รีวิวสกินแคร์รักษาสิว 2020 ใช้แล้วเห็นผลจริง หน้าใสไร้สิว หมดกังวลเรื่องผิวหน้า

สกินแคร์รักษาสิว

รีวิวสกินแคร์รักษาสิว 2020 ใช้แล้วเห็นผลจริง หน้าใสไร้สิว หมดกังวลเรื่องผิวหน้า


สกินแคร์รักษาสิว 2020 ใช้แล้วผิวดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เราจะมาแนะนำขั้นตอนการดูแลผิวให้สะอาด มีสุขภาพดี เคลียร์สิวเก่า และป้องกันปัญหาสิวใหม่ที่อาจเกิดขึ้น

คุณได้ไปต่อค่ะ เพราะไม่ยากแต่ก็แค่ท้าทาย

กับวงจรสิว บิวว่าน่ารัก เข้าง่ายแต่ออกยาก เป็นแล้วเป็นซ้ำ ยากที่จะหายขาด

สิวบุก – กดสิว – แต้มสิว – รอยมา – แต้มรอย – ยังไม่จะทันหาย สิวใหม่ขึ้นมากอีก

สกินแคร์ รักษาสิว

ถ้าอยากจะให้สิวหายไปโดยไม่มีสิวใหม่เกิดขึ้น ขอเพิ่มแค่ 2 เรื่อง

  1. เลิกจับหน้า (ห้าม แคะ แกะ เกา ลูบจับหน้า)
  2. กลับถึงบ้าน ล้างหน้าทันที

ด้วยสองอย่างนี้ จะทำให้สิวเก่าหายไปและสิวใหม่แทบไม่ขึ้น

เพราะสาเหตุหลักของการเกิดสิวใหม่ ไม่ใช่มาจากใครที่ไหน

มาจากมือเราที่เอาเชื้อสิวแพร่ไปทั่ว (ผ่านการแคะ แกะ เกา ลูบหน้า)

การล้างหน้าจะตัดวงจรความหมักหมม ลดการแพร่ของเชื้อสิวไม่ใช้ไปติดตามเฟอร์นิเจอร์ ปลอกหมอน ที่นอน โซฟาได้เป็นอย่างดี ล้างหน้า ผิวสะอาด ลดโอกาสการเป็นสิว

ซึ่งโดยปกติเวลาสิวมา จะหายไปได้เองภายใน 2 อาทิตย์

แต่จุดที่ติดคือเรื่องเวลา (นานมากกว่าจะหาย) และรอยดำ รอยแดงที่ทิ้งไว้

เพื่อตัดปัญหาและย่นเวลาการรักษาสิว

บิวจะแนะนำให้ใช้สกินแคร์ ในการเข้ามาดูแลเรื่องนี้

เพราะความปลอดภัยนำมาเป็นที่หนึ่ง

บิวจึงเลือกและแนะนำให้ใช้เฉพาะครีมที่เป็นเคาน์เตอร์แบรนด์เท่านั้นค่ะ

สกินแคร์รักษาสิว 2020 ที่อยากแนะนำ

การเลือกใช้สกินแคร์กับผิวหน้า ต้องใช้ความพิถีพิถันในการเลือกมากๆ เพราะเราไม่มีวันรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับผิวหน้าของเราบ้าง ถ้าต้องเปลี่ยนสิ่งที่เคยใช้ไปเป็นตัวใหม่ ดังนั้น เราจึงเลือก สกินแคร์รักษาสิว มาอย่างดีที่สุดเพื่อให้คุณลูกค้าที่น่ารักของเรามีผิวพรรณที่ดีขึ้นและสวยงามขึ้น

แบ่งการดูแลรักษาเป็น 4 ส่วน

  • ล้างหน้า
  • เก็บเชื้อสิวที่ตกค้าง
  • จางรอย
  • บำรุงผิวและป้องกันสิว

ขั้นตอนที่ 1 ล้างหน้า

สำคัญที่สุด ตัดกันก็ตรงนี้ สกินแคร์ที่แนะนำมีดังต่อไปนี้ค่ะ

ตอนเช้าใช้ Acne aid | เป็นเจลล้างหน้าเพื่อปัญหาสิว ดังมาก มี 2 สูตร เลือกใช้ได้ตามสภาพผิวเลยค่ะ

ก่อนนอนใช้ Biotherm Biosource fresh foaming cleanser | เป็นครีมโฟมล้างหน้า ตัวนี้งานดีมาก ผสมแพลงตอนซึ่งมีคุณสมบัติช่วยยับยั้งและจัดการกับเชื้อสิว ที่อยากให้ใช้ตัวนี้ก่อนนอนเพราะโฟมตัวนี้มีการเติมเพิ่มสารบำรุงผิวเข้าไป จะช่วยซ่อมและบำรุงผิวได้ดีในช่วงที่เรานอนค่ะ

กาดอกจันทร์ไว้ ใหญ่ ๆ ซึ่งถ้างบถึง บิวแนะนำให้ใช้เครื่องล้างหน้าของ Foreo ค่ะ แนะนำรุ่น Mini 2 ขึ้นไป เพราะคุ้มค่าครบทุกการใช้งานค่ะ แพงแต่คุ้มค่าทุกการลงทุน ตั้งแต่ใช้มาชีวิตเปลี่ยน ผิวดีมาก สิวใหม่ก็ไม่ค่อยขึ้น ที่ล้างหน้าตัวดี ล้างได้ดี สะอาดเวอร์วัง ลดการอุดตัน เอาสิ่งสกปรกออกจากรูขุมขนได้ดี ล้างได้ สั่นนวดด้วย ด้วยกระตุ้นการสร้างคอลาเจนใหม่ หน้าจึงนุ่ม ชุ่ม ใสขึ้นทันทีหลังจากการใช้งานค่ะ

ปรึกษาปัญหาผิว ฟรี ที่ BEAUTY TO HOMES คลิก

ขั้นตอนที่ 2 เก็บเชื้อสิวที่ตกค้าง

งานโทนเนอร์ต้องมา บอกยากค่ะว่าตัวไหนดี เพราะบิวเองก็มีทั้งหมด แค่สลับกันใช้งาน แต่จากที่ใช้งานมา แต่ละตัวจะมีจุดเด่นต่างกันดังนี้ค่ะ

ถ้าผิวปกติถึงผิวมัน แนะนำ Biotherm Aquasource hydrating tonifying toner

ผิวแห้ง ผิวแพ้ง่าย แนะนำ Calendula Herbal-Extract Toner Alcohol-Free

ขั้นตอนที่ 3 จางรอย

สำหรับจางรอย ณ ตอนนี้มีแค่ 3 ตัวที่อยากแนะนำค่ะ ผิวปกติถึงผิวมัน

ตอนเช้า The ordinary niacinamide 10 zinc 1 ลดสิวคุมมัน

ก่อนนอน แนะนำ 2 ตัว เลือกใช้ตัวใดตัวหนึ่ง หรือ ถ้าอยากเห็นผลไวแนะนำใช้ทั้ง 2 ตัวค่ะ คือ

SKINRx LAB MadeCera Cream (Re-Turn)

Kiehl’s Clearly Corrective Dark Spot Solution

ผิวแพ้ง่าย แนะนำใช้ Kiehl’s Clearly Corrective Dark Spot Solution ทาทั้งเช้าและก่อนนอนค่ะ จะแต้มทาหรือทาทั่วหน้าก็ได้ค่ะ

ขั้นตอนที่ 4 บำรุงและป้องกันสิว

ขั้นตอนนี้สำคัญมาก เพราะจะช่วยทำให้ผิวเราแข็งแรง ช่วยให้สิวและรอยหายไว ทำให้สิวใหม่เกิดได้ยากขึ้นค่ะ บิวแนะนำ 3 ตัวนี้ค่ะสำหรับทุกสภาพผิวค่ะ

ตอนเช้าและก่อนนอนแนะนำ Origins Mega Mushroom Treatment Lotion

และ Biotherm Plankton Essence โดยทา Origins ก่อนแล้วตามด้วยน้ำเห็ดค่ะ

สำหรับตอนกลางคืนถ้าไหว บิวแนะนำให้เสริมการทา Biotherm AquaSource Gel เข้าไปอีกตัว เพราะเจลตัวนี้เก่งมาเรื่องการเติมน้ำให้ผิวและมีสารที่ช่วยดูแลสิวด้วยค่ะ

สรุป

สิวมาก็หายได้ สิวเกิดได้เป็นเรื่องธรรมชาติ

ด้วยการปรับพฤติกรรม ไม่จับหน้าและล้างหน้าทันทีที่ถึงบ้าน บวกกับใช้งานสกินแคร์ที่แนะนำ

สามารถสบายใจและเป็นเครื่องประกันได้เลยค่ะว่า

สิวที่เป็นอยู่จะหายไปจากหน้าและจะไม่ค่อยกลับมาเป็นสิวอีกค่ะ

“BEAUTY TO HOMES สกินแคร์ แท้ ดูแลเก่ง” ซื้อสินค้ากับเราที่นี่ค่ะ

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

รีวิว PROHADA Perfect Protection Firm & Radiant Essence Base SPF50+ PA++++

รีวิว PROHADA Perfect Protection Firm & Radiant Essence Base SPF50+ PA++++ ผู้หญิงอย่างเรา ๆ ผ่านร้อนผ่านหนาวมาก็เยอะ จะเจอปัญหาอะไรก็แล้วแต่ก็ไม่หวั่น แต่มีอยู่อย่างนึงที่ยอมไม่ได้จริง ๆ ค่ะ และจะไม่ยอมเด็ดขาด ถ้าวันไหนอุตส่าห์แต่งหน้าสวย ๆ จัดเต็ม ขั้นสุด แต่เมคอัพดันมาหลุดระหว่างวัน วันนั้นคงจะเป็นวันที่หัวเสียไปเลยทั้งวันค่ะ ส่วนนึงเราก็อาจจะโทษว่าเป็นปัญหาของเมคอัพที่ไม่ได้คุณภาพ ไม่สามารถล็อกอยู่บนหน้าเราได้นานพอ แต่ของแบบนี้จะโยนความผิดให้เมคอัพอย่างเดียวก็ไม่ได้นะคะ เพราะกันแดดของเราก็มีส่วนเหมือนกันนะ อย่างวันที่บิวแต่งหน้าจัดเต็มขั้นสุด บิวก็จะเลือกใช้กันแดดที่สามารถช่วยล็อกเมคอัพให้ติดทน ไม่หลุด ไม่เยิ้ม ให้ปวดหัวใจ อย่าง PROHADA Perfect Protection Firm & Radiant Essence Base SPF50+ PA++++ หรือ น้อง กันแดดมือโปร ที่บิวยอมให้น้องเป็นมือโปรด้านกันแดดล็อกเมคอัพจริง ๆ ค่ะ วันนี้บิวมีโอกาส เลยจะขอหยิบน้องออกมารีวิวให้เพื่อน ๆ อ่านกันหน่อย รีวิวน้องจะเป็นยังไง […]

รีวิว SHISEIDO Vital Perfection Uplifting and Firming Cream Enriched

รีวิว SHISEIDO Vital Perfection Uplifting and Firming Cream Enriched วันเวลาผันเปลี่ยน หน้าที่เคยโดดเด้ง ก็หย่อนคล้อยไปตามกาลเวลา บิวเข้าใจความรู้สึกเป็นอย่างดีเลยค่ะ เพราะด้วยช่วงวัยของบิวที่ก็ผ่านช่วงวัยรุ่นมาหลายปีแล้ว ผิวที่เคยนุ่มเด้ง อ่อนเยาว์ ก็เหลือไว้แต่เพียงริ้วรอย จุดด่างดำ ขาดความกระชับ เต่งตึง พลอยให้ขาดความมั่นใจและรู้สึกถึงความแก่ไปเลย ซึ่งเพื่อน ๆ บางคนก็หาทางออกโดยการพึ่งคุณหมอ ในการฉีดสารต่าง ๆ เข้าผิวหน้า เพื่อที่จะสามารถเรียกคืนความอ่อนเยาว์ให้กลับเข้ามาสู่ผิวอีกครั้งนึงได้ ซึ่งบิวไม่ได้จะบอกว่าดีหรือไม่ดีนะคะ แต่เพื่อน ๆ บางท่านที่อาจไม่พร้อม เพราะราคาและผลข้างเคียงที่อาจจะเกิดขึ้น อาจสร้างความกังวลใจให้กับกระเป๋าเงินและผิวหน้าของเราบิวเลยอยากนำเสนอสกินแคร์ลูกรักตัวใหม่ ที่จบ ครบ ทุกการบำรุงเพื่อให้ผิวคืนความอ่อนเยาว์ เอามาไว้ในน้องครีมตัวนี้ตัวเดียว น้องคือ SHISEIDO Vital Perfection Uplifting and Firming Cream Enriched หรือที่บิวเรียกน้องเขาว่า ครีมยกผิว ครีมยกผิวที่จะมายกผิวหย่อนคล้อยของเพื่อน ๆ ให้กลับเข้าที่ จะยกได้ปังแค่ไหน เราไปดูรีวิวกันค่าาา ข้อมูลจากแบรนด์  […]

รีวิว LA ROCHE-POSAY ANTHELIOS XL Dry Touch Gel-Cream SPF50+ / PA++++ Non-Perfumed

รีวิว LA ROCHE-POSAY ANTHELIOS XL Dry Touch Gel-Cream SPF50+ / PA++++ Non-Perfumed ใคร ๆ ก็ถามบิวกันค่ะว่าเคล็ดลับผิวดีของบิวคืออะไร บิวตอบได้เลยว่าส่วนหนึ่งมาจากการใส่ใจในจุดเล็ก ๆ ที่เพื่อน ๆ หลายคนอาจจะละเลยกัน แต่ใครจะรู้ละคะว่าจุดเล็ก ๆ นี้แหละที่สามารถส่งผลต่อผิวของเราได้อย่างมหาศาล  “บิวกำลังพูดถึงการ ทากันแดด นั่นเองค่ะ”การทากันแดด คำง่าย ๆ ที่ใครมองข้าม แต่บิวคิดว่านี่เป็นคำที่สำคัญที่เราต้องใส่ใจ แล้วอะไรที่สำคัญมากที่สุดรู้มั้ยคะ นั่นคือการเลือกผลิตภัณฑ์กันแดดที่เหมาะกับเราค่ะ กันแดดที่สามารถปกป้องผิวของเราและไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวที่น่าทะนุถนอมของเราได้ บิวขอแนะนำ LA ROCHE-POSAY ANTHELIOS XL Dry Touch Gel-Cream SPF 50+ / PA++++ Non-Perfumed หรือ ลาโรชเจลครีม กันแดดอันดับ 1 ที่ได้หัวใจบิวไปเลย วันนี้บิวจะมารีวิวน้องกันแดดตัวนี้กันค่ะ รีวิวจะเป็นยังไง เราไปดูกันเลยยย ข้อมูลจากแบรนด์  […]

เลือกช่องทางสั่งซื้อสินค้า / ปรึกษาปัญหาผิวกับบิวได้เลยค่ะ

Facebook Beauty to homes
Line Beauty to homes
เบอร์ Beauty to homes
IG Beauty to homes