินแคร์ลูกรักตัวใหม่ ที่จบ ครบ ทุกการบำรุงเพื่อให้ผิวคืนความอ่อนเยาว์ เอามาไว้ในน้องครีมตัวนี้ตัวเดียว น้องคือ SHISEIDO Vital Perfection Uplifting and Firming Cream Enriched หรือที่บิวเรียกน้องเขาว่า ครีมยกผิว ครีมยกผิวที่จะมายกผิวหย่อนคล้อยของเพื่อน ๆ ให้กลับเข้าที่ จะยกได้ปังแค่ไหน เราไปดูรีวิวกันค่าาา ข้อมูลจากแบรนด์  […]

รีวิว LA ROCHE-POSAY ANTHELIOS XL Dry Touch Gel-Cream SPF50+ / PA++++ Non-Perfumed

รีวิว LA ROCHE-POSAY ANTHELIOS XL Dry Touch Gel-Cream SPF50+ / PA++++ Non-Perfumed ใคร ๆ ก็ถามบิวกันค่ะว่าเคล็ดลับผิวดีของบิวคืออะไร บิวตอบได้เลยว่าส่วนหนึ่งมาจากการใส่ใจในจุดเล็ก ๆ ที่เพื่อน ๆ หลายคนอาจจะละเลยกัน แต่ใครจะรู้ละคะว่าจุดเล็ก ๆ นี้แหละที่สามารถส่งผลต่อผิวของเราได้อย่างมหาศาล  “บิวกำลังพูดถึงการ ทากันแดด นั่นเองค่ะ”การทากันแดด คำง่าย ๆ ที่ใครมองข้าม แต่บิวคิดว่านี่เป็นคำที่สำคัญที่เราต้องใส่ใจ แล้วอะไรที่สำคัญมากที่สุดรู้มั้ยคะ นั่นคือการเลือกผลิตภัณฑ์กันแดดที่เหมาะกับเราค่ะ กันแดดที่สามารถปกป้องผิวของเราและไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวที่น่าทะนุถนอมของเราได้ บิวขอแนะนำ LA ROCHE-POSAY ANTHELIOS XL Dry Touch Gel-Cream SPF 50+ / PA++++ Non-Perfumed หรือ ลาโรชเจลครีม กันแดดอันดับ 1 ที่ได้หัวใจบิวไปเลย วันนี้บิวจะมารีวิวน้องกันแดดตัวนี้กันค่ะ รีวิวจะเป็นยังไง เราไปดูกันเลยยย ข้อมูลจากแบรนด์  […]

เลือกช่องทางสั่งซื้อสินค้า / ปรึกษาปัญหาผิวกับบิวได้เลยค่ะ

Facebook Beauty to homes
Line Beauty to homes
เบอร์ Beauty to homes
IG Beauty to homes